Địa Chỉ Giới Thiệu Gia Sư Lý Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Số 1

Học sinh tại quận Thanh Xuân luôn được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo môn Lý tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giỏi giảng dạy trên lớp cho các em tại các trường như: THCS Nhân Chính, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Phan Đình Giót, THPT Chuyên Khoa Học Tư Nhiên, Đào Duy Từ, Lương Thế Vinh,… Môi trường tốt, giáo viên tốt cũng đồng nghĩa với áp lực học tập khá lớn về thành tích. Vì vậy, không phải em nào cũng đáp ứng được, nhiều em cảm thấy đuối môn Lý, đặc biệt là đối với các bạn Nữ. Một nguyên nhân quan trọng nữa là, còn hàng chục môn học khác như Toán, Hóa, Anh… nên quỹ thời gian của các con bị hạn chế. Chính vì vậy, giải pháp tìm gia sư Lý tại quận Thanh Xuân được nhiều phụ huynh lựa chọn.

dia-chi-gioi-thieu-gia-su-ly-tai-quan-thanh-xuan-chat-luong

Địa chỉ cung cấp gia sư Lý tại quận Thanh Xuân chất lượng cao

Chúng tôi quy tụ đội ngũ gia sư tại quận Thanh Xuân đông đảo, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Lý nhanh chóng. Những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tình cảm quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ cũng như phương pháp của giáo viên, sinh viên dạy kèm Vật lý, cụ thể như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Bên cạnh đó, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đây là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với tất cả thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Lý chất lượng nhất cho học sinh ở Thanh Xuân với bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Lý tại các khu vực quận Thanh Xuân bao gồm

Gia sư tại nhà môn Lý cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, A1 chất lượng cao. Cụ thể như sau: Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Địa chỉ nhận dạy kèm môn Lý ở Thanh Xuân: Bùi Xương Trạch, Giáp Nhất, Hạ Đình,Hoàng Đạo Thành, Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng…

Phụ huynh cần gia sư dạy Lý tại Thanh Xuân cho con vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088