Địa Chỉ Giới Thiệu Gia Sư Lý Tại Quận Thanh Xuân Chất Lượng Số 1

Vì sao bạn cần thuê gia sư Lý tại quận Thanh Xuân cho con?

Học sinh tại quận Thanh Xuân luôn được học tập trong môi trường có chất lượng môn Lý tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giỏi dạy Lý trên lớp cho các em tại các trường như: THCS Nhân Chính, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Phan Đình Giót… ,… THPT Chuyên Khoa Học Tư Nhiên, Đào Duy Từ, Lương Thế Vinh…Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học tập Vật Lý của các con.

gia sư lý tại quận thanh xuân hà nội

Được làm quen từ năm học lớp 6, Vật lý tìm hiểu về khoa học tự nhiên một cách rõ nét nhất, những thứ nhìn thấy, tiếp xúc hàng như: chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt…Môn học này cũng đặc biệt ở chỗ: Mỗi dạng kiến thức khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức vật lý. Do vậy, học sinh cần thực sự chăm chỉ, hiểu sâu tính chất, công thức Vật lý cho từng chương.

Môi trường tốt, giáo viên tốt cũng đồng nghĩa với áp lực học tập khá lớn về thành tích. Vì vậy, không phải em nào cũng đáp ứng được, nhiều em cảm thấy đuối môn Lý, đặc biệt là đối với các bạn Nữ. Một phần nguyên nhân nữa là còn chục môn học khác nên quỹ thời gian của các con bị hạn chế. Khi việc học tập Vật Lý của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy Lý tại nhà cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh Thanh Xuân lựa chọn đến.

Địa chỉ cung cấp gia sư Lý tại quận Thanh Xuân chất lượng cao

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên đông đảo gia sư tại quận Thanh Xuân đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Lý một cách nhanh chóng. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Lý đến quý gia đình và có thể khái quát như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa tối ưu nhất con anh chị ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Lý tại các khu vực quận Thanh Xuân bao gồm

Gia sư tại nhà môn Lý cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1 chất lượng cao. Cụ thể là: khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Địa chỉ nhận dạy kèm môn Lý Thanh Xuân: Bùi Xương Trạch, Giáp Nhất, Hạ Đình,Hoàng Đạo Thành, Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng…

Phụ huynh cần gia sư dạy Lý tại nhà ở Thanh Xuân vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận