Giới Thiệu Gia Sư Toán Tại Quận Hà Đông Giúp Con Bạn Học Giỏi

Quận Hà Đông mới sát nhập vào Hà Nội từ thị xã Hà Đông đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt trong đời sống xã hội. Nằm ở cửa ngõ phía đông Hà Nội với những con đường chiến lược Nguyễn Trãi, Quốc Lộ 6, Đai Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài kết nối với các tỉnh Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Tây Bắc. Ngoài ra, đây là vùng đất địa linh nhân kiệt cùng truyền thống hiếu học lâu đời. Việc học hành của con cái luôn được phụ huynh đầu tư bài bài, trong đó thuê gia sư Toán tại quận Hà Đông ngày một phổ biến.

gia sư toán tại quận hà đông hà nội

Môi trường học tập môn Toán ở Hà Đông hiện nay ra sao?

Địa bàn quận có nhiều trường chất lượng như: THCS Lê Hồng Phong, Văn Khê, Mỗ Lao, Vạn Phúc,… THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Xa La, Lê Quý Đôn, Quang Trung, Trần Hưng Đạo…nên việc đổi mới, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến đối được chú trọng để phát triển tư duy môn Toán cho học sinh. Việc này đòi hỏi các em cần nỗ lực liên tục trong một thời gian dài mà không phải em cũng có thể theo kịp, cá biệt có những trường hợp bị đuối so với bạn bè gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và thành tích học tập.

Giải pháp được nhiều phụ huynh ở Hà Đông lựa chọn đó là tìm gia sư giỏi dạy Toán cho con. Có người nhờ người quen, bạn bè hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng những khó mà phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín. Lý do là có nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn quận do giá thuê văn phong phải chăng, lực lượng giáo viên, sinh viên giỏi đang sinh sống và học tập tương đối lớn. Trang bị thêm kĩ năng chắt lọc thông tin để mời được người dạy ưng ý cũng là điều cần thiết đối với phụ huynh, học sinh tại khu vực Hà Đông

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại quận Hà Đông tốt nhất hiện nay

Gia Sư Việt đã giúp nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn Hà Đông cải thiện năng lực môn Toán trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến gia sư là những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy môn Toán làm hài lòng yêu cầu của gia đình như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Một yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi Toán tại Hà Đông đó là: Gia sư đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100 % cho việc tư vấn tìm gia sư cũng như đổi người dạy nếu cảm thấy không phù hợp.

Nhận gia sư Toán ở các khu vực quận Hà Đông bao gồm

Giảng dạy môn Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Dạy kèm tại nhà ở các đường phố, khu độ thị quận Hà Đông: Xa La, La khê, Dương Nội, Văn Quán, Chiến Thắng, Hoàng Diệu, Đại Mỗ, Lê Hồng Phong, Ngô Thị Nhậm, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Lợi, Văn Phú, Trưng Trắc, Trưng Nhị, Vạn Phúc….

Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Toán ở khu vực Hà Đông vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận