Bí Quyết Tìm Gia Sư Toán Hà Nội Dạy Giỏi Môn Toán

Cung cấp gia sư Toán Hà Nội chất lượng cao dạy kèm tại nhà cho mọi trình độ học sinh.

Gia Sư Việt xin giới thiệu gia sư Toán Hà Nội gồm giáo viên, sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy Toán tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng.

Toán là môn học quan trọng nhất hình thành nên tư duy Logic cho học sinh, ngoài ra Toán cũng là môn khoa học cơ bản để giúp các em có đủ công cụ kiến thức để học tốt các môn tự nhiên khác. Tuy nhiên, môn Toán cũng rất khó vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được.

Với kinh nghiệm làm việc hàng chục năm qua, chúng tôi nhận được yêu cầu tìm gia sư Toán cho con của phụ huynh là nhiều nhất, điều này cũng phản ánh đúng thực trạng quá tải của các em khi học Toán. Thuê gia sư tại nhà là giải pháp được nhiều cha mẹ quan tâm hiện nay. Nhưng để lựa chọn đơn vị cung cấp gia sư Toán Hà Nội uy tín cũng khá vất vả khi có quá nhiều thông tin trên mạng Internet mà anh chị không có khả năng kiểm chứng.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, Gia Sư Việt luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng với sự ủng hộ của đội ngũ đông đảo gia sư môn Toán ở hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bất cứ yêu cầu nào của anh chị.

gia-su-toan-ha-noi

CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA SƯ TOÁN HÀ NỘI

 Đảm nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12

 Ôn kiến thức căn bản giúp học sinh yếu tự tin với các dạng Toán cơ bản trọng tâm trong đề thi

 Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm đảm bảo

 Dạy kèm tại nhà: Giáo viên, sinh viên nhận gia sư một học sinh hoặc học nhóm tạo không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa

 GIẢNG DẠY & HỌC TẬP ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP TOÁN HỌC

 Nâng cao khả năng tư duy và khơi dậy niềm đam mê học môn toán.

 Rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, hình thành kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo.

 Phát huy vai trò chủ động của học sinh, kỹ năng tự đánh giá tránh vấp phải sai lầm.

♦ Chuẩn bị bài kỹ, phân loại các dạng bài, phương pháp giải theo mức độ phát triển tư duy.

♦ Kết hợp chặt chẽ giữa ôn bài cũ và học kiến thức mới.

 Rèn luyện phương pháp làm các dạng bài thường gặp trong đề kiểm tra, đề thi, gợi ý cách làm bài khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian và tránh những sai sót.

MỤC TIÊU GIÚP HỌC SINH MÔN TOÁN

 Nắm chắc tất cả các kiến thức căn bản về toán từ lớp dưới.

♦ Phải thuộc những định nghĩa và định lý bằng cách làm nhiều bài tập từ dễ tới khó.

 Phải tập trung học đều từ đầu năm chứ không phải đợi gần thi mới học.

 Để có hiệu quả cao, cần phải có một chút yêu thích môn học.

♦ Gặp một bài Toán lạ và khó, bình tĩnh và kiên nhẫn phân tích để đưa về những bài toán cơ bản và quen thuộc.

Nắm chắc các dạng bại tập và kiến thức Toán của các kì thi học kì, chuyển cấp, thi ĐH…

CAM KẾT CỦA GIA SƯ VIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG GIA SƯ TOÁN

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến giảng dạy ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường ở Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối A1 , D

♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm

♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi

 Đổi ngay giáo viên nếu gia đình thấy không phù hợp

 Đặc biệt: Khảo sát học lực và dạy thử 3 buổi miễn phí.

Quý phụ huynh cần gia sư dạy giỏi Toán tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư Toán Hà Nội được đọc nhiều:

Gia sư Toán lớp 9

Gia sư Toán lớp 10

Gia sư Toán lớp 11

Gia sư Toán lớp 12

Bí Quyết Tìm Gia Sư Toán Hà Nội Dạy Giỏi Môn Toán
4.48 256 votes

Bình luận (15)

 • ĐinhHồng Hạnh: 

  Tôi được bạn bè giới thiệu về trung tâm bạn uy tín. Tôi cần tìm gia sư môn toán cho con trai học lớp 7. Cháu mải chơi và không tập trung nên khá hổng kiến thức. Tôi muốn một giáo viên Toán có nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho con tại nhà ở Giảng Võ – Ba Đình. Tôi từng tìm nhiều trung tâm giới thiệu gia sư Toán nhưng cảm thấy không hiệu quả mong rằng trung tâm sẽ sắp xếp được gia sư dạy Toán tốt cho con tôi tiến bộ. Trung tâm liên hệ với tôi theo số điện thoại đăng kí vào buổi tối để tiện trao đổi công việc nhé. Cảm ơn trung tâm !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Trung tâm sẽ liên hệ sớm và sắp xếp gia sư toán nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho con chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Bùi Thị Thuý Vân: 

  Kính chào các cô chú phụ huynh học sinh và trung tâm: Cháu là Bùi Thị Thuý Vân hiện nay là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại Hoc Dược Hà Nội. Cháu thi đại học Khối A với điểm số đạt được là 28.25 điểm trong đó môn Toán 9.5, Vật Lý 9, Hóa 9,75. Cháu quê quán ở Hải Dương trong một gia đình nông dân nên cháu rất chăm chỉ và cầu tiến. Cháu đang ở phố Kim Ngưu. Cháu đã có 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư môn Toán, Lý, Hóa và cháu có thể dạy được học sinh từ lớp 6 đến 12. Phương tiện đi lại của cháu là xe đạp nên mong muốn được dạy kèm gia sư tại nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hoàng Mai – Hoàn Kiếm để có giúp cho mẹ giảm bớt chi phí học tập của cháu. Rất mong trung tâm và gia đình lựa chọn cháu để dạy kèm gia sư Toán, Lý, Hóa. Cháu cam kết sẽ luôn nỗ lực học tập để có kết quả tốt và đảm bảo đi dạy với nhiệt huyết, trách nhiệm nhất giúp trung tâm có thêm uy tín, gia đình hài lòng, học sinh tiến bộ. Cháu xin cảm ơn nhiều ! Đây là số điện thoại của cháu để liên hệ: 0917343340

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Một bản thành tích rất ấn tượng. Chắc chắn trung tâm sẽ ưu tiên cho bạn nhận dạy sớm nhất có thể. Chào bạn nhé

   Trả lời
  • Dương: 

   Em llac lại để đi dạy nhé

   Trả lời
 • Tạ Thanh Bình: 

  Mình cần gia sư Toán cho con lớp 6 ở Mỹ Đình. Con mình là con trai cháu đợt này thường nhận điểm 6, 7. Những bài tập cô giáo giao về nhà con không tự làm hết được. Vợ chồng tôi khá bận nên việc dạy con không được liên tục và cũng quên nhiều kiến thức rồi. Trung tâm tìm giúp tôi môn bạn gia sư là sinh viên Nam học trường Bách Khoa hoặc Khoa Học Tự Nhiên khoảng năm 3, 4 có kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 6, nghiêm túc, nghiêm khắc để cháu nghe lời. Nếu trung tâm giới thiệu gia sư dạy Toán tốt thì tôi sẽ nhờ lâu dài tìm thêm cả môn Văn và Tiếng Anh cho con nữa. Vui lòng liên hệ với tôi. Chị Bình

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng cảm ơn chị nhiều ạ. Bên em thấy chị ghi khá chi tiết. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư toán đúng theo yêu cầu của chị ạ

   Trả lời
 • Phạm Thanh Hà: 

  Tôi là giáo viên Toán ở THPT Kim Bảng – Hà Nam. Tôi năm nay 32 tuổi và có 8 năm giảng dạy ở trường. Tôi vừa nhập học Cao Học tại trường ĐHSPHN tháng 9 / 2016. Việc học cũng không mất nhiều thời gian nên tôi muốn tìm lớp dạy gia sư môn Toán lớp 6 đến 12 ở Hà Nội. Trung tâm lưu ý giúp thông tin của tôi và có lớp dạy Toán phù hợp có thể thông báo giúp tôi nhé. Tôi có thể dạy cho học khá TB, khá, giỏi ôn chuyên Toán lớp 9, 10 và luyện thi đại học là thế mạnh của tôi. Các anh chị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán có thể liên hệ với tôi nhé. Học phí tôi thiểu 250k / b. Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Cảm ơn bạn đã đăng kí làm gia sư của trung tâm. Thông tin của bạn rất chi tiết và ấn tượng. Chúng tôi sẽ lưu ý và giới thiệu lớp sớm nhất cho bạn nhé.

   Trả lời
  • Bùi Lý: 

   Chào chị Hà. Tôi đang cần gia sư toán cho con học lớp 12 Nếu chị có thể dạy được thì liên hệ với tôi nhé. Cám ơn chị.

   Trả lời
 • nguyễn phương liên: 

  Chị cần thuê gia sư dạy Toán cho con trai lớp 8. Nhờ trung tâm tư vấn giúp. Cháu nam không tập trung và không chăm học lắm. Điểm số trên lớp chị thấy vẫn 8, 9 nhưng theo đánh giá của chị cháu chỉ học trung bình khá thôi. Nhưng bài tập về phần Đa Giác, Đồng Dạng, Hằng Đằng Thức, Nhân Chia Đa Thức cháu làm thỉnh thoảng vấn nhầm. Chị cũng kiểm tra bài vở của nó thường xuyên nhưng dạy nó không được. Bên em tư vấn và sắp xếp cho chị một giáo viên Nữ dạy Toán cho con nhé. Nhà chị ở Nguyễn Văn Cừ – Long Biên

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư Nữ dạy toán giỏi, nghiêm khắc giúp con chị ạ. Chị yên tâm và đừng quá lo lắng ạ.

   Trả lời
 • Trần Thị Hải Yến: 

  Tôi có con trai học lớp 6, muốn tìm gia sư giỏi hoặc giáo viên dạy kèm môn Toán cho cháu.
  Cụ thể xin liên hệ với tôi. Xin cảm ơn!

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Ngày mai bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và sắp xếp gia sư Toán cho bé nhà chị sớm nhất chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
  • Trương minh hiếu: 

   Cháu là Trương Minh Hiếu hiện đang là sinh viên trường đại học dược hà nội . Cháu có trong đội tuyển hóa và đi thi học sinh giỏi quốc gia đều 2 năm đều được giải ạ. Môn hóa như ngấm vào máu của cháu rồi cháu rất đam mê chúng nên giờ cháu muốn chuyền lại đam mê và nhiệt huyết ấy lại cho các em. Tiền nong không quan trọng mà quan trọng là cháu đã truyền thụ lại đc kiến thức ạ. Ai có nhu cậu thì liên hệ vs cháu ạ. Cháu cám ơn nhiều. Em cũng mong trung tâm giúp e vs ạ.

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top