Gia Sư Văn Tại Quận Tây Hồ Dạy Kèm Môn Văn Từ Lớp 6 – 12, LTĐH

Quận Tây Hồ là một trong những quận nổi tiếng về du lịch nhất của thành phố Hà Nội, với Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Vườn Đào… Vị trí địa lý đặc biệt kết nối với các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Bắc Liêm, Hoàn Kiếm, Long Biên khiến nơi đây luôn là địa điểm hấp dẫn đầu tư về mọi mặt. Học sinh trên địa bàn quận Tây Hồ luôn được học tại các trường tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi môn Văn tại quận như: Chu Văn An cấp 1, 2, 3, Xuân La, Quảng An, Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng… đó là những thuận lợi nhất định cho việc học tập của các con. Tuy nhiên, học sinh cần lĩnh hội kiến thức Văn học một cách hiệu quả, điều này tạo ra áp lực khá lớn khiến nhu cầu thuê gia sư Văn tại quận Tây Hồ tăng cao.

gia-su-van-tai-quan-tay-ho-chat-luong

Vì sao bạn cần thuê gia sư Văn tại quận Tây Hồ cho con?

Ngữ Văn có vị trí đặc biệt giúp hình thành, phát triển tư duy xã hội cho học sinh, góp phần hoàn thiện nhân cách của mỗi người. Ngoài ra, Văn cũng là môn học chính để đánh giá, xếp loại học lực, góp mặt trong mọi kì thi của học sinh ở tất cả cấp học 1, 2, 3 từ thi học kì, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học… Với vai trò quan trọng của môn Văn, việc học tốt Ngữ Văn là điều bắt buộc với mọi học trò nhằm đáp ứng yêu cầu của môn học này. Một số em cảm thấy khó tiếp thu hoặc đổ lỗi cho không có năng khiếu cảm thụ Văn học… Tình trạng trên kéo dài khiến các em sợ học, rỗng kiến thức, ảnh hưởng lớn đến thành tích và kế hoạch cho tương lai. Vì vậy, việc tìm gia sư giỏi dạy Văn cho con là điều rất cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Tây Hồ lựa chọn.

Địa chỉ gia sư Văn tại quận Tây Hồ chất lượng số 1 hiện nay

Chúng tôi quy tụ đông đảo đội ngũ gia sư tại quận Tây Hồ nhiệt huyết cùng chuyên môn giỏi nên giúp rất nhiều em tiến bộ môn Ngữ văn sau thời gian ngắn. Chính vì vậy, Gia Sư Việt luôn nhận được tình cảm quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận những năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của giáo viên, sinh viên dạy kèm Văn, cụ thể như sau:

  • Mọi gia sư đến nhà giảng dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Luôn bám sát kiến thức môn Văn của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Soạn bài kĩ lưỡng và lên kế hoạch giảng dạy chi tiết cho mỗi buổi dạy để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập môn Văn của con.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Văn nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình…

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư môn Văn tối ưu nhất cho học sinh quận Tây Hồ ở bất kì trình độ nào.

Dịch vụ gia sư Văn tại quận Tây Hồ của chúng tôi bao gồm

Gia sư tại nhà môn Văn cho học sinh ở Tây Hồ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối C, D chất lượng cao. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh Trung bình, Yếu, Kém, nâng cao kiến thức, tư duy Văn Học cho học sinh khá, giỏi …

Các khu vực nhận kèm môn Văn ở Tây Hồ: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Xuân La, An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Quảng An, Quảng Bá, Thanh Niên,Thụy Khuê…

Phụ huynh cần tìm gia sư Văn tại quận Tây Hồ vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088