Trung Tâm Gia Sư Toán Tại Quận Ba Đình Uy Tín Chất Lượng Cao

Quận Ba Đình là trung tâm Chính Trị – Văn Hóa – Kinh Tế của thủ đô Hà Nội. Với lịch sử là quận nội Thành lâu đời, phố phường luôn tấp nập, sầm uất… Với vai trò đặc biệt như vậy, Ba Đình luôn có một vị thế đáng tự hào và phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội. Để đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao, Gia Sư Việt cung cấp gia sư Toán tại quận Ba Đình được tuyển chọn từ giáo viên, sinh viên giỏi Toán nhận dạy kèm từ lớp 1 – 12 cho mọi trình độ học sinh.

gia sư toán tại quận ba đình hà nội

Yếu tố ảnh hưởng đến tiếp thu môn Toán của học sinh tại Ba Đình

Học sinh tại Ba Đình luôn được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Toán tốt nhất như ( THCS Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Phúc Xá, Mạc Đĩnh Chi… THPT Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng…). Đó là những thuận lợi nhất định cho việc hình thành và phát triển tư duy Toán Học của các con.

Chúng ta đều mong muốn các con học tốt Toán để tự tin với những kế hoạch chọn trường cấp 3 hay đại học chất lượng. Tuy nhiên, môn Toán lại rất khó nên tiếp thu, theo kịp bài vở trên lớp cũng không phải điều dễ dàng. Thậm chí, một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức làm ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này.

Khi việc học tập môn Toán của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy Toán cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Ba Đình lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, Rất ít trường đại học có chất lượng sinh viên giỏi ở khu vực Ba Đình, trung tâm gia sư khó hoạt động do chi phí đắt đỏ và nguồn nhân lực lại hạn chế. Vậy anh chị sẽ tìm gia sư Toán tại quận Ba Đình ở đâu khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà không có khả năng kiểm chứng?

Địa chỉ cung cấp gia sư môn Toán tại Ba Đình tốt nhất hiện nay

Gia Sư Việt với đội ngũ đông đảo gia sư tại quận Ba Đình đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ môn Toán trong vòng một tháng học cùng gia sư. Chúng tôi luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh cũng như thầy cô giáo, sinh viên hợp tác với trung tâm nhiều năm qua. Trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy môn Toán của gia sư có thể khái quát như sau.

 • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
 • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
 • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, gia đình không phải trả bất cứ chi phí nào cho trung tâm để tìm gia sư. Giáo viên / sinh viên đến giảng dạy có lương mới trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Vì vậy, chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Ba Đình – Hà Nội bao gồm:

Giảng dạy môn Toán tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung Bình, Yếu Kém. Nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Địa chỉ nhận dạy ở các khu vực, đường phố quận Ba Đình: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai…

Phụ huynh cần gia sư Toán tại quận Ba Đình vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (2)

 • Phạm Nhung: 

  Tôi muốn tìm gia sư dạy Toán và Tiếng anh cho con trai đg học cấp 2

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư sau khi tư vấn cho chị nhé

   Trả lời

Để lại bình luận