Gia Sư Lý Tại Quận Ba Đình Từ Lớp 6 – 12, LTĐH Chất Lượng Cao

Ba Đình luôn có một vị thế đáng tự hào và phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội. Học sinh tại Ba Đình luôn được học tại các trường điểm, trường chuẩn quốc gia với nội dung, kiến thức học tập môn Lý tốt nhất, được rèn giũa bởi đội ngũ giáo viên giỏi Lý trong môi trường chất lượng như: THCS Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Phúc Xá, Mạc Đĩnh Chi, THPT Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng… Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học tập, tiếp thu môn Lý của các con.

gia-su-ly-tai-quan-ba-dinh-ha-noi

Những lý do bạn cần thuê gia sư Lý cho con ở Ba Đình

Như giới thiệu ở trên, môi trường tốt, giáo viên giỏi cũng đồng nghĩa với yêu cầu có về lĩnh hội tốt kiến thức Vật lý. Điều này đã tạo ra áp lực lớn cho học sinh phải thực sự chăm chỉ, hiểu sâu lý thuyết nhằm giải quyết bài tập. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng đáp ứng được, nhiều em cảm thấy môn lý khó học và quá tải, đặc biệt là đối với học sinh Nữ. Ngoài ra, còn chục môn học khác mà quỹ thời gian của các em bị hạn chế. Khi việc tiếp thu của con không như kì vọng thì phụ huynh ở Ba Đình thường chọn giải pháp thuê gia sư giỏi dạy Lý cho con.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Lý tại quận Ba Đình chất lượng hàng đầu

Với đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình vô cùng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Lý nhanh chóng. Gia Sư Việt luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận năm qua. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Lý, cụ thể như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía phụ huynh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là lợi thế và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Vì vậy, Gia Sư Việt có rất nhiều lựa chọn gia sư môn Lý chất lượng nhất cho học sinh ở quận Ba Đình với bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Lý tại quận Ba Đình của chúng tôi gồm

Gia sư tại nhà môn Lý cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, A1 chất lượng cao. Cụ thể bao gồm: Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Địa chỉ kèm Vật Lý quận Ba Đình: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai…

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý tại quận Ba Đình vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088