Cung Cấp Gia Sư Hóa Tại Quận Hai Bà Trưng Chất Lượng Cao

Là quận nội thành lâu đời, điều kiện kinh tế, giao thông thuận tiện nên việc tìm gia sư Hóa tại quận Hai Bà Trưng cho con khá dễ. Tuy nhiên, người dạy có đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ con bạn yêu thích môn Hóa, tiến bộ nhanh chóng lại là chuyện khác. Nhằm giúp anh chị lựa chọn gia sư Hóa tốt nhất, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về đặc điểm môn học cũng như việc tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín của phụ huynh, học sinh đạt hiểu quả cao.

Hóa Học tương đối khó, được làm quen từ năm học lớp 8. Để học tốt, các em cần ghi nhớ rất nhiều đặc điểm của từng chất, hợp chất…Trước kia là môn phụ ở bậc THCS vì không áp dụng vào kì thi chuyển cấp nên học sinh thường có thái độ học tập hời hợt. Nay quy chế mới của sở GDĐT Hà Nội đã thay đổi, môn Hóa có thể thi vào cấp III bất cứ năm nào. Ngoài ra, nó cũng nằm trong khối thi A, B, D7 ở kì thi đại học. Vì vậy, các em cần chú tâm học Hóa ngày từ đầu bởi nó sâu chuỗi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chỉ một chút lơ là sẽ bị mất gốc.

⇒ Xem thêm: Cách Nhớ Các Chất Xúc Tác, Điều Kiện Trong Phương Trình Hóa Học

gia sư hóa tại quận hai bà trưng hà nội

Những điểm nổi bật về giáo dục tại quận Hai Bà Trưng

Với rất nhiều địa danh, khu vui chơi, buôn bán sầm uất của Thủ Đô, cuộc sống tại quận Hai Bà Trưng luôn tấp nập bởi mật độ dân số lớn, dân trí cao, kính tế của quận đứng hàng đầu của Hà Nội. Học sinh khu vực Hai Bà Trưng được học dưới sự dìu dắt của những giáo viên giỏi Hóa tại các trường đạt chuẩn như: THCS Nguyễn Đình Chiểu, Quỳnh Mai, Lê Ngọc Hân, Đoàn Kết, Ngô Quyền, Hà Huy Tập, Tô Hoàng, Thanh Lương,… THPT Thăng Long, Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng …

Vì vậy, các em cần đáp ứng việc lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất, kéo theo đó là áp lực thành tích học tập khá lớn. Tuy nhiên, không phải em đáp ứng được yêu cầu trên, một số em, đặc biệt là các bạn nữ cảm thấy môn Hóa khó học, quá tải về kiến thức dẫn đến tâm lý chán nản, bỏ mặc môn học. Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc thuê gia sư dạy Hóa tại nhà cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Hai Bà Trưng lựa chọn.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư dạy Hóa giỏi tại quận Hai Bà Trưng

Với đội ngũ đông đảo gia sư tại nhà quận Hai Bà Trưng đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa nhanh chóng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Hóa trên địa bàn quận. Phương pháp giảng dạy môn Hóa của gia sư có thể khái quát như sau:

  • Gia sư môn Hóa đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Giáo viên / sinh viên sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với giáo viên, sinh viên giỏi. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa phù hợp cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa cho học sinh ở khu vực Hai Bà Trưng bao gồm:

Gia sư môn Hóa tại nhà từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Dạy kèm môn Hóa các khu vực quận Hai Bà Trưng: Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Phố Huế, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Time City, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Lương Yên, Nguyễn Công Trứ, Lê Đại Hành, Lạc Trung, Trần Nhân Tông, Vân Hồ…

Phụ huynh cần thuê gia sư môn Hóa ở Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận