Cung Cấp Gia Sư Lý Tại Quận Tây Hồ Dạy Kèm Chất Lượng Cao

Thuận lợi và khó khăn của học sinh quận Tây Hồ khi học tập môn Lý

Vật Lý được học từ lớp 6, tuy nhiên những dấu hiệu đầu tiên của môn học này các em đã được biết đến từ môn tự nhiên – xã hội ở bậc tiểu học với những hiểu biết sơ sài về nó. Môn học tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét và sinh động nhất, những thứ nhìn thấy hàng ngày mà con người tiếp xúc nhiều như: chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt, …

Học sinh quận Tây Hồ luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Lý tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Lý tại quận như ( Chu Văn An cấp 1, 2, 3, Xuân La, Quảng An, Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng,…) Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học Vật Lý của các con.

Môi trường học tập thuận lợi đòi hỏi học sinh phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, hiểu sâu, lĩnh hội kiến thức Vật Lý một cách tốt nhất cũng tạo ra áp lực học tập khá lớn cho học sinh. Khiến một số em cảm thấy môn Lý khó học và quá tải về kiến thức, đặc biệt là đối với học sinh nữ.

gia sư lý tại quận tây hồ hà nội

Giải pháp gia sư vật Lý tại quận Tây Hồ có dễ dàng không ?

Quận Tây Hồ là một trong những quận nổi tiếng nhất về du lịch nhất của thành phố Hà Nội. Với Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Vườn Đào… có một không hai ở Việt Nam. Vị trí địa lý đặc biệt kết nối với các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Long Biên khiến nơi đây luôn là địa điểm hấp dẫn bậc nhất của Hà Nội về mọi mặt.

Trở lại về vấn đề học tập: Để học tốt môn Lý các em cần hiểu sâu lý thuyết, liên hệ với các công thức Toán để giải bài tập. Điều này khiến nhiều em nản trí với môn học. Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư kèm môn Lý cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh học sinh ở Tây Hồ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để chọn người dạy ưng ý tại khu vực quận Tây Hồ không mấy thuận lợi vì trên địa bàn quận có trường đại học danh tiếng, các trung tâm thường không có trụ sở tại đây do đội ngũ giáo viên / sinh viên bị hạn chế cùng với chi phí đắt đỏ tại địa bàn quận.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Lý chất lượng số 1 tại Tây Hồ hiện nay 

Với đội ngũ đông đảo giáo viên / sinh viên giỏi Lý nhận dạy kèm tại nhà ở quận Tây Hồ đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng. Gia Sư Việt luôn nhận được sự quý mến, tin tưởng từ phía phụ huynh, học sinh, giáo viên, sinh viên khu vực quận Tây Hồ trong những năm qua. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn, phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư môn vật Lý và có thể tóm tắt như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều lựa chọn gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư chuyên Lý quận Tây Hồ.

Dịch vụ gia sư Lý tại quận Tây Hồ của chúng tôi bao gồm

Nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh / nhóm học sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, A1 với mục tiêu: Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao kiến thức, tư duy Vật Lý cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực nhận giảng dạy: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Xuân La, An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Quảng An, Quảng Bá, Thanh Niên,Thụy Khuê…

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý tại quận Tây Hồ có thể liên hệ

Văn phòng: 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Góc chia sẻ: Học tốt từ các ứng dụng Vật Lí trong đời thường

Phương pháp học khoa học và hữu ích giúp bạn không còn sợ Vật Lý

Cung Cấp Gia Sư Lý Tại Quận Tây Hồ Dạy Kèm Chất Lượng Cao

5 30 votes

Để lại bình luận