Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Huyện Sóc Sơn Chất Lượng Cao

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu về gia sư Hóa tại huyện Sóc Sơn từ phụ huynh, học sinh. Một phần nguyên nhân ở đây cũng bởi Hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Đặc thù của môn học yêu cầu học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học cùng từng chất, hợp chất… khiến nhiều em không theo kịp bài giảng trên lớp.

Ngoài ra, môn Hóa là sự sâu chuỗi kiến thứ từ khi các em bắt đầu làm quen với môn này từ lớp 8. Học sinh thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp 2 để thi chuyển cấp 3. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

⇒ Xem thêm: Địa Chỉ Gia Sư Toán Tại Huyện Sóc Sơn Dạy Kèm Lớp 1 – 12, LTĐHgia sư hóa tại huyện sóc sơn hà nội

Đặc điểm lịch sử, địa lý và chất lượng gia sư ở Sóc Sơn

Sóc Sơn là một huyện của ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Địa bàn huyện đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, các khu đô thị, khu sinh thái, nghỉ dưỡng, sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, được ưu tiên phát triển tại Sóc Sơn.

Với truyền thống lịch sử hào hùng cùng dân tộc trong khánh chiến chống Đế Quốc, truyền thuyết Thánh Gióng. Con người nơi đây luôn siêng năng, chăm chỉ lao động, sản xuất. Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh nhưng nơi đây lại không có trường đại học lớn nào.

Nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư Hóa cho con tại huyện cũng rất lớn nhưng với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên dạy kèm Hóa Học tại nhà ở huyện Sóc Sơn không được thuận lợi. Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực cho trung tâm giới thiệu gia sư Hóa tại nhà rất hạn chế, địa bàn huyện lại rộng.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa uy tín nhất ở Sóc Sơn  

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Hóa hiện đang sinh sống và làm việc tại huyện Sóc Sơn. Chúng tôi nhận dạy kèm trên địa bàn huyện đã giúp nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa có thể khái quát như sau.

 • Gia sư phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là lợi thế để chúng tôi hợp tác với thầy cô cùng các bạn sinh viên dạy Hóa giỏi. Vì vậy, Gia Sư Việt là địa chỉ giới thiệu người dạy tốt nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại huyện Sóc Sơn bao gồm:

Dạy kèm môn Hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, B cam kết điểm số. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, nâng cao tư duy Hóa Học cho học sinh khá, giỏi…

Gia sư Hóa ở các khu vực, đường phố, khu đô thị huyện Sóc Sơn: Quốc Lộ 2, 3, Thi Trấn Sóc Sơn, Phú Cường, Nội Bài, Quang Tiến, Kim Anh, Phù Lỗ, Đa Phúc, Phố Nỉ, Tiên Dược, Đông Xuân, Mai Đình, Phú Minh, Phù Linh, Phố Mã,…

Anh chị cần gia sư giỏi dạy Hóa ở Sóc Sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: 024.6260.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Huyện Sóc Sơn Chất Lượng Cao

5 32 votes

Bình luận (4)

 • Trần Hồng Hạnh: 

  Cần tìm gia su nữ kèm con gái học môn Hoá lớp 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ liên hệ lại chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • Do Diem Hang: 

  Muốn tìm gia sư dạy Hoá cho con học lớp 10 THPT. Nếu kèm đc cả môn Lý thì càng tốt. Kèm tại nhà riêng khu trung tâm thị trấn Sóc Sơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận