Giới Thiệu Gia Sư Hóa Tại Quận Long Biên Từ Lớp 8 – 12 và LTĐH

Khu vực quận Long Biên có nhiều trường điểm của thành phố như: THCS Ái Mộ, Giang Biên, Bồ Đề, Gia Thụy, Ngọc Lâm… THPT Nguyễn Gia Thiều, Phúc Lợi, Lý Thường Kiệt, Thạch Bàn, …Với đội ngũ giáo viên giỏi giúp cho việc học tập môn Hóa của các em khá thuận lợi. Tuy nhiên, nội dung chương trình cũng như yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học khá cao, gây nên áp lực nhất định khiến nhiều học sinh chưa đáp ứng được. Giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn đó là tìm gia sư Hóa tại quận Long Biên hỗ trợ con học tập

gia sư hóa tại quận long biên hà nội

Đặc điểm về địa lý và chất lượng gia sư môn Hóa ở Long Biên

Long Biên là quận của ngõ phí Đông Bắc của thành phố Hà Nội. Với con đường chiến lược Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Bắc Ninh… Đều là các của ngõ quan trọng của Thủ Đô. Địa bàn quận Long Biên đang chứng kiến sự phát triển cực nhanh về mọi mặt trong đời sống xã hội, các khu đô thị, đường phố khang trang. Nơi đây còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thông hiếu học, siêng năng lao động của người dân.

Đặc thù của môn Hóa yêu cầu học sinh cần ghi nhớ nhiều tính chất hóa học cùng từng chất, hợp chất mới có khả năng học tốt. Chương trình Hóa Học là sự sâu chuỗi kiến thứ từ khi các em bắt đầu làm quen với môn này từ lớp 8. Học sinh thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp 2 để thi chuyển cấp 3. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

Khi việc học tập Hóa Học của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư cho con cũng là cần thiết và được nhiều cha mẹ học sinh ở Long Biên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn gia sư giỏi Hóa khu vực quận gặp khó khăn vì tại đây không có trường đại học lớn nào, các trung tâm gia sư ít có trụ sở tại đây do nguồn nhân lực bị hạn chế. Vì vậy, phụ huynh có được người dạy ưng ý cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Hóa uy tín số 1 tại quận Long Biên

Với đội ngũ gia sư Hóa giỏi, đông đảo ở Long Biên đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa trong vòng 1 tháng được kèm cặp. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trong những năm qua. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa tối ưu nhất cho học sinh ở Long Biên cho bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Long Biên của bao gồm

Dạy kèm môn Hóa tại nhà cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Nhận gia sư Hóa ở các khu vực, đường phố ở quận Long Biên: Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Việt Hưng, Đức Giang, Ô Cách, Sài Đồng, Tư Đình, Cổ Linh, Thạch Bàn, Ái Mộ, Bồ Đề, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Linh, Gia Quất, Gia Thụy, Phúc Lợi, Long Biên 1, 2…

Liên hệ gia sư Hóa tại quận Long Biên với trung tâm chúng tôi

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (7)

 • C hương: 

  Gia sư môn hoá tại nhà 251 ngô gia tự, lb, hn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị ạ

   Trả lời
 • đỗ phương: 

  mình cần thuê gia sư hóa lớp 10 tại nhà, ngõ 49 đức giang long biên hà nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu từ gia đình rồi ạ

   Trả lời
 • Thuỳ Trang: 

  Gia sư hoá lớp 12 tại nhà ĐT Việt Hưng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ lựa chọn gia sư Hóa phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Trần thị thúy hằng: 

  mình cần gia sư hóa 8 tại phố đặng vũ hỷ, Long Biên

  Trả lời

Để lại bình luận