Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Tại Huyện Đông Anh Dạy Kèm Cho Con

Chúng tôi nhận được nhiều đề nghị tìm gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh của phụ huynh, học sinh trên địa bàn. Nguyên nhân chính ở đây là môn Hóa tương đối khó khi phần gồm lý thuyết khó nhớ, công thức tính toán phức tạp. Bên cạnh đó, học sinh thường có thái độ học tập hời hợt ngay thời gian đầu vì không phải môn chính ở chương cấp II. Hệ quả là khi lên các lớp lớn hơn xảy ra tình trạng mất gốc, lo lắng bởi độ khó của muốn Hóa càng tăng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích môi trường huyện Đông Anh và giải pháp giúp cha mẹ hỗ trợ con học Hóa hiệu quả nhất.

gia-su-hoa-tai-huyen-dong-anh

Đặc điểm lịch sử, địa lý và chất lượng gia sư Hóa ở Đông Anh

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý đặc biệt kết nối với Hà Nội bằng những con đường chiến lược ( Nhật Tân, Đông Trù, Quốc Lộ 3, Bắc Thăng Long – Nội Bài ) cùng với lịch sử là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên huyện Đông Anh phát triển, đô thị hóa rất nhanh của thành phố Hà Nội

Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh nhưng nơi đây lại không có trường đại học lớn nào tại huyện Đông Anh, nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư dạy kèm cho con tại nhà cũng rất lớn nhưng với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi Hóa ở huyện Đông Anh không được thuận lợi. Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực hợp tác với họ rất hạn chế, địa bàn huyện lại khá rộng.

Giải pháp thuê gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh hiện nay

Giải pháp tìm gia sư dạy Hóa tại nhà rất cần thiết và được nhiều phụ huynh ở huyện Đông Anh tính đến. Phương án tối ưu nhất đó là anh chị lựa chọn Gia Sư Việt chúng tôi. Với đội ngũ đông đảo gia sư ở Đông Anh đều gồm những giáo viên, sinh viên ưu tú đang sinh sống và làm việc trên địa bàn, chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa trong vòng 1 tháng. Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Hóa tại nhà có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên ở Đông Anh. Chính vì vậy, Gia Sư Việt luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa tối ưu nhất cho bất kì trình độ nào của học sinh, và chắc chắn sẽ là giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của anh chị.

Dịch vụ gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh bao gồm

Gia sư dạy Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Dạy kèm Hóa ở các khu vực Đông Anh: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Vĩnh Ngọc, Dốc Vân, Đông Trù, Cổ Loa, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội…

Phụ huynh cần gia sư Hóa tại huyện Đông Anh vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (4)

 • Thanh: 

  Tôi cần tìm gia sư giỏi môn hoá dạy kèm hoá lớp 10 tại Thị trấn Đông Anh

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ sớm sớm xếp gia sư như đã tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thu Thảo My: 

  Có thể tìm gấp cho em một gia sư dạy Hóa lớp 11 , ôn thi khối B . Sinh viên có chuyên môn , nhiệt tình là được ạ . Mong trung tâm liên lạc sớm ạ .

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088