Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Hóa Tại Quận Hoàng Mai Dạy Kèm Cho Con

Khá thuận lợi cho việc thuê gia sư Hóa tại quận Hoàng Mai bởi có nhiều giáo viên, sinh viên giỏi Hóa tại các trường đại học lớn như: Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Kinh Tế Quốc Dân… sinh sống, làm việc và học tập. Tuy nhiên, lựa chọn người dạy ưng ý, giúp con tiến bộ nhanh lại là một chuyện khác. Để giúp anh chị dễ dàng hơn, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về đặc điểm môn học cũng như việc tìm kiếm trung tâm uy tín của phụ huynh, học sinh đạt hiểu quả nhất.

Học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ lớp 8. Để học tốt, các em cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất…Tuy nhiên, nhiều em thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp II để thi chuyển cấp III. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

gia sư hóa tại quận hoàng mai hà nội

Đặc điểm địa lý, kinh tế, giáo dục tại khu vực Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một trong những quận rộng nhất của nội thành Hà Nội. Vị trí địa lý đặc biệt là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội luôn nhộn nhịp, sầm uất. Địa bàn quận luôn là điểm nóng về phát triển Kinh Tế – Xã Hội – Giáo Dục, các khu đô thị mới, các đường phố khang trang… với sự tăng trưởng vượt bậc.

Học sinh tại Hoàng Mai luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Hóa tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tại quận như ( THCS Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Đại Kim, Đền Lừ, Mai Động, Vĩnh Hưng, THPT Hoàng Văn Thụ, Trương Định …) Đó là những lợi thế nhất định cho việc học Hóa của các con. Tuy nhiên, học sinh phải đáp ứng được yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho các em. Một số em cảm thấy môn Hóa khó học và quá tải về kiến thức.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa tại quận Hoàng Mai chất lượng cao

Gia Sư Việt với đông đảo gia sư tại quận Hoàng Mai đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của trung tâm. Thời gian qua, chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh, học sinh ở khu vực Hoàng Mai trong những năm qua. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Hóa tại nhà được khái quát như sau.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư Hóa tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư chuyên Hóa của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Hoàng Mai bao gồm như sau:

Gia sư tại nhà môn Hóa cho học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy môn Hóa cho học sinh khá, giỏi …

Nhận dạy Hóa ở các địa điểm, đường phố, khu đô thị quận Hoàng Mai: Bằng Liệt, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Pháp Vân…

Phụ huynh cần tìm gia sư Hóa tại quận Hoàng Mai vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận