Gia Sư Lý Tại Quận Hai Bà Trưng Cho Mọi Trình Độ Học Sinh

Vật Lý được học từ lớp 6, môn học tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét và sinh động nhất, những thứ nhìn thấy hàng ngày mà con người tiếp xúc nhiều như: chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt…Đặc biệt hơn: Mỗi hoc phần khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức vật lý. Do vậy, để học tốt các em cần thực sự đam mê, hiểu sâu lý thuyết, tính chất, công thức Vật Lý cho từng chương.

Học sinh tại Hai Bà Trưng luôn được học tại các trường điểm, trường chuẩn quốc gia với nội dung, kiến thức học tập môn Lý tốt nhất được đội ngũ giáo viên giỏi môn Lý giảng dạy ở các trường như: THCS Nguyễn Đình Chiểu, Quỳnh Mai, Lê Ngọc Hân, Đoàn Kết, Ngô Quyền, Hà Huy Tập, Tô Hoàng, Thanh Lương,…THPT Thăng Long, Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng …Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học tập của các con.

gia sư lý tại quận hai bà trưng hà nội

Những lý do bạn cần tìm gia sư Lý tại quận Hai Bà Trưng cho con

Như đã nói ở trên, môi trường học tập thuận lợi luôn đi đôi với khó khăn. Đa phần các em đọc học trường Điểm nên phải đáp ứng được yêu cầu lĩnh hội kiến thức Vật Lý một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn. Một số em cảm thấy môn Lý khó học và quá tải dẫn đến tâm lý chán nản, buông xuôi ảnh hưởng nhiều đến thành tích học tập cũng như định hướng thi cử sau này.

Một trong những quận trung tâm bậc nhất của thành phố Hà Nội. Với rất nhiều con phố, địa danh, khu vui chơi nổi tiếng, khu mua bán sầm uất, món ăn đặc sắc thủ đô…quận Hai Bà Trưng luôn tấp nập với mật độ dân số lớn, dân trí cao, kính tế – xã hội của quận thuộc diện hàng đầu của Hà Nội. Vì vậy, tuyển chọn gia sư giỏi Lý tại quận Hai Bà Trưng không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi Vật Lý tại các trường đại học lớn như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Kinh Tế Quốc Dân… sinh sống, làm việc và học tập tại đây.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Vật Lý uy tín số 1 tại quận Hai Bà Trưng

Với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi nhận gia sư tại quận Hai Bà Trưng đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Lý trong vòng 1 tháng học tập. Chúng tôi cũng luôn nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh trong những năm qua. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của  giáo viên / sinh viên dạy kèm môn Lý và có thể khái quát như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa người dạy tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư môn Vật Lý tại quận Hai Bà Trưng bao gồm

Gia sư môn Lý tại nhà cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1 chất lượng với mục tiêu cụ thể như sau: Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém., nâng cao kiến thức, tư duy môn Lý cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực nhận gia sư môn Lý: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Phố Huế, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Time City, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Lương Yên, Nguyễn Công Trứ, Lê Đại Hành, Lạc Trung, Trần Nhân Tông, Vân Hồ…

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý tại quận Hai Bà Trưng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận