Gia Sư Dạy Toán Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Uy Tín Hà Nội

Lớp 12, không đơn thuần học sinh chỉ học những kiến thức mới, mà thay vào đó, các em dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn thi để chuẩn bị trải qua 2 kỳ thi quan trọng trước mắt. Toán là môn học quan trọng và môn thi không thể thiếu trong bất cứ cuộc thi nào. Do đó, năm học này các em gặp phải không ít áp lực. Vậy, ai có thể chia sẻ gánh nặng cùng các em? Ai có thể giúp các em có được lượng kiến thức vững vàng để tự tin dành điểm cao? Những điều đó chỉ gia sư dạy Toán lớp 12 mới giúp bạn làm được.

gia sư dạy toán lớp 12 uy tín hà nội

Kiến thức trọng tâm môn Toán lớp 12 cần nắm vững

Phần Đại: Các em sẽ làm quen với các bài toán về đồng biến, nghịch biến trong hàm số, các bài toán về cực trị, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, bài toán về tiệm cận, khảo sát, vẽ đồ thị hàm số. Trong chương 2 các em cần nắm vững các kiến thức hàm số mũ, luỹ thừa, hàm số logarit, phương trình, bất phương trình,mũ… Những kiến thức này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi do đó đòi hỏi các em cần nắm vững.

Phần Hình: Học sinh sẽ cần nắm rõ công thức tính diện tích của các hình như hình tròn, hình phẳng, thể tích các khối xoay tròn, hình chóp, lăng trụ, cách tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau. Ngoài ra các em cần nắm rõ các công thức và phương pháp giải các bài toán về Mặt Phẳng, Đường Thẳng, Mặt Cầu…

Những lý do cơ bản mà học sinh 12 cần gia sư môn Toán

Thời gian năm này không còn nhiều, các em phải chạy đua với nhiều môn học khác nhau để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới. Gia sư Toán lớp 12 sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức để đẩy nhanh tiến độ học môn này, dành thời gian cho các em ôn tập môn học khác. Ngoài ra, sẽ phân bố thời gian hợp lý, giúp các em có thời gian giải đề thay vì nhồi nhét lý thuyết suông.

Đồng thời gia sư sẽ truyền đạt những kiến thức mới một cách chi tiết, dễ hiểu. Qua những kiến thức lý thuyết các em đã nắm vững, gia sư sẽ đưa ra các bài tập củng cố và nâng cao kiến thức cho các em. Gia sư còn là người luôn theo sát và nắm bắt rõ năng lực của học sinh. Do đó, họ có những cách dạy phù hợp với từng em nhằm mang lại hiệu quả cao. Học sinh dù yếu, kém hay có lượng kiến thức hổng tới đâu cũng nhanh chóng được lấp đầy.

Địa chỉ cung cấp gia sư dạy Toán lớp 12 chất lượng tại Hà Nội

Là phụ huynh, anh chị luôn mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho con. Và tìm gia sư là điều các anh chị cần làm ngay trong năm học này. Tuy nhiên, gia sư Toán tại nhà ở đâu chất lượng là điều không ít bậc phụ huynh băn khoăn. Câu trả lời là Gia Sư Việt – luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh. Trung tâm đã giúp hàng ngàn học sinh vượt qua nỗi lo về môn toán dành được điểm số cao trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên được đào tạo từ các trường nổi tiếng về chất lượng. Là những người vừa có tài, vừa có tâm sẽ giúp con, em anh chị có lượng kiến thức vững vàng để vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho mọi yêu cầu gia sư Toán lớp 12 từ phía anh chị. Kết quả mà chúng tôi mang lại cho học sinh, sẽ không bao giờ làm phụ huynh thất vọng. Để biết thêm chi tiết anh chị vui lòng liên hệ: Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h ) – Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Tham khảo thêm:

♦ Những điều cần biết khi thuê gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội

♦ Bí quyết tự ôn luyện thi môn Toán lớp 12 hình thức trắc nghiệm

Bình luận (6)

 • phương huế: 

  tôi muốn tìm gia sư toán lớp 12

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm em sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị Thuỷ: 

  Tôi muốn thuê gia sư dạy Toán 12 tại Hà Đông

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Linh: 

  Em muốn tìm gia sư nữ dạy toán lớp 12

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sắp xếp người dạy phù hợp rồi báo lại sớm cho em nhé. Cảm ơn em

   Trả lời

Để lại bình luận