Gia Sư Vật Lý Tại Hà Nội: Có Giáo Viên, Sinh Viên Chuyên Lý

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi cung cấp gia sư Vật Lý từ lớp 6 – 12 ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội giúp học sinh có phương pháp học tập môn Vật Lý hiệu quả nhất.

Trong các nhu cầu về gia sư hiện nay, đề cập đối với gia sư Vật Lý chiếm tỉ lệ khá nhiều so với những môn khác, tăng trưởng rõ rệt qua từng năm. Được các em biết đến từ lớp 6 cũng là môn học hấp dẫn với những học sinh có sở thích tìm hiểu tự nhiên. Tuy nhiên, học sinh có dễ dàng tiếp thu, ĩnh hội kiếm thức Vật Lý trong sách giáo khoa, nâng cao…hay không? Chúng tôi xin đưa ra những đánh giá khách quan giúp anh chị định hướng môn Lý cho con được tốt nhất.

gia sư môn Vật Lý tại nhà Hà Nội

Những khó khăn mà học sinh gặp phải khi học tập môn Vật Lý

Là môn học đòi hỏi học sinh phải hiểu bản chất, tính chất vật lý. Tuy nhiên, mỗi chủ đề lại khác nhau hoàn toàn về công thức cũng như tính chất vật lý. Do đó các em thường gặp phải tình trạng quên lý thuyết dẫn đến không thể giải bài tập. Để học tốt, các em cần thuộc lý thuyết, làm bài tập thật nhiều để hoàn thiện kĩ năng áp dụng cho từng chương.
Những khó khăn của học sinh khi học tập môn lý

Tuy nhiên, làm được việc đó sẽ khá vất vả khi nó yêu cầu sự đam mê thực sự với môn học. Điều này không phải em nào cũng làm tốt được, đặc biệt đối với học sinh Nữ. Thuê gia sư môn Lý tại nhà là điều cần thiết nhằm hỗ trợ con cái học tập. Phụ huynh cần tham khảo ở nhiều kênh thông tin khác nhau chọn ra đơn vị làm ăn uy tín, giới thiệu được giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ cung cấp gia sư môn Vật Lý chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt hiểu rằng có những gia sư giỏi chuyên môn thôi chưa đủ mà cần phải có khả năng truyền lửa cho các em niềm yêu thích Vật Lý, biến nó thành động lực để học tốt. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu khi phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư.

Cung cấp gia sư môn Vật Lý uy tín tại Hà Nội

Trải qua 10 năm làm việc tận tâm cùng thái độ nghiêm túc, chung niềm khát khao thay đổi kết quả học tập môn Vật Lý của học sinh. Chúng tôi luôn nhận được sư tin tưởng từ các bậc cha mẹ khi các em tiến bộ nhanh chóng, đạt thành tích cao ở các kì thi cũng như đỗ vào những trường đại học danh tiếng. Đây là những thành quả đáng tự hào trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư Vật Lý tại trung tâm

Học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với giáo viên, sinh viên dạy kèm mà trên lớp thầy cô giáo không thể đáp ứng được. Với những định hướng chuyên môn rõ ràng cùng kỹ năng giảng dạy bài bản, trung tâm cam kết sẽ giúp các em học sinh hướng tới mọi kì thi quan trọng trong tư thế vững vàng nhất. Quá trình giảng dạy có thể khái quát như sau:

phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư vật lý tại trung tâm

 • Giáo viên / sinh viên đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
 • Buổi đầu đến gia đình làm quen và Test kiến thức học sinh để có nhận xét sơ bộ về năng lực môn Lý của con.
 • Luôn bám sát kiến thức Vật Lý của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
 • Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Lý nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Vật Lý cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (16)

 • Đặng Thị Loan: 

  Chị cần gia sư môn Lý cho con trai học lớp 9. Cháu học giỏi muốn luyện thi vào chuyên Lý trường AMS. Trung tâm giới thiệu giúp chị một Nam giáo viên giỏi Vật Lý và có kinh nghiệm dạy ôn thi chuyên giúp con giải đáp những dạng bài tập này. Tìm gia sư phù hợp và liên hệ sớm cho chị nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp với yêu cầu của chị sớm nhất ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Quỳnh Trang: 

  Tôi cần tìm gia sư dạy giỏi Lý cho con trai học lớp 12, cần người có phương pháp và có kinh nghiệm luyện các dạng đề thi đại học. Mục tiêu chau thi Ngoại Thương cần ít nhất 8.5 – 9 điểm. Con đang học khá trường Trần Phú. Có gì trung tâm liên hệ tư vấn giúp tôi nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em liên hệ với chị bây giờ đây ạ

   Trả lời
 • Lê công Thành: 

  A cần một bạn gia sư lớp 10 môn Lý . Cháu học kém. Trung tâm tư vấn giúp a.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn ạ. Trung tâm sẽ liên hệ và sắp xếp gia sư phù hợp nhất cho con nhà mình anh nhé.

   Trả lời
 • Nguyen Quyen: 

  Chị cần một giáo viên Nam dạy Vật Lý cho con trai học lớp 12. Cháu đang học trường Lương Thế Vinh, mục tiêu đạt trên 8 điểm. Trung tâm tìm cho chị giáo viên phù hợp rồi liên hệ sớm nhé. Cảm ơn trung tâm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Trung tâm em sẽ sắp xếp giáo viên Lý phù hợp nhất rồi báo lại cho chị sớm nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thu Quỳnh: 

  Chị cần tìm gia sư dạy tốt và có kinh nghiệm cho con gái học lớp 11 . Cháu học Lý còn yếu. Nên cần giáo viên có phương pháp và sự kiên nhẫn, nhiệt tình. Mong trung tâm sớm phản hồi lại. Chị cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Trong chiều nay đến ngày mai bên em sẽ sắp xếp gia sư rồi báo lại cho chị ạ. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thùy Anh: 

  Chào trung tâm, Mình đang có nhu cầu tìm một gia sư môn Lý dạy tốt và có phương pháp cho con gái học lớp 6. Mong trung tâm sớm phản hồi lại. Mình cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư lý phù hợp nhất và báo lại chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn thị nguyệt: 

  Em là cử nhân sư phạm Vật Lý năm 2015. Em đã đi dạy gia sư cho học sinh từ lớp 6 đến 12 từ khi còn là sinh viên. Phụ huynh và trung tâm cần gia sư Lý ở khu vực Cầu Giấy – Từ Liên liên hệ cho em nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn nhé. Trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp lớp cho bạn nhé.

   Trả lời
 • Chị Ngân: 

  Chị cần 1 gia sư Vật lý nhiệt tình có kinh nghiệm và phương pháo luyện thi đại học để luyện thi đại học môn Lý cho học sinh lớp 12 . Mục tiêu 8 điểm.

  Trả lời
 • Kim ngân: 

  E đang cần tìm 1 gia sư NỮ CHO môn VẬT LÝ để thi khối A1 tầm 8,5 điểm trở lên cho học sinh chuyên Lý mất gốc lý cơ bản 10 do bị học trên ngọn năm nay học 11 lý 1 Ams ạ. Dạy ở Hoàng Minh Giám lệ phí ib ah. E cảm ơn

  Trả lời

Để lại bình luận