Cung Cấp Gia Sư Giỏi Môn Hóa Học Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm, gia sư giỏi môn Hóa sẽ giúp khắc phục kiến thức Hóa Học cho học sinh mất gốc, nâng cao tư duy, phương pháp làm bài tập khoa học cho học sinh khá giỏi.

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu tìm gia sư giỏi môn Hóa cho con của các bậc phụ huynh ở Hà Nội. Điều này đã khẳng định sự quan tâm của anh chị cho việc học của các con cũng như tầm quan trọng của môn Hóa. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm xin đưa ra những nhận xét, phân tích, đánh giá chi tiết về nội dung môn học giúp cha mẹ có những định hướng học tập cho con thuận lợi nhất. ⇒ Xem thêm: Gia sư môn Hóa lớp 8

Tìm gia sư giỏi môn Hóa dạy kèm tại nhà

Môn Hóa có khó không ? Học sinh cần chú ý những vấn đề gì để có thể học tốt.

Hóa học là môn khoa học tự nhiên tương đối khó. Đặc thù của môn học yêu cầu học sinh cần ghi nhớ rất nhiều tính chất hóa học của từng chất, hợp chất… Mới có đủ kiến thức để học tốt môn này. Bộ môn chia làm 2 phần riêng biệt đó là: Hóa Vô Cơ và Hóa Hữu Cơ có sự khác biệt hoàn toàn gây nên sự quá tải về nội dung.

Hơn nữa, chương trình Hóa là sự sâu chuỗi kiến thứ từ khi các em bắt đầu biết đến môn này từ lớp 8 ( Các em thường bỏ qua và có thái độ học tập hời hợt vì không phải môn chính chương cấp 2 để thi ). Nếu không chú tâm môn Hóa từ khi bắt đầu làm quen môn học thì các em lên các lớp lớn hơn học tập rất vất vả thậm chí mất gốc. ⇒ Xem thêm: Gia sư môn Hóa lớp 9

Những điều cần chú ý để học tốt môn Hóa

Khi vào trường hợp này có lẽ phương án tối ưu nhất chính là lựa chọn một gia sư Hóa để giúp em hoàn thiện các mục tiêu cho môn này. Dẫu biết là vậy nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết tìm gia sư môn Hóa ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng ?

Chúng tôi mang đến đội ngũ gia sư Hóa uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa đang làm việc và học tập tại hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư dạy Hóa giúp anh chị giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng cho việc học của con.

Đội ngũ gia sư giỏi môn Hóa của trung tâm sẽ đảm nhiệm phần kiểm tra Test kiến thức cơ bản cho học sinh học để biết được lực học của các em một cách chi tiết nhất. Từ đó lên kế hoạch bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm đạt hiệu quả cao nhất. ⇒ Xem thêm: Gia sư môn Hóa lớp 10

Cung cấp gia sư dạy môn Hóa tại nhà uy tín

Với tác phong chuyên nghiệp của trung tâm cùng phẩm chất gia sư Hóa đã được khẳng định nhiều năm qua. chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Hóa khi các em còn không nghĩ môn học này lại đơn giản đến vậy khi luôn lo lắng mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Còn đối với học sinh khá giỏi các em hoàn toàn tin tưởng về trình độ người gia sư đã giúp các em hoàn thành mọi kì thi tự tin nhất.

Gia Sư Việt luôn sẵn sàng với mọi yêu cầu về gia sư giỏi môn hóa tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi san sẻ bớt lo lắng của anh chị khi sắp xếp gia sư Hóa chất lượng số 1 hiện nay.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy Hóa có thể liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Cung Cấp Gia Sư Giỏi Môn Hóa Học Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

5 20 votes

Bình luận (6)

 • phạm thị huyền: 

  Chị cần tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 cho con trai. Cháu muốn ôn thi khối B nên môn Hóa cần điểm cao từ 8 trở lên. Trung tâm có thể sắp xếp giúp chị một bạn sinh viên Nam có kinh nghiệm và nhiệt tình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn cho trung tâm ạ. Bên em sẽ liên hệ và sắp xếp gia sư Hóa phù hợp nhất với yêu cầu của chị ạ.

   Trả lời
 • Đặng Thu Vân: 

  Tìm giúp chị một sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Hóa cho con trai lớp 9. Cháu dự định thi vào chuyên Tự Nhiên. Liên hệ tư vấn giúp chị nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ sắp xếp sinh viên phù hợp cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Đông: 

  Tôi muốn thuê gia sư dạy Hóa giỏi cho con gái lớp 10. Cháu học lớp Hóa trường Chu Văn An nên bài tập hàng ngày rất nhiều. Trung tâm liên hệ tư vấn và sắp xếp gia sư giúp tôi nhé. Xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên trung tâm sẽ lựa chọn gia sư dạy Hóa đảm bảo chất lượng kèm con chị ạ. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận