Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Thanh Xuân chất lượng số 1 hiện nay

Để học tốt môn Hóa, học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất… Tuy nhiên, không ít em bậc THCS thường có thái độ học tập hời hợt khi nghĩ rằng nó là môn phụ. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì lên lớp lớn hơn sẽ vô cùng vất vả bởi lúc đó muốn Hóa ngày một khó. Gia Sư Việt nhận được nhiều yêu thuê gia sư Hóa tại quận Thanh Xuân từ phụ huynh, học sinh trên địa bàn. Chúng tôi xin phân tích về môi trường học tập cũng như giải pháp gia sư đạt hiểu quả nhất.

gia-su-hoa-tai-quan-thanh-xuan

Đặc điểm môi trường học tập và chất lượng gia sư ở Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm về giáo dục của thành phố Hà Nội. Rất nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam tại đây như ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Học Viên An Ninh, Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Hà Nội… Quận đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội… với hàng loạt khu đô thị cao cấp, đường phố khang trang, truyền thống lịch sử của nơi đây…

Học sinh tại Thanh Xuân luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Hóa tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Hóa tại quận như THCS Nhân Chính, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Phan Đình Giót, THPT Chuyên Khoa Học Tư Nhiên, Đào Duy Từ, Lương Thế Vinh… Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học Hóa của các con.

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, hiểu sâu, lĩnh hội kiến thức Hóa Học một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho học sinh. Khiến một số em cảm thấy môn Hóa khó học và quá tải về kiến thức. Vì vậy, việc tìm gia sư cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở quận Thanh Xuân lựa chọn hiện nay.

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư Hóa chất lượng hàng đầu tại Thanh Xuân

Với đội ngũ đông đảo gia sư tại quận Thanh Xuân đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa một cách nhanh chóng. Chúng tôi đang nhận được tình cảm quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ giáo viên, sinh viên trên địa bàn. Phương pháp giảng dạy môn Hóa của có thể khái quát như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, Gia Sư Việt tự tin khẳng định rằng: Với bất kì trình độ nào của học sinh ở quận Thanh Xuân, luôn được đáp ứng những gia sư Hóa giỏi nhất.

Dịch vụ gia sư Hóa tại quận Thanh Xuân của chúng tôi bao gồm

Gia sư môn Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy môn Hóa cho học sinh khá, giỏi …

Dạy kèm Hóa ở các khu vực quận Thanh Xuân: Roya City, Bùi Xương Trạch, Giáp Nhất, Hạ Đình, Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng….

Gia đình cần tìm gia sư Hóa tại quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088