Cung Cấp Gia Sư Hóa Tại Quận Cầu Giấy Cam Kết Chất Lượng

Không khó để tìm gia sư Hóa tại quận Cầu Giấy cho con bởi địa bàn quận là một trung tâm giáo dục lớn của Thành phố. Tuy nhiên, lựa chọn được người dạy ưng ý, giúp con tiến bộ nhanh lại là một chuyện khác. Để giúp anh chị thuê gia sư dạy Hóa tại nhà thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về đặc điểm môn học cũng như việc tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín của phụ huynh, học sinh đạt hiểu quả nhất.

Học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ lớp 8. Để học tốt, các em cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất…Tuy nhiên, nhiều em thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp II để thi chuyển cấp III. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

⇒ Xem thêm: Chia Sẻ Phương Pháp Nhớ Lâu Bảng Tuần Hoàn Hóa Học

Gia Sư Hóa Tại Quận Cầu Giấy

Đặc điểm về phát triển kinh tế, giáo dục tại quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trung tâm giáo dục lớn của Thủ Đô cũng như cả nước. Có rất nhiều trường đại học uy tín, trường Tiểu Học, THCS, THPT chất lượng cao tại đây. Do vậy, Cầu Giấy đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, công ty lớn, nhân lực trình độ cao, đường phố khang trang….

Học sinh tại Cầu Giấy luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Lý tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tại quận như (THCS, THPT Nguyễn Tất Thành, Nghĩa Tân, Yên Hòa, Mai Dịch, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Chuyên AMS…) Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học Hóa của các em. Tuy nhiên, học sinh cần đáp ứng được yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất. Điều này tạo ra áp lực học tập khá lớn, một số em cảm thấy môn Hóa khó học và quá tải về kiến thức.

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư Hóa tại quận Cầu Giấy tốt nhất hiện nay

Với đội ngũ đông đảo gia sư tại nhà ở Cầu Giấy đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ trong vòng 1 tháng dạy kèm. Chúng tôi đang nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Hóa giỏi trên địa bàn quận. Phương pháp giảng dạy của gia sư được tóm tắt như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô cùng các bạn sinh viên khu vực Cầu Giấy. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn người dạy Hóa tốt nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Cầu Giấy bao gồm:

Gia sư Hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy môn Hóa cho học sinh khá, giỏi…

Dạy kèm môn Hóa ở các khu vực quận Cầu Giấy: Dịch Vọng, Làng Quốc Tế Thăng Long, Mai Dịch, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Yên Hòa, Trung Hòa, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Nghĩa Tân, Duy Tân, Hoa Bằng, Cốm Vòng, Tô Hiệu, Phan Văn Trường, Chùa Hà, Dương Quảng Hàm, Hoàng Ngân, Doãn Kế Thiện, Trần Bình…

Anh chị có nhu cầu về gia sư giỏi Hóa ở Cầu Giấy vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận