Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Quận Ba Đình Chất Lượng Số 1

Thời gian qua, môn Hóa ngày được quan tâm nhiều hơn từ cấp II khi sở GDĐT Hà Nội thay đổi quy chế tuyển sinh vào cấp III. Có thể sẽ thi Hóa năm nay hoặc năm sau là truy vấn được nhắc đến nhiều. Đối với kì thi đại học thì môn Hóa năm trong khối A, B, D7 rất quan trọng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhu cầu tìm gia sư Hóa tại quận Ba Đình của phụ huynh, học sinh trên địa bàn ngày một tăng. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về đặc điểm môn học cũng như việc thuê gia sư đạt hiểu quả nhất.

Hóa là môn học tương đối khó, được làm quen từ năm học lớp 8. Để học tốt, học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất…Trước kia là môn phụ ở bậc THCS vì không áp dụng vào kì thi chuyển cấp nên học sinh thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt. Nay quy chế đã thay đổi và mọi chuyện đã khác, các em cần chú tâm học Hóa ngày từ đầu. Hơn nữa, khi lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

⇒ Xem thêm: Mẹo hướng dẫn học sinh cân bằng phương trình hóa học nhanh

gia sư hóa tại quận ba đình hà nội

Đặc điểm địa lý, giáo dục và chất lượng gia sư ở Ba Đình

Quận Ba Đình là quận nội Thành lâu đời, phố phường luôn tấp nập, sầm uất… Với vai trò đặc biệt như vậy, quận Ba Đình luôn có một vị thế đáng tự hào và phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội. Học sinh tại Ba Đình luôn được học tại các trường đạt chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Hóa tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tại quận như: THCS Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Phúc Xá, Mạc Đĩnh Chi… THPT Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng…Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học Hóa của các con.

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, hiểu sâu, lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho học sinh. Vì vậy, một số em, đặc biệt là nữ cảm thấy môn Hóa khó học và quá tải về kiến thức. Khi việc học tập môn Hóa của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Ba Đình lựa chọn.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư giỏi dạy Hóa tại quận Ba Đình

Với đội ngũ gia sư đông đảo nhận gia sư tại quận Ba Đình đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa nhanh chóng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Hóa trên địa bàn quận. Phương pháp giảng dạy môn Hóa của gia sư có thể khái quát như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với giáo viên, sinh viên giỏi. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa phù hợp cho học sinh tại Ba Đình với bất kì trình độ nào

Dịch vụ gia sư Hóa cho học sinh khu vực quận Ba Đình bao gồm:

Gia sư Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Nhận dạy kèm môn Hóa ở các khu vực quận Ba Đình: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai

Phụ huynh cần thuê gia sư môn Hóa ở Ba Đình vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận