Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Huyện Sóc Sơn Chất Lượng Cao

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu gia sư Hóa tại huyện Sóc Sơn từ bậc phụ huynh. Nguyên nhân chính là do Hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối khó, học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học cùng từng chất, hợp chất. Ngoài ra, không ít học sinh THCS tiếp cận môn Hóa hời hợt khi cho rằng nó là môn phụ. Trong khi đó, càng lên lớp lớn bậc THPT thì kiến thức ngày một phức tạp dẫn đến tình trạng mất gốc. Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh nhưng nơi đây lại không có trường đại học lớn nào. Gia Sư Việt xin đưa ra giải pháp giúp phụ huynh ở Sóc Sơn hỗ trợ con học Hóa hiệu quả nhất.

gia-su-hoa-tai-huyen-soc-son

Đặc điểm lịch sử, địa lý và chất lượng gia sư ở Sóc Sơn

Sóc Sơn là một huyện của ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Địa bàn huyện đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, các khu đô thị, khu sinh thái, nghỉ dưỡng, sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, được ưu tiên phát triển tại Sóc Sơn. Với truyền thống lịch sử hào hùng cùng dân tộc trong khánh chiến chống Đế Quốc, truyền thuyết Thánh Gióng. Con người nơi đây luôn siêng năng, chăm chỉ lao động, sản xuất. Nhu cầu thuê gia sư Hóa tại huyện cũng rất lớn nhưng với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên ở Sóc Sơn không được thuận lợi. Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực cho họ giới thiệu gia sư rất hạn chế.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa uy tín nhất ở Sóc Sơn hiện nay

Với đội ngũ gia sư tại huyện Sóc Sơn đông đảo, nhiệt huyết và vô cùng chất lượng đã giúp nhiều em tiến bộ môn Hóa nhanh chóng. Chính vì vậy, Gia Sư Việt luôn nhận được tình cảm quý mến, sự tôn trọng từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn huyện những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên dạy kèm Hóa, cụ thể như sau:

 • Gia sư phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô cùng các bạn sinh viên khu vực Sóc Sơn. Vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa chất lượng nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại huyện Sóc Sơn của chúng tôi bao gồm

Dạy kèm môn Hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, B cam kết điểm số. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, nâng cao tư duy Hóa Học cho học sinh khá, giỏi…

Gia sư Hóa ở các khu vực huyện Sóc Sơn: Quốc Lộ 2, 3, Thi Trấn Sóc Sơn, Phú Cường, Nội Bài, Quang Tiến, Kim Anh, Phù Lỗ, Đa Phúc, Phố Nỉ, Tiên Dược, Đông Xuân, Mai Đình, Phú Minh, Phù Linh, Phố Mã,…

Phụ huynh cần tìm gia sư giỏi dạy Hóa ở Sóc Sơn vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (4)

 • Trần Hồng Hạnh: 

  Cần tìm gia su nữ kèm con gái học môn Hoá lớp 8

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ liên hệ lại chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời
 • Do Diem Hang: 

  Muốn tìm gia sư dạy Hoá cho con học lớp 10 THPT. Nếu kèm đc cả môn Lý thì càng tốt. Kèm tại nhà riêng khu trung tâm thị trấn Sóc Sơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088