Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh lớp 1 – Tạo tiền đề kết nối đam mê.

Gia sư Tiếng Anh lớp 1 như người bạn có thể giúp bé có lượng kiến thức vững vàng cùng sự đam mê Tiếng Anh ngay từ buổi đầu đến trường. Hãy đến ngay với trung tâm Gia sư Việt.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai mà bắt buộc tất cả mọi người đều phải biết đến. Với tầm quan trọng của nó, nên ngay từ lúc làm quen với ngôn ngữ này, nếu không được kèm cặp, chỉ dạy, bé rất dễ đi sai đường. Lớp một là bước đường đầu tiên, là tiền đề quan trọng, nơi khởi nguồn đam mê giúp bé yêu thích môn học thú vị này để tiến xa trên con đường học vấn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều bậc phụ huynh tìm đến Trung tâm Gia sư Việt để tìm kiếm cho con em mình những gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà.

gia sư tiếng anh lớp 1 uy tín tại hà nội

Những điều phụ huynh cần biết về Gia sư kèm môn tiếng Anh lớp 1

Khi bước vào lớp một, các bé bắt đầu được tiếng xúc với những kiến thức đầu tiên của môn học Tiếng Anh. Đó sẽ là một khó khăn lớn cho các bé khi phải rời xa môi trường mần non với các hoạt động vui chơi để bước sang một môi trường mới, nơi chắp cánh cho những ước mơ sau này của bé. Tại đây, bé không chỉ học duy nhất một môn, mà có rất nhiều môn bắt buộc bé phải hiểu biết.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng, nó rất cần trong cuộc sống của con người trong thời đại hiện nay. Cũng giống như các môn học khác, bạn cần tạo sự hứng thú giúp bé tiếp thu nhanh và cảm thấy thực sự yêu thích môn học này. Và Gia sư Tiếng Anh lớp 1 của Trung tâm Gia sư Việt đã làm được điều đó.

Thay vì nhồi nhét kiến thức cho bé, chúng tôi sẽ như một người bạn, vừa học vừa chơi, tạo sự thoải mái để bé có thể nhanh chóng hoà nhập với môn học này. Những kiến thức cơ bản được bắt đầu từ bảng chữ cái, thay vì ép bé đọc thuộc, Gia sư Tiếng Anh lớp một sẽ luyện bé độc, kết hợp với nghe nhạc, tập bé hát. Cách dạy này sẽ giúp bé thuộc nhanh, nhớ lâu. Đồng thời lại không làm cho bé khó chịu hay có sự bắt ép nào.

Ở lứa tuổi này, ý thức các bé chưa hoàn thiện, bé rất mất tập trung, mải chơi. Tuy nhiên dưới sự đào tạo, kèm cặp của Trung tâm Gia sư Việt, chúng tôi sẽ giúp bé khắc phục được tình trạng đó.

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 1, Trung tâm Gia sư Việt – địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm đã phát triển không ngừng, và hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi của khu vực Hà Nội. Điều đó nhờ vào sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh, khi gửi gắm các bé cho trung tâm.

Gia sư Tiếng Anh lớp 1 của trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, được đào tạo từ các trường uy tín về lĩnh vực sư phạm Tiếng Anh trên cả nước. Đặc biệt, tất cả các gia sư đều có tấm lòng nhân hậu, yêu thương trẻ em, nhưng đủ nghiêm nghị trong khi dạy học.

Sự dày dặn kinh nghiệm cùng xu hướng bắt kịp thời đại, đội ngũ Gia sư Tiếng Anh lớp 1 của chúng tôi không ngừng đổi mới cách dạy học giúp bé không thấy nhàm chán cũng như cảm thấy bị ép buộc. Chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái để bé có được sự tiếp thu bài tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Việt đã tiếp nhận gia sư tại nhà cho hàng trăm bé lớp một trên địa bàn Hà Nội. Và tất cả các bậc phụ huynh đều cảm thấy hài lòng trước cách đào tạo của chúng tôi.

Với các bé lớp một, sau khi tiếp xúc với gia sư của trung tâm đều trở nên yêu thích môn học này, bởi chính các bé đã tìm thấy sự thú vị của nó. Đồng thời, lượng kiến thức của lớp 1 mà chúng tôi trang bị, sẽ nhanh chóng giúp bé tiến xa và vươn cao hơn trong những lớp tiếp theo.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi để tìm kiếm cho con mình gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 1 của chúng tôi. Bởi chúng tôi có đủ đức, tài để giúp bé có lượng kiến thức vững vàng trong môn học này.

Anh chị có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy Tiếng Anh lớp 1 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900. 8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

5 32 votes

Bình luận (1)

  • Gia Sư Việt: 

    Quý phụ huynh, học sinh cần tư vấn tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
    Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

    Trả lời

Để lại bình luận