Phụ huynh cần cảnh giác với cuộc điện thoại tư vấn gia sư

Chắc hẳn các quý phụ huynh ở Hà Nội không còn lạ khi bỗng nhiên mình nhận được một số gọi điện tới tư vấn tìm gia sư cho con. Họ thường giới thiệu gọi đến từ trung tâm gia sư A, B … gì đó. Rồi giới thiệu một loạt những ưu điểm, dịch vụ tốt, chất lượng gia sư chuẩn… Khi được hỏi tại sao biết được số điện thoại của mình thì họ thường bảo có người quen của bạn giới thiệu hoặc biết được qua mạng xã hội …Nhưng thực chất chẳng có người quen nào giới thiệu cả mà họ mua các số điện thoại từ các nhà mạng, từ các đơn vị bán thông tin cá nhận để khai thác trái phép hòng hưởng lợi.

canh-giac-voi-cuoc-goi-tu-van-gia-su-300x196

1. Trung tâm gia sư nào thường làm cách này?

Đa phần là các trung tâm gia sư ma, không phải tổ chức doanh nghiệp, hoặc một nhóm sinh viên nào đó … Không có trụ sở rõ ràng, không có website một cách chuyên nghiệp, thông tin về họ luôn rất mù mờ. Họ không đủ uy tín và khả năng tài chính để có một trụ sở đoàng hoàng, website chuyên nghiệp để khách hàng biết tới mình, mà thường chỉ có nơi làm việc lụp xụp với vài cái bàn ghế và một loạt số điện thoại để tư vấn cho bạn.

2. Mách phụ huynh kiểm tra một trung tâm gia sư

Khi được tư vấn như vậy bạn nên hỏi xem đơn vị gia sư đó ở đâu, thuộc công ty nào, địa chỉ website là gì, đội ngũ gia sư ra sao … Bạn có thể lên mạng tìm hiểu qua Google bạn sẽ biết ngay mình sẽ tin tưởng vào đơn vị gia sư đó được không? Bạn có thể kiểm chứng và biết đến họ qua người quen giới thiệu hoặc tìm kiếm trên Google, Facebook, cộng đồng mạng… Và thông tin về họ thường ở các vị trí đầu của công cụ tìm kiếm

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ không bao giờ liên hệ chèo kéo khách hàng hay tư vấn qua điện thoại như vậy mà họ sẽ dùng Uy Tín – Thương Hiệu của mình để khách hàng tự tìm đến họ. Vốn dĩ hàng ngày họ có quá nhiều việc phải làm nào là trả lời khách hàng gọi tới, phỏng vấn gia sư, quản lý nhân sự, giới thiệu gia sư đến gia đình… Nên chẳng còn thời gian để mà liên hệ chèo kéo khách hàng như vậy.

Chúc quý phụ huynh sẽ tìm được trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội để gửi gắm con em mình và nên cảnh giác với những đơn vị tư vấn khách hàng bằng điện thoại như vậy không chỉ riêng các đơn vị cung cấp gia sư và rất nhiều các lĩnh vực khác. Gia Sư Việt sẽ là người bạn đồng hành tốt cho con em bạn trong học tập. Phụ huynh có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư phù hợp nhất

Tham khảo thêm:

Top 6 trung tâm gia sư huyện Đông Anh được tin tưởng nhất

Xếp hạng 6 đơn vị cung cấp gia sư quận Đống Đa uy tín nhất

Điểm danh 6 trung tâm cung cấp gia sư huyện Mê Linh uy tín

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088