Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Quận Long Biên Từ Lớp 8 – 12 và LTĐH

Long Biên là quận của ngõ phí Đông Bắc của thành phố Hà Nội. Với con đường chiến lược Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Bắc Ninh… Đều là các của ngõ quan trọng của Thủ Đô. Khu vực quận Long Biên có nhiều trường điểm của thành phố như: THCS Ái Mộ, Giang Biên, Bồ Đề, Gia Thụy, Ngọc Lâm, THPT Nguyễn Gia Thiều, Phúc Lợi, Lý Thường Kiệt, Thạch Bàn,… Trong đó gồm nhiều giáo viên giỏi Hóa giúp cho việc học tập của các em khá thuận lợi. Tuy nhiên, nội dung chương trình cũng như yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học khá cao, gây nên áp lực nhất định khiến nhiều học sinh chưa đáp ứng được. Giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn đó là tìm gia sư Hóa tại quận Long Biên hỗ trợ con học tập.

gia-su-hoa-tai-quan-long-bien-ha-noi

Đặc điểm về địa lý và chất lượng gia sư môn Hóa ở Long Biên

Địa bàn quận Long Biên đang chứng kiến sự phát triển cực nhanh về mọi mặt trong đời sống xã hội, các khu đô thị, đường phố khang trang. Nơi đây còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thông hiếu học, siêng năng lao động của người dân. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc. Vì vậy, việc tìm gia sư cho con rất cần thiết và được nhiều cha mẹ học sinh ở Long Biên lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn gia sư giỏi Hóa ở khu vực quận gặp khó khăn vì tại đây không có trường đại học lớn nào, các trung tâm gia sư ít đặt trụ sở do nguồn nhân lực bị hạn chế. Vì vậy, phụ huynh muốn thuê được người dạy ưng ý cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa uy tín số 1 tại quận Long Biên

Với đội ngũ gia sư tại quận Long Biên chất lượng, được đào tạo bài bản đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Hóa nhanh chóng. Gia Sư Việt luôn nhận được tình cảm quý mến, sự tôn trọng từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên dạy kèm Hóa, cụ thể như sau:

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho học sinh ở Long Biên cho bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Long Biên của chúng tôi bao gồm

Dạy kèm môn Hóa tại nhà cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực nhận kèm Hóa ở Long Biên: Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Việt Hưng, Đức Giang, Ô Cách, Sài Đồng, Tư Đình, Cổ Linh, Thạch Bàn, Ái Mộ, Bồ Đề, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Linh, Gia Quất, Gia Thụy, Phúc Lợi, Long Biên 1, 2…

Phụ huynh cần gia sư Hóa tại quận Long Biên vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (9)

 • C hương: 

  Gia sư môn hoá tại nhà 251 ngô gia tự, lb, hn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị ạ

   Trả lời
 • đỗ phương: 

  mình cần thuê gia sư hóa lớp 10 tại nhà, ngõ 49 đức giang long biên hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu từ gia đình rồi ạ

   Trả lời
 • Thuỳ Trang: 

  Gia sư hoá lớp 12 tại nhà ĐT Việt Hưng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư Hóa phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Trần thị thúy hằng: 

  mình cần gia sư hóa 8 tại phố đặng vũ hỷ, Long Biên

  Trả lời
 • Phùng Thị Huong: 

  Cần gia sư môn hóa lớp 8 (con đang học lớp 8 chuẩn bị thi hết kỳ II)

  Trả lời
 • thông: 

  mình cần gia sư hoá tại nhà ở Đức Giang

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088