Gia Sư Toán Tại Quận Hoàn Kiếm Nâng Cao Tư Duy Cho Học Sinh

Quận Hoàn Kiếm là địa danh nổi tiếng của Hà Nội cũng như cả nước. Là nơi tập hợp những trường điểm, trường chuẩn quốc gia nên được ưu tiên áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến cho môn Toán để phát triển tư duy tối đa cho học sinh như ( THCS Trưng Vương, Lê Lợi, Ngô Sĩ Liên, Chương Dương, Nguyễn Du,… THPT Trần Phú, Việt Đức, Văn Hiến, Marie Curie …). Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Toán tại quận Hoàn Kiếm của các bậc phụ huynh là rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh lựa chọn được gia sư phù hợp cho con em mình.

gia sư toán tại quận hoàn kiếm hà nội

Vài trò môn Toán và tiếp thu kiến thức học sinh ở Hoàn Kiếm

Toán Học là môn quan trọng nhất để hoàn thiện tư duy logic cho học sinh. Chính vì vậy mà thời lượng học tập trên trường, trên lớp, ở nhà, học thêm…của các em dành phần lớn cho môn Toán. Với các bạn ở khu vực Hoàn Kiếm thì càng vất vả hơn bởi kiến thức được cập nhật liên tục, áp dụng nhiều mô hình thí điểm để nâng cao trình độ của cả giáo viên, học sinh. Sẽ là rất tốt với những học sinh có nền tảng kiến thức chắc, còn những em còn lơ mơ và thiếu chăm chỉ dễ dàng bị bỏ lại phía sau, sinh tâm lý chán nản, sa sút học lực gây ảnh hướng lớn đến tương lai.

Giải pháp tốt nhất giúp cải thiện tình trạng trên là phụ huynh tìm gia sư Toán tại nhà cho con. Tuy nhiên, quận Hoàn Kiếm không phải nơi tập trung nhiều sinh viên giỏi và các trung tâm gia sư bởi chi phí đắt đỏ trong việc thuê trụ sở. Vì vậy, anh chị cần tìm hiểu thật kĩ trên các trang báo mạng, qua người quen, đồng nghiệp… Để có quyết đinh đúng đắn nhất.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán chất lượng nhất tại quận Hoàn Kiếm

Trải qua quá trình làm việc hơn 10 năm, Gia Sư Việt đã giúp nhiều thế hệ học sinh trên trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cải thiện rõ rệt kiến thức môn Toán trong thời gian ngắn. Chúng tôi mang đến những giáo viên, sinh viên có đạo đức, tác phong, phương pháp giảng dạy làm hài lòng mọi yêu cầu của phụ huynh.

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Kiểm tra kiến thức môn Toán trong buổi dạy đầu tiên để đưa ra nhận xét về năng lực của học sinh
  • Giảng dạy bám sát nội dung học tập theo thời khóa biểu và có sự phản hồi thường xuyên cho phụ huynh
  • Chuẩn bị bài, lên kế hoạch giảng dạy chi tiết theo tháng để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Toán của con…

Ngoài ra, phụ huynh được miễn phí 100% cho việc tư vấn tìm gia sư. Giáo viên, sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới phải trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng cung cấp những giáo viên, sinh viên tốt nhất ở Hoàn Kiếm để đáp ứng mọi trình độ học sinh.

Dịch vụ gia sư Toán tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi

Gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp hai, cấp ba trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1, B, D uy tín, chất lượng cao…

Dạy kèm tại nhà ở các đường phố, khu độ thị quận Hoàn Kiếm: Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Điện Biên Phủ, Đào Duy Từ, Hồng Hà, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Quang Trung, Phúc Tân, 36 Phố Phường cổ, Cầu Đất, Cầu Gỗ, Ngô Quyền, Trần Phú, Hai Bà Trưng, Bạch Đằng, Cửa Nam…

Phụ huynh cần thuê gia sư Toán ở khu vực quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận