Gia Sư Lý Tại Quận Ba Đình Từ Lớp 6 – 12, LTĐH Chất Lượng Cao

Những lý do bạn cần thuê gia sư Lý cho con ở Ba Đình

Quận Ba Đình là trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là quận nội Thành lâu đời, phố phường luôn tấp nập, sầm uất… Với vai trò đặc biệt như vậy, Ba Đình luôn có một vị thế đáng tự hào và phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội.

Học sinh tại Ba Đình luôn được học tại các trường điểm, trường chuẩn quốc gia với nội dung, kiến thức học tập môn Lý tốt nhất, được rèn giũa bởi đội ngũ giáo viên giỏi Lý trong môi trường tốt nhất như: THCS Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Phúc Xá, Mạc Đĩnh Chi… THPT Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng…đó là những thuận lợi nhất định cho việc học tập, tiếp thu môn lý của các con.

gia sư lý tại quận ba đình hà nội

Được làm quen từ năm học lớp 6, Vật lý tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét nhất, những thứ nhìn thấy, tiếp xúc hàng như: chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt…Môn học này cũng đặc biệt ở chỗ: Mỗi dạng kiến thức khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức vật lý. Do vậy, học sinh cần thực sự chăm chỉ, hiểu sâu tính chất, công thức Vật lý cho từng chương.

Môi trường tốt, giáo viên tốt cũng đồng nghĩa với yêu cầu về lĩnh hội kiến thức Vật lý một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho học sinh. Vì vậy mà không phải em nào cũng đáp ứng được, một số em cảm thấy môn lý khó học và quá tải, đặc biệt là đối với học sinh Nữ bởi còn chục môn học khác mà quỹ thời gian của các em bị hạn chế. Khi việc học tập Vật Lý của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư giỏi dạy lý cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Ba Đình lựa chọn hiện nay.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Lý tại quận Ba Đình uy tín số 1 hiện nay

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên đông đảo gia sư tại nhà quận Ba Đình đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Lý một cách nhanh chóng. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Lý đến quý gia đình và có thể khái quát như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa tối ưu nhất con anh chị ở bất kì trình độ nào.

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư Lý tại quận Ba Đình của chúng tôi

Gia sư tại nhà môn Lý cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1 chất lượng cao. Cụ thể là: khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Các khu vực quận Ba Đình nhận gia sư Lý: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai…

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý tại quận Ba Đình xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận