8 trường đại học có sinh viên dạy kèm tại nhà giỏi nhất ở Hà Nội

Bạn đang cần gia sư giỏi Toán nên thuê sinh viên Bách Khoa hay Sư Phạm? Sinh viên trường nào giảng dạy môn Tiếng Anh đảm bảo chất lượng? Đối với học sinh Tiểu Học thì lựa chọn gia sư tại nhà khó không?… Vô số câu hỏi chưa giải đáp khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con. Chúng tôi sẽ giúp anh chị trả lời những băn khoăn đó, tất cả đều dựa trên những phân tích, đánh giá khách quan về năng lực dạy kèm của sinh viên 8 trường đại học danh tiếng nhất ở Hà Nội hiện nay.

8 trường đại học có sinh viên dạy gia sư giỏi nhất tại Hà Nội

1. Đại Học Dược Hà Nội

Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hà Nội, được thành lập năm 1902 từ thời Pháp thuộc. Có thể nói đại học Dược là lựa chọn cho những thí sinh ưu tú nhất của khối A bởi điểm trúng tuyển đầu vào của trường luôn sát ngưỡng điểm tuyệt đối cả 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Tư vấn tìm gia sư đại học Dược: Phụ huynh nên lựa chọn gia sư môn Toán, Lý, Hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học, luyện thi trường chuyên. Cũng dễ hiểu, bởi đa phần sinh viên đang học Dược thường là học sinh trường chuyên và tham gia thi học sinh cấp giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia nên một bạn có thể đảm nhiệm được cả 3 môn tự nhiên. Từ đó, giúp anh chị tiết kiệm chi phí thuê gia sư vì không phải tuyển nhiều người dạy.

2. Đại Học Y Hà Nội

Ngôi trường có điểm chuẩn cao nhất trong nhiều năm qua dành cho học sinh khối B, để trở thành sinh viên Đại Học Y, các em không những học giỏi mà phải học giỏi xuất sắc mới có thể thi đỗ vào trường bởi ngưỡng điểm luôn ở mức 27 – 29.75 điểm cho ba môn Toán, Hóa, Sinh đặc biệt là chuyên ngành Bác Sĩ Đa Khoa. Bởi vậy, đa phần sinh viên đại học Y là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia có tố chất và năng lực vượt trội

Tư vấn tìm gia sư đại học Y Hà Nội: Với những thông tin kể trên, phụ huynh có thể thuê sinh viên đại học Y Hà Nội dạy kèm cho con các môn Toán, Hóa, Sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12 cho bất kì trình độ nào của con bởi các bạn luôn tự tin đáp ứng được nhu cầu của anh chị.

3. Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đây là trường có số lượng sinh viên đông đảo nhất tại Hà Nội, với đặc thù là trường khối kĩ thuật đào tạo kĩ sư chất lượng nhất tại Việt Nam. Trường có những ngành lấy điểm rất cao là Điện Tử Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin, Tự Đông Hóa… và hệ kĩ sư Tài Năng tuyển chọn từ những học sinh xuất sắc khối A trong kì thi đại học. Một điểm mạnh nữa của sinh viên Bách Khoa là tính kỉ luật rất tốt trong công việc.

Tư vấn tìm gia sư đại học Bách Khoa: Anh chị nên thuê sinh viên bách khoa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học, luyện thi cấp 3 trường chuyên, lớp chọn. Ngoài ra, do số lượng sinh viên của trường rất lớn nên các bạn sinh sống tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội giúp anh chị dễ dàng tuyển chọn gia sư Bách Khoa cho con.

4. Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường có lịch sử lâu đời và là cơ sở đào tạo Cử nhân sư phạm, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước cho tất cả các chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu Học, Sinh, Sử, Địa… Sinh viên của trường đại học sư phạm Hà Nội được tuyển chọn từ những thí sinh xuất sắc của khối thi A, A1, B, C, D với điểm số rất cao đặc biệt là ngành sư phạm Toán, sư phạm Lý, sư phạm Hóa.

Tư vấn tìm gia sư đại học Sư Phạm: Với bất cứ yêu cầu nào của gia đình cho các môn học từ lớp 1 đến 12 thì gia sư sư phạm luôn là lựa chọn hàng đầu bởi các bạn được gắn với nghề dạy học sau này. Ngoài ra, sinh viên sư phạm được đào tạo bài bản để lập kế hoạch giảng dạy, giáo án, thao giảng, kiến tập, thực tập thường xuyên nên khi dạy kèm gia sư sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh chóng.

5. Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tiền thân là Viện đại học Đông Dương được thành lập từ năm 1906 thời Pháp thuộc, năm 1956 đổi tên thành đại học Tổng Hợp Hà Nội và hiện nay là Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực được xếp hạng cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Trường cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học cơ bản về Tư Nhiên và Xã Hội chất lượng số 1 tại Việt Nam. Sinh viên của trường được tuyển chọn từ tất cả các khối thi A, A1, B, C, D với điểm thi đại học rất cao, học tập tại các trường đại học trực thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội tiêu biểu là: ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Giáo Dục, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ…

Tư vấn tìm gia sư đại học Quốc Gia: Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư sinh viên ĐH Quốc Gia cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 – 12, cụ thể như: ĐH Khoa Học Tư Nhiên cho học sinh cấp 2, 3 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh. ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn cho học sinh Tiểu Học, cấp 2, cấp 3 môn Văn, Sử, Địa. Riêng môn Tiếng Anh có thể thể lựa chọn sinh viên ĐH Ngoại Ngữ, sinh viên khoa Quốc Tế cho con học cấp I, II, III, Luyện thị Đại Học.

6. Đại Học Ngoại Thương

Trường đại học chất lượng hàng đầu với sinh viên khối ngành Kinh Tế, điểm chuẩn đầu vào của trường luôn ở ngưỡng 24 – 28 điểm khối A, A1, D, đặc biệt chuyên ngành Kinh Tế đối ngoại luôn là điểm đến của những sinh viên ưu tú nhất. Ngoài ra, sinh viên Ngoại Thương rất năng động bởi khả năng ngoại ngữ tốt, thông minh do được đào tạo kĩ năng mềm, linh hoạt với thực tế trong đời sống.

Tư vấn tìm gia sư đại học Ngoại Thương: Với học sinh THCS, THPT có thể lựa chọn sinh viên Ngoại Thương thi đầu vào khối A dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa cơ bản đến nâng cao, luyện thi cấp III, luyện thi đại học trường Tốp. Sinh viên khối D trường Ngoại Thương là có thế mạnh dạy Tiếng Anh rất tốt cho học sinh ở mọi cấp học và dạy kèm Toán, Văn cấp Tiểu Học, THCS.

7. Đại Học Hà Nội

Đây là trường đại học tiêu biểu về khối ngành Ngôn Ngữ – Tiếng, tiền thân là đại học Ngoại ngữ Hà Nội với trụ sở chính ở đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Trường có rất nhiều chuyên ngành về Ngôn Ngữ nhưng phổ biến hơn cả là Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung… là lựa chọn của thí sinh xuất sắc nhất của khối D.

Tư vấn tìm gia sư đại học Hà Nội: Với đặc thù là trường chuyên về ngôn ngữ nên sinh viên đại học Hà Nội năng động, giao tiếp ngoại ngữ cực tốt. Do đó, phụ huynh có thể lựa chọn sinh viên của trường dạy kèm Tiếng Anh lớp 1 – 12, luyện thi cấp III chuyên ngữ, luyện thi đại học, Tiếng Anh giao tiếp, IELTS… hoặc dạy kèm giao tiếp cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn, Trung, Nhật…cho người đi làm.

8. Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Trường mới được đổi tên cách đây vài năm, trước kia là trường CĐSP Hà Nội với trụ sở chính ở phố Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy. Trường có lịch sử lâu đời và được thành lập từ năm 1959 với mục tiêu đào tạo chính là cử nhân sư phạm cho bậc Tiểu Học, THCS các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh…

Tư vấn tìm gia sư đại học Thủ Đô: Khi cần gia sư cho con bậc Tiểu Học hoặc cấp II các môn cơ bản thì sinh viên trường Thủ Đô là lựa chọn ưng ý nhất cho anh chị bởi các bạn được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực này. Hơn nữa, đa phần sinh viên của trường có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội nên các bạn thường đi học rồi về nhà chứ ít ở trọ như sinh trường khác. Vì vậy, gia đình ở những địa chỉ cách xa trường vẫn có thể học gia sư giỏi là sinh viên đại học Thủ Đô dễ dàng.

Kết luận: Qua những thông tin Gia Sư Việt chia sẻ ở trên hi vọng phụ huynh có cái nhìn tổng quát về điểm mạnh, khả năng dạy kèm của một số sinh viên đại học tiêu biểu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lựa chọn để thuê gia sư dạy kèm là sinh viên những trường đại học chất lượng khác ở Hà Nội nhưng trong giới hạn bài viết chúng tôi chỉ thu thập thông tin 8 trường kể trên để giới thiệu đến anh chị.

Ngoài ra, anh chị cũng cần lưu ý địa chỉ gia đình và lịch học có phù hợp với việc đi lại của các bạn gia sư không ? Ví dụ: Trường đại học sư phạm ở Cầu Giấy nên đa phần sinh viên sư phạm sẽ ở quanh khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm và nếu nhà mình ở Hoàng Mai và muốn sinh viên sư phạm dạy kèm cho con vào buổi tối thì khó khả thi thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn sinh viên Bách Khoa vừa thuận tiện cho việc đi lại của các bạn cũng như đảm bảo chuyên môn, lịch dạy ổn định.

Phụ huynh cần tư vấn tìm sinh viên giỏi cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (8)

 • Nguyễn Thị Ngân: 

  Chào trung tâm, tôi có con trai đang học lớp 7 muốn thuê một bạn sinh viên dạy Toán và Lý. Tôi nghĩ sinh viên đại học Dược hoặc Bách Khoa sẽ phù hợp nhất với trường hợp của tôi bởi nhà tôi ở Tăng Bạt Hổ. Có gì liên hệ lại với tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Thị Hương Giang: 

  Chị đang cần một bạn sinh viên Nữ học cao đẳng sư phạm Hà Nội dạy kèm cho con gái học lớp 2, nhà chị ở Yên Nghĩa – Hà Đông. Nhờ trung tâm tìm giúp và báo lại sớm cho chị nhé. Xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trong vòng 1 đến 2 ngày trung tâm em sẽ giới thiệu sinh viên đúng yêu cầu cùng với phỏng vấn kĩ rồi báo lại cho chị nhé.

   Trả lời
 • Lê Hải Đăng: 

  Chào trung tâm, em là học sinh lớp 12 năm nay thi đại học khối A. Em cần tìm gia sư là một anh chị sinh viên dạy Toán, Hóa. Mức điểm cần đạt được là trên 8. Em mong sớm nhận được thông báo của trung tâm ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên mình đã nhận được yêu cầu của bạn rồi nhé. trung tâm lựa chọn gia sư sớm nhất rồi báo lại bạn nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Trâm: 

  Tôi muốn tìm một gia sư dạy môn Hóa cho con gái học lớp 8. Yêu cầu của tôi là bạn ý học Đại y Hà Nội. Chuyên ngành Đa khoa hoặc răng hàm mặt. Rất mong được Trung tâm giúp đỡ. Thanks.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị sớm nhất chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088