Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Quận Ba Đình Chất Lượng Số 1

Quy chế tuyển sinh đại học mà bộ GDĐT áp dụng từ 2018 nhằm giảm tình trạng học lệch, học tủ của học sinh. Không có môn nào là phụ cũng chẳng có môn chính, các em phải học đều tất cả các môn. Vì vậy, nhu cầu thuê gia sư Hóa tại quận Ba Đình luôn trong tình trạng quá tải. Nguyên nhân chính là do các em không chú tâm học ngày từ đầu lớp 8, khi lên các lớp lớn xảy ra tình trạng mất gốc, hổng kiến thức Hóa nghiêm trọng. Một số em, đặc biệt là Nữ luôn cảm thấy môn Hóa khó học và quá tải về kiến thức. Do đó, giải pháp tìm gia sư kèm Hóa tại nhà cho con rất cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Ba Đình lựa chọn và chúng tôi xin tư vấn giúp gia đình.

gia-su-hoa-tai-quan-ba-dinh-ha-noi

Đặc điểm địa lý, giáo dục và chất lượng gia sư ở Ba Đình

Quận Ba Đình là quận nội Thành lâu đời, phố phường luôn tấp nập, sầm uất… Với vai trò đặc biệt như vậy, quận Ba Đình luôn có một vị thế đáng tự hào và phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội. Học sinh tại Ba Đình luôn được học tại các trường đạt chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Hóa tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tại quận như: THCS Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Phúc Xá, Mạc Đĩnh Chi, THPT Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng… Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học Hóa của các con. Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, hiểu sâu, lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho học sinh.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư giỏi dạy Hóa tại quận Ba Đình

Với đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng đã giúp rất nhiều em tiến môn Hóa bộ nhanh chóng. Gia Sư Việt luôn nhận được tình cảm quý mến, sự tin tưởng từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên dạy kèm Hóa, cụ thể như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với giáo viên, sinh viên giỏi. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa chất lượng và phù hợp nhất cho học sinh tại Ba Đình với bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa cho học sinh ở quận Ba Đình bao gồm

Gia sư Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực quận Ba Đình nhận kèm Hóa: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai

Phụ huynh cần thuê gia sư môn Hóa ở Ba Đình vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088