Cần Tìm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội Giỏi Dạy Học Cho Con ?

Anh chị cần tìm gia sư sư phạm Hà Nội giúp con có phương pháp học tốt nhất ?

Gia Sư Việt xin giới thiệu đến quý phụ huynh dịch vụ gia sư sư phạm dạy kèm tại nhà cho học cấp 1, 2, 3

Trước tiên, cần giải đáp câu hỏi gia sư sư phạm Hà Nội bao gồm những ai ? 

Là đội ngũ bao gồm các Thầy Cô giáo, Cao Học Viên, Sinh Viên các trường sư phạm đang sinh sống, làm việc, học tập ở Hà Nội có nhu cầu gia sư, dạy kèm, dạy thêm tại nhà học sinh trên địa bàn Hà Nội. Có nhiều phụ huynh chỉ yêu cầu gia sư sư phạm Hà Nội như một điều bắt buộc. Tại sao lại như vậy ? Chúng tôi xin đưa ra phân tích chi tiết dựa trên kinh nghiệm làm việc của trung tâm gia sư giúp gia đình có được cái nhìn tổng quát nhất.

Gia sư sư phạm hà nội

Thầy cô giáo: Là giáo viên cấp 1, 2, 3 đang giảng dạy tại các trường ở Hà Nội luôn có sức hút lớn nhất bởi giáo trình, giáo án theo bài giảng của học sinh được cập theo phân phối chương trình học ở trên lớp. VD: Một giáo viên Tiểu Học đang dạy lớp 2 của một trường Tiểu Học X dù không dạy con bạn trên lớp, không dạy trường con bạn những sẽ nắm rõ đến 90 % con đang học đến đâu bởi do cùng một Sở GDĐT phân phối. Còn gì thuận lợi hơn cho việc học của con nếu thầy cô đó nhận lời gia sư tại nhà cho con anh chị ! Ngoài ra, còn có giảng viên các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn Hà Nội cũng tham gia vào việc gia sư tại nhà chất lượng cao.

Cao học viên, giáo viên Tự Do: Là cử nhân của các trường Sư Phạm nhưng không tham gia vào công việc giảng dạy ở trường nào ở Hà Nội, hoặc đang dạy ở Tỉnh khác được cử đi học Thạc Sĩ. Chuyên đảm nhiệm việc giảng dạy tại các trung tâm và gia sư tại nhà. Đội ngũ này có lợi thế rất lớn cho việc học của con đó là thời gian học có thể Cơ Động, trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản cũng giống với Thầy cô giáo ở trên. Hơn nữa, Cao học viên, giáo viên Tự Do luôn nhiệt tình và khao khát cống hiến, khẳng định mình. Đây cũng là đội ngũ gia sư sư phạm chất lượng cao giúp gia đình có thêm sự lựa chọn cho học sinh. Thậm chí, có nhiều phụ huynh liên hệ với chúng tôi thì đây là ưu tiên số 1 cho yêu cầu của họ.

Sinh viên sư phạm: Đây là lực lượng đông đảo nhất ở các trường sư phạm trên địa bàn Hà Nội như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục ( ĐHQGHN ), Cao Đẳng Sư Phạm ( ĐH Thủ Đô Hà Nội ), CĐSP Hà Tây, CĐSP TW. Ngay từ khi còn trên giảng đường các bạn đã được đào tạo bài bản và có những dấu hiệu nghề nghiệp đầu tiên của một giáo viên qua các lần Kiến Tập, Thực Tập, Thao Giảng. Có thể nói, đội ngũ sinh viên sư phạm là sự lựa chọn của phần lớn gia đình bởi chi phí cho việc thuê gia sư hợp lý. Ngoài ra, có những yếu tố không thể thay thế đó là nhiệt huyết và sự gần gũi về tuổi tác với học sinh giúp cho việc học của các con được thoải mái nhất.

Lời kết: Trình độ sư phạm của người gia sư quyết định chất lượng giảng dạy, nó phụ thuộc phần lớn ở yếu tố kinh nghiệm và năng khiếu sư phạm chứ không phải chỉ có gia sư sư phạm mới dạy tốt.

Gia sư sư phạm Hà Nội luôn có một lợi thế và sức hút lớn cho sự lựa chọn của gia đình. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với rất nhiều giáo viên, sinh viên sư phạm để có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư ở mọi quận, huyện của Thành Phố Hà Nội với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều Kĩ Sư, Cử Nhân, Sinh Viên giỏi tại các trường đại học lớn ở Hà Nội như Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Thương, Tổng Hợp… Hoàn toàn có thể tạo hứng thú, kích thích khả năng tự học của các em cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh học sinh.

Anh chị cần thuê gia sư sư phạm Hà Nội nói riêng và gia sư nói chung vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu gia sư tốt nhất cho con.

Văn Phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088  /  090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư các môn học được đọc nhiều:

♦ Gia sư môn Toán                           

♦ Gia sư Tiểu Học   

♦ Gia sư Tiếng Anh

Cần Tìm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội Giỏi Dạy Học Cho Con ?
5 52 votes

Bình luận (1)

  • Gia Sư Việt: 

    Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư sư phạm Hà Nội vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi lời nhắn như vậy luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

    Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!