Cung Cấp Gia Sư Tiếng Anh Tại Quận Hoàn Kiếm Lớp 1 – 12, LTĐH

Được biết đến như một trung tâm Văn hóa – Du lịch của Thủ Đô gắn liền với những danh thắng nổi tiếng như Bờ Hồ, Tháp Rùa, 36 phố phường, nhà Hát Lớn, Tràng Tiền Plaza… Có thể nói quận Hoàn Kiếm là một phần trong lịch sử hào hùng của dân tộc. Nơi đây hội tụ những tinh hoa bậc nhất của cả nước. Vì vậy, không ngạc nhiên khi mọi mặt trong đời sống người dân đều rất cao như: Dân trí, giáo dục, y tế, kinh tế… Học sinh ở Hoàn Kiếm được học tại các trường chuẩn cấp quốc gia nên Tiếng Anh là môn học được quan tâm đặc biệt. Đội ngũ giáo viên giỏi tại các trường như THCS Trưng Vương, Lê Lợi, Ngô Sĩ Liên, Chương Dương, Nguyễn Du, THPT Trần Phú, Việt Đức, Văn Hiến, Marie Curie… Mang đến những lợi thế nhất định trong việc học tập môn Tiếng Anh của các con.

gia-su-tieng-anh-tai-quan-hoan-kiem

Những lý do bạn cần thuê gia sư Tiếng Anh tại quận Hoàn Kiếm

Như đã nói trên: Môi trường học tập môn Tiếng Anh khá thuận lợi luôn đi cùng với áp lực về thành tích. Vì vậy, không phải học sinh nào trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cũng đáp ứng được. Học tốt Tiếng Anh cần sự trau dồi hàng ngày nên chỉ cần lơ là sẽ bị đuối kiến thức từ đó sinh tâm lý chán nản, điểm số thấp… Giải pháp cần thực hiện lúc này là phụ huynh thuê gia sư Tiếng Anh tại nhà hỗ trợ con học tập. Tuy nhiên, để có được giáo viên, sinh viên giỏi Tiếng Anh khu vực Hoàn Kiếm không phải dễ dàng. Bởi tại đây không có trường đại học đào tạo chuyên ngành tốt về ngoại ngữ, trung tâm gia sư ít đặt trụ sở bởi chi phí cao, nguồn nhân lực khá hạn chế. Vậy làm sao để tìm gia sư Tiếng Anh chất lượng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm?

Địa chỉ giới thiệu gia sư Tiếng Anh chất lượng số 1 quận Hoàn Kiếm

Với đội ngũ đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi, nhận dạy kèm Tiếng Anh ở quận Hoàn Kiếm đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ nhanh chóng. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh trong những năm qua. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của anh chị đối với môn Tiếng Anh, có thể mô tả ngắn gọn như sau:

 • Gia sư có tác phong sư phạm, nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm chắc chuyên môn, giản dị, nhiệt tình.
 • Luôn bám sát kiến thức của học sinh, tạo sự hứng khởi giúp cho các em dễ dàng tiếp thu Tiếng Anh.
 • Soạn bài kĩ lưỡng, lập kế hoạch chi tiết cho mỗi buổi dạy để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học Tiếng Anh của con.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Tiếng Anh, từ đó các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình…

Ngoài ra, phụ huynh ở Hoàn Kiếm được miễn phí hoàn toàn việc tư vấn, cung cấp gia sư và học thử 2 buổi. Giáo viên, sinh viên đến giảng dạy có lương mới trả cho Gia Sư Việt lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là những điều mà chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

Cung cấp gia sư kèm Tiếng anh tại Hoàn Kiếm cụ thể như sau

Gia sư Tiếng Anh tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp II, III trường chuyên, lớp chọn, luyện thi thi đại học khối A1, D và các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL chất lượng cao với mục tiêu: Củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu, kém, nâng cao tư duy Tiếng Anh cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực kèm Tiếng Anh ở Hoàn Kiếm: Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Điện Biên Phủ, Đào Duy Từ, Hồng Hà, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Quang Trung, Phúc Tân, Cầu Đất, Cầu Gỗ, Ngô Quyền, Trần Phú, Hai Bà Trưng, Bạch Đằng, Cửa Nam…

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh ở Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (4)

 • Nguyễn Ngọc Cầm: 

  Tôi muốn tìm gia sư nữ dạy tiếng anh cho học sinh lớp 8, yêu cầu: có trình độ chuyên môn cao & sư phạm tốt, nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc; chú trọng vào tiếng anh ngữ pháp. Có thể nói tiếng anh lưu loát và trò chuyện thường xuyên với học sinh để nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh. Phương pháp dạy: linh hoạt.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • Phạm thị hoa: 

  Cần tìm 1 gia sư có kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng anh cho trẻ mất gốc, có phương pháp dạy linh hoạt, giao tiếp tốt. Cháu năm nay học lớp 9.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088