Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Tại Huyện Đông Anh Dạy Kèm Cho Con

Làm sao mời được gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh kèm riêng tại nhà cho con? Hóa học lại là môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Đặc thù của môn học yêu cầu học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất…mới có khả năng học tốt môn này.

Chương trình Hóa Học là sự sâu chuỗi kiến thứ từ khi các em bắt đầu làm quen với môn này từ lớp 8. Học sinh thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính ở chương cấp 2 để thi chuyển cấp 3. Nếu không chú tâm học Hóa từ đầu thì các em lên các lớp lớn hơn độ khó của muốn Hóa càng tăng khiến học tập sẽ rất vất vả thậm chí mất gốc.

⇒ Xem thêm: Phương Pháp Học Lại Từ Đầu Cho Người Mất Gốc Môn Hóa

gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh

Đặc điểm lịch sử, địa lý và chất lượng gia sư ở Đông Anh

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý đặc biệt kết nối với Hà Nội bằng những con đường chiến lược ( Nhật Tân, Đông Trù, Quốc Lộ 3, Bắc Thăng Long – Nội Bài ) cùng với lịch sử là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên huyện Đông Anh phát triển, đô thị hóa rất nhanh của thành phố Hà Nội

Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, mạnh nhưng nơi đây lại không có trường đại học lớn nào tại huyện Đông Anh, nhu cầu học tập chất lượng cao, tìm gia sư dạy kèm cho con tại nhà cũng rất lớn nhưng với những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi Hóa ở huyện Đông Anh không được thuận lợi. Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực hợp tác với họ rất hạn chế, địa bàn huyện lại khá rộng.

Giải pháp thuê gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh hiện nay 

Khi việc học Hóa của con không như kì vọng của cha mẹ, thầy cô thì việc tìm giáo viên dạy Hóa tại nhà cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở huyện Đông Anh tính đến. Phương án tối ưu nhất đó là anh chị lựa chọn Gia Sư Việt chúng tôi. Với đội ngũ gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh đông đảo là giáo viên, sinh viên ưu tú đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa trong vòng 1 tháng. Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Hóa tại nhà có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Hóa Học của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, Gia Sư Việt luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Hóa tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào chắc chắn là giải pháp cho mọi băn khoăn, lo lắng của anh chị.

Cung cấp gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh bao gồm:

Gia sư dạy Hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, B uy tín, chất lượng cao. Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi …

Dạy kèm Hóa ở các khu vực huyện Đông Anh như sau: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Vĩnh Ngọc, Dốc Vân, Đông Trù, Cổ Loa, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội…

Thông tin liên hệ gia sư môn Hóa tại huyện Đông Anh của chúng tôi:

Văn phòng: 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Tại Huyện Đông Anh Dạy Kèm Cho Con

Đánh giá bài viết

Bình luận (2)

 • Nguyễn Thu Thảo My: 

  Có thể tìm gấp cho em một gia sư dạy Hóa lớp 11 , ôn thi khối B . Sinh viên có chuyên môn , nhiệt tình là được ạ . Mong trung tâm liên lạc sớm ạ .

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm sẽ sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cho anh chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận