Cung Cấp Gia Sư Vật Lý Tại Huyện Đông Anh Chất Lượng Số 1

Huyện Đông Anh là một huyện cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý đặc biệt kết nối với Hà Nội bằng những con đường chiến lược cùng với lịch sử là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học từ lâu đời nay tạo nên huyện Đông Anh phát triển về kinh tế, xã hội, đô thị hóa rất nhanh. Nhu cầu học tập chất lượng cao và phụ huynh cần tìm gia sư cho con trên địa bàn cũng rất lớn, đặc biết môn Vật lý. Các trung tâm gia sư thường ít đặt trụ sở tại đây vì nguồn nhân lực cho họ giới thiệu rất hạn chế, địa bàn huyện lại khá rộng. Những bất cập trên dẫn đến việc cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi kèm Lý ở khu vực huyện Đông Anh không mấy thuận lợi.

cung-cap-gia-ly-tai-huyen-dong-anh-chat-luong-cao

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Lý tại huyện Đông Anh

Chúng tôi tập hợp đội ngũ gia sư huyện Đông Anh đông đảo, nhiệt huyết và chất lượng đã giúp rất nhiều em tiến bộ môn Lý nhanh chóng. Những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tình cảm quý mến từ phía phụ huynh, học sinh trên địa bàn huyện. Gia Sư Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ cũng như phương pháp của giáo viên, sinh viên dạy kèm Vật lý, cụ thể như sau:

  • Gia sư đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
  • Gia sư sẽ đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
  • Luôn bám sát kiến thức Vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
  • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm tiền giới thiệu việc làm. Đó là điểm mạnh của trung tâm với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy, luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư Lý giỏi nhất cho học sinh ở Đông Anh với bất kì trình độ nào.

Cung cấp gia sư Lý tại huyện Đông Anh của chúng tôi gồm

Gia sư môn Lý cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi chuyển cấp 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi tốt nghiệp, đại học khối A, A1 uy tín, chất lượng cao. Khắc phục kiến thức cho học sinh mất gốc, học sinh trung bình, yếu kém, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá, giỏi…

Các khu vực nhận gia sư Lý: Vân Nội, Võng La, Bắc Thăng Long, Thị trấn Đông Anh, Thiết Bị Điện, Nguyên Khê, Vân Trì, Bắc Hồng, Nam Hồng, Quốc Lộ 3, Dốc Vân, Đông Trù, Đường 6 cây, Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Hội…

Phụ huynh cần gia sư Lý cho con ở huyện Đông Anh vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (1)

  • Lê mai hương: 

    Tư vấn giúp mình cho bé học thêm toán + tiếng anh. Kv nam hồng

    Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088