Bí Quyết Tìm Gia Sư Hóa Tại Quận Tây Hồ Đảm Bảo Chất Lượng

Quận Tây Hồ có nhiều trường điểm, trường chuẩn quốc gia: THCS, THPT Chu Văn An, Xuân La, Quảng An, Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng,… cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tạo ra những thuận lợi nhất định cho việc học tập cho học sinh. Vì vậy, yêu cầu lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tương xứng khiến nhiều em cảm thấy bị quá tải và không theo kịp. Giải pháp được phụ huynh lựa chọn đó là thuê gia sư Hóa tại quận Tây Hồ hỗ trợ con mình học tập.

gia sư hóa tại quận tây hồ hà nội

Đặc điểm về địa lý và chất lượng gia sư môn Hóa ở Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận nổi tiếng nhất về Du Lịch nhất của thành phố Hà Nội. Với Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Vườn Đào…có một không hai ở Việt Nam. Vị trí địa lý đặc biệt kết nối với các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Bắc Liêm. Hoàn Kiếm, Long Biên khiến nơi đây luôn là địa điểm hấp dẫn bậc nhất của Hà Nội về mọi mặt.

Để tìm gia sư tốt ở khu vực quận Tây Hồ khá vất vả vì không có trường đại học lớn nào, các trung tâm thường không có trụ sở tại đây do nguồn giáo viên, sinh viên giỏi Hóa bị hạn chế. Tuy nhiên, với những phụ huynh đã có kinh nghiệm liên hệ trung tâm gia sư uy tín thì điều này cũng có những lợi thế nhất định cho việc lựa chọn.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư môn Hóa uy tín số 1 tại quận Tây Hồ

Với đội ngũ gia sư Hóa giỏi, đông đảo ở Tây Hồ đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng được kèm cặp. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trong những năm qua. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên có thể khái quát như sau.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa tối ưu nhất cho học sinh khu vực quận Tây Hồ ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Tây Hồ bao gồm:

Dạy kèm môn Hóa tại nhà cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Nhận gia sư Hóa ở các khu vực, đường phố ở quận Tây Hồ: Xuân La, An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Quảng An, Quảng Bá, Thanh Niên, Thụy Khuê…

Liên hệ gia sư Hóa tại quận Tây Hồ với trung tâm chúng tôi

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận