Bật Mí Cách Tìm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội Dạy Học Cho Con

1. Trường đại học sư phạm Hà Nội có tổ chức dịch vụ gia sư không?

Câu trả lời là không! Quý phụ huynh các bạn gia sư có thể tham khảo bài viết được đăng trên trang báo chính thống và uy tín của An ninh Thủ đô: http://anninhthudo.vn/xa-hoi/kho-can-thiep-trung-tam-gia-su-gia-danh-truong-su-pham/443242.antd

Cũng theo nội dung bài viết trên thì trường đại học Sư Phạm chỉ có trung tâm bồi dưỡng kiến thức với trụ sở được đặt trong trường. Vậy tại sao có nhiều trung tâm đặt tên là gia sư sư phạm, gia sư SPHN, gia sư sư phạm Hà Nội… nhan nhản trên các tờ rơi, trang web, mạng xã hội? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này:

Thứ 1: Lợi dụng uy tín của trung tâm giáo dục và đào tạo lớn nhất của cả nước về ngành sư phạm để dễ dàng tạo niềm tin với khách hàng là phụ huynh học sinh cũng như đội ngũ gia sư.

Thứ 2: Xuất phát từ yêu cầu của cha mẹ cần thuê gia sư sư phạm Hà Nội như một điều bắt buộc, vì họ nghĩ sẽ tìm được người dạy là sinh viên trường đại học Sư phạm hoặc giáo viên giảng dạy tại đó.

Xem thêm: Bảng giá thuê gia sư tại nhà Hà Nội mới nhất cho từng môn học

Gia sư sư phạm hà nội

2. Khái niệm gia sư sư phạm Hà Nội phải hiểu theo cách nào mới đúng

Là đội ngũ bao gồm các thầy cô giáo, cao học viên, sinh viên các trường Sư phạm đang sinh sống, làm việc, học tập ở Hà Nội có nhu cầu gia sư, dạy kèm, dạy thêm tại nhà học sinh. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Gia Sư Việt xin đưa ra phân tích nhận định trên giúp gia đình có cái nhìn chính xác nhất.

Thầy cô giáo: Là giáo viên cấp 1, 2, 3 đang giảng dạy tại các trường ở Hà Nội luôn có sức hút lớn nhất bởi giáo trình, giáo án theo bài giảng của học sinh được cập theo phân phối chương trình học ở trên lớp. VD: Một giáo viên Tiểu Học đang dạy lớp 2 của một trường Tiểu Học X dù không dạy con bạn trên lớp, không dạy trường con bạn những sẽ nắm rõ đến 90 % con đang học đến đâu bởi do cùng một Sở GDĐT phân phối. Còn gì thuận lợi hơn cho việc học của con nếu thầy cô đó nhận lời gia sư tại nhà cho con anh chị ! Ngoài ra, còn có giảng viên các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn Hà Nội cũng tham gia vào việc gia sư tại nhà chất lượng cao.

Cao học viên, giáo viên tự do: Là cử nhân của các trường Sư Phạm nhưng không tham gia vào công việc giảng dạy ở trường nào ở Hà Nội, hoặc đang dạy ở Tỉnh khác được cử đi học Thạc Sĩ. Chuyên đảm nhiệm việc giảng dạy tại các trung tâm và gia sư tại nhà. Đội ngũ này có lợi thế rất lớn cho việc học của con đó là thời gian học có thể cơ động, trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản cũng giống với Thầy cô giáo ở trên. Hơn nữa, Cao học viên, giáo viên tự do luôn nhiệt tình và khao khát cống hiến, khẳng định mình. Đây cũng là đội ngũ gia sư sư phạm chất lượng cao giúp gia đình có thêm sự lựa chọn cho học sinh. Thậm chí, có nhiều phụ huynh liên hệ với chúng tôi thì đây là ưu tiên số 1 cho yêu cầu của họ.

Sinh viên Sư phạm: Đây là lực lượng đông đảo nhất ở các trường sư phạm trên địa bàn Hà Nội như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục ( ĐHQGHN ), Cao Đẳng Sư Phạm ( ĐH Thủ Đô Hà Nội ), CĐSP Hà Tây, CĐSP TW. Ngay từ khi còn trên giảng đường các bạn đã được đào tạo bài bản và có những dấu hiệu nghề nghiệp đầu tiên của một giáo viên qua các lần Kiến Tập, Thực Tập, Thao Giảng. Có thể nói, đội ngũ sinh viên sư phạm là sự lựa chọn của phần lớn gia đình bởi chi phí cho việc thuê gia sư hợp lý. Ngoài ra, có những yếu tố không thể thay thế đó là nhiệt huyết và sự gần gũi về tuổi tác với học sinh giúp cho việc học của các con được thoải mái nhất.

3. Phụ huynh cần tìm gia sư sư phạm Hà Nội giúp con học tập tốt nhất?

Gia sư sư phạm Hà Nội luôn có một lợi thế và sức hút lớn cho sự lựa chọn của gia đình. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với rất nhiều giáo viên, sinh viên sư phạm để có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư ở mọi quận, huyện của Thành Phố Hà Nội với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều Kĩ Sư, Cử Nhân, Sinh Viên giỏi tại các trường đại học lớn ở Hà Nội như Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Thương, Tổng Hợp… hoàn toàn có thể tạo hứng thú, kích thích khả năng tự học của các em cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh học sinh.

Lời kết: Trình độ sư phạm của người gia sư quyết định chất lượng giảng dạy, nó phụ thuộc phần lớn ở yếu tố kinh nghiệm và năng khiếu sư phạm chứ không phải chỉ có gia sư sư phạm Hà Nội mới dạy tốt. Anh chị cần gia sư trường sư phạm nói riêng hoặc gia sư nói chung vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu người dạy kèm ưng ý nhất.

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (19)

 • Nguyễn Thị Hồng Nhung: 

  Chị cần một bạn sinh viên học sư phạm vật lý dạy cho con trai lớp 11, nhà chị ở Võng Thị, trung tâm xem tìm giúp chị nhé, xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, ngày mai trung tâm sẽ liên hệ gia sư phù hợp nhất báo lại chị nhé, cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Hiệu: 

  Tôi là giáo viên dạy Toán có 10 năm kinh nghiệm dạy ở Nam Định, tôi đang là học viên cao học trường ĐHSP Hà Nội, thời gian của tôi còn rất nhiều trong tuần và muốn tìm lớp dạy thêm ở khu vực Mĩ Đình , Cầu Giấy mộng trung tâm lưu ý giúp tôi nhé , tôi xin chân thành cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Chào bạn, chúng tôi đã đọc yêu cầu bạn gửi, bạn có thể liên hệ bộ phận văn phòng để hỏi về các lớp hiện có ở trung tâm. Với thông tin bạn chia sẻ thì không khó để bạn có thể hợp tác với chúng tôi, hẹn gặp bạn một ngày gần nhất nhé, xin cảm ơn

   Trả lời
 • Thu Hoài: 

  Em là sinh viên năm 3 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội khoa Văn. Em đang ở Mỹ Đình I, trung tâm có lớp gia sư Văn từ lớp 6 – 9 ở gần đây giới thiệu cho em nhé. Em cảm ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên mình đã nhận được thông tin của bạn, có lớp Văn phù hợp mình sẽ thông báo cho bạn nhé

   Trả lời
  • Tran Thì Loan: 

   Mình muốn tìm sinh viên văn sư phạm gia sư văn lớp 9. Mong trung tâm tư vấn

   Trả lời
 • Ngô thu hằng: 

  Tôi muốn tìm gia sư tiếng anh cho cháu hoc lớp 6. Cháu đang mất gốc tiếng anh nhờ trung tâm tư vấn thêm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Bùi Văn Thọ: 

  Mình cần tìm 01 gia sư nữ dạy kèm cháu học lớp 5 tại Thái Thịnh. Nếu có alo sớm nhé vì cần ngay.
  Thanks,

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ liên hệ sớm với anh nhé

   Trả lời
 • Chị Ngọc: 

  Cần tìm gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh cho cháu học lớp 6

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Chị Mai: 

  Cần tìm gia sư học đại học sư phạm Tiếng Anh năm thứ 2-3 để dạy gia sư cho cháu học cấp 2

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu rồi ạ

   Trả lời
 • A Thái: 

  Anh cần tìm gia sư CĐ sư phạm kem cháu chuản bị vào lớp 1. Khu vực: phố Minh Khai, HBT

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được tin nhắn yêu cầu từ gia đình mình rồi anh nhé.

   Trả lời
 • Gia Sư Việt: 

  Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, bên em sẽ sắp xếp gia sư phù hợp rồi báo lại chị sớm ạ.

  Trả lời
 • Dung: 

  Cần tìm gia sư môn Toán cho cháu lớp 3 và 1 gia sư Tiếng anh cho cháu lớp 6, yêu cầu có trình độ sư phạm vì con tôi học kém. Địa chỉ Minh Khai, Bắc Từ Luêm, Hn

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088