Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hoàng Mai dạy kèm cho con tại nhà ?

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Tiểu Học tại quận Hoàng Mai uy tín tại Hà Nội.

Quận Hoàng Mai là một trong những quận rộng nhất của nội thành Hà Nội. Vị trí địa lý đặc biệt là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội luôn nhộn nhịp, sầm uất. Địa bàn quận luôn là điểm nóng về phát triển Kinh Tế – Xã Hội – Giáo Dục, các khu đô thị mới, các đường phố khang trang… với sự tăng trưởng vượt bậc.

gia sư tiểu học tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Học sinh bậc Tiểu Học tại quận Hoàng Mai luôn được học tập tại những trường điểm, trường chuẩn Quốc Gia với chất lượng cao hiện nay như ( Tiểu Học Tân Mai, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Liệt, Lĩnh Nam, Mai Động…) Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy của các con.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng với khó khăn thách thức. Áp lực thi cử và kiến thức môn học của các con học khá nặng khiến một số học sinh không theo kịp chương trình và chưa đáp ứng được mong muốn của cha mẹ cũng như thầy cô.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy kèm bậc Tiểu Học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Hoàng Mai lựa chọn hiện nay.

Lựa chọn gia sư tại quận Hoàng Mai không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Kinh Tế Quốc Dân… sinh sống, làm việc và học tập tại đây

Vấn đề đặt ra: Phụ huynh sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hoàng Mai cho con? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà không có khá năng kiểm chứng !

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy Tiểu Học tại Hoàng Mai đáp ứng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư Tiểu Học giỏi, đông đảo nhận gia sư tại quận Hoàng Mai đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ gia sư ở quận Hoàng Mai trong những năm qua.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào của các con bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh… Hãy để Gia Sư Việt giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Hoàng Mai – Hà Nội của trung tâm gia sư Việt.

Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

Gia sư dạy kèm Tiểu Học ở các khu vực, đường phố, khu đô thị quận Hoàng Mai: Bằng Liệt, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Pháp Vân,….

Anh (chị) cần tìm gia sư giỏi dạy Tiểu Học tại quận Hoàng Mai có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bình luận (12)

 • Thanh Hoa: 

  M cần tìm gsu kèm toán tại nhà cho c trai lop 5. Nhà m khu vực Vĩnh Hưng. Tks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng cảm ơn chị ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ lại tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Hoàng Anh: 

  Mong tìm gia sư tốt dạy cho cháu chuẩn bị học lớp 1. Biết đọc chữ cái và số tốt, luyện viết chữ đẹp cho cháu. Mong đc tư vấn. Tks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • Quỳnh anh: 

  Mình cần gấp gia sư dạy kèm toán và luyện chữ cho bé lên lớp 2 . Mình ở phường Vĩnh Hưng

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Bên em lựa chọn gia sư rồi báo lại luôn chị nhé

   Trả lời
 • Dương hồng điệp: 

  Mình cần tìm 1 bạn gia sư nữ kèm cho con mình vào lớp 1

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Thanh Huyền: 

  Mình cần tìm gấp gia sư để kèm cho con hoc lớp 5. Mình bận bán hàng nên k có người kèm cặp cháu. Nhà mình ở Hoàng Mai. Hãy giúp mình sớm nhất có thể !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi chị nhé

   Trả lời
 • Huyền: 

  Minh can tim gap 1 gia sư Nam dạy con mình đang hoc lớp 5 nhé. Nhờ trung tâm giúp hộ với ạ. cảm ơn rất nhiều

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận