Kinh nghiệm thuê giáo viên giỏi dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà

Tiếng anh là thứ ngôn ngữ quốc tế mà bất cứ công dân toàn cầu cũng phải biết để bắt đầu hội nhập và phát triển. Cha mẹ muốn con cái biết và thành thạo tiếng anh để cơ hội cuộc sống sau này sẽ mở rộng hơn. Người đi làm muốn học tiếng anh để công việc phát triển hơn. Từ thực tế đó, có thể thấy tiếng anh thực sự rất quan trọng trong cuộc sống và công việc của bất cứ ai. Nhu cầu thuê giáo viên dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà hỗ trợ con em học tập ngày càng tăng.

kinh nghiệm thuê giáo viên giỏi dạy kèm tiếng anh tại nhà

Nhiều trung tâm mang đến dịch vụ dạy tiếng anh tại nhà cho các bé và những người đi làm cần, nhưng thực sự chưa mang lại kết quả như mong đợi. Có thể do phương pháp học và trình độ chuyên môn của giáo viên hay gia sư đó chưa đủ để giúp các bé học đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy làm sao để lựa chọn giáo viên tiếng anh giỏi tại Hà Nội? Dưới đây là gợi ý cho các bậc phụ huynh nhằm giúp bé học Tiếng anh hiệu quả nhất.

Vì sao cần tìm giáo viên tiếng anh tại nhà?

 • Chương trình học tiếng anh tại trường quá nặng, con em bạn không thể theo kịp, hoặc phương pháp học không mang lại hiệu quả cho các em. Phụ huynh thấy con em mình tự học tiếng anh không hiệu quả.
 • Bạn quá bận bịu để hướng dẫn và kèm cặp con học tiếng anh, không có chuyên môn hay không đủ kiến thức để hướng dẫn bé.
 • Giảo viên kèm tại nhà với phương pháp hiệu quả sẽ giúp bé học tập hiệu quả hơn các trung tâm đại trà ngoài thị trường.
 • Bạn là người đi làm nhưng quá bận không thể ra ngoài để đi học trung tâm và bạn cần học tại nhà để tiết kiệm thời gian.

Phương pháp dạy học tiếng anh tại nhà hiệu quả

Để giúp các bé có được kết quả tốt trong việc học tiếng anh cần có phương pháp phù hợp cho từng lứa tuổi. Theo nghiên cứu thì việc học tiếng anh nên bắt đầu từ 6 tuổi, bởi đây là độ tuổi bé dễ tiếp thu ngôn ngữ khác nhất. Nhưng điều quan trong nhất là cần một phương pháp phù hợp để các bé dễ tiếp thu. Trước tiên cần đánh giá trình độ của các em để đưa ra được lộ trình học phù hợp. Các trung tâm và giáo viên sẽ là người đánh giá đưa ra phương án phù hợp cho từng bé.

Thuê giáo viên người nước ngoài hay giáo viên Việt Nam?

Nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam đang đắn đo không biết nên lựa chọn giáo viên nước ngoài hay người Việt sẽ mang lại kết quả dạy học tốt hơn. Nhưng mỗi giáo viên sẽ có những ưu điểm riêng để hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả.

giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh

Đặc điểm của giáo viên người nước ngoài

Khả năng nghe, nói, giao tiếp sẽ chuẩn hơn. Tiếp xúc nhiều với giảo viên ngoại quốc sẽ khiến bé học tập được tiếng anh chuẩn. Nhưng đầu tiên là rào cản ngôn ngữ và giá tiền để thuê giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà không hề rẻ. Ngoài ra, để học được với giáo viên nước ngoài, con bạn cần có những kĩ năng cơ bản để giao tiếp ban đầu. Bạn có thể cho con tiếp xúc từ trước với Tiếng Anh qua các Video học trực tuyến, hoặc theo tại các trung tâm anh ngữ.

Đặc điểm của giáo viên Việt Nam

Khả năng và trình độ sư phạm tốt, nắm vững được lộ trình học tiếng anh của bộ giáo dục sẽ hỗ trợ bé theo sát được lộ trình học tập trên lớp. Và đương nhiên giá cả cũng sẽ rẻ hơn giáo viên nước ngoài. Lựa chọn giáo viên  người Việt nhận gia sư tiếng anh tại nhà sẽ là một phương án tốt. Gia Sư Việt chuyên đạo tạo và cung cấp đội ngũ giáo viên giảng dạy Tiếng Anh chất lượng nhất bao gồm:

 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phát âm, nghe, nói, đọc viết chuẩn quốc tế.
 • Nhiệt tình và tận tụy trong giảng dạy kích thích được sự yêu thích tiếng anh của các bé.
 • Áp dụng nhiều phương pháp học mới, khoa học phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Người đi làm cũng có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp với trình độ bản thân.

Kết luận

Tiếng anh để hội nhập, bất kể ai từ học sinh đến người đi làm đều cần học thành thạo tiếng anh để cơ hội việc làm cũng như các cơ hội khác trong cuộc sống được mở rộng. Lợi ích của tiếng anh là điều không thể chối bỏ. Đối với người lớn có thể chủ động trong việc lựa chọn và định hướng phương pháp học tiếng anh thì đối với học sinh sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm phương pháp hiệu quả.

Việc thuê giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà cho các bé nhà mình là điều cần thiết nhất. Đến với Gia Sư Việt, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội lựa chọn giáo viên tiếng anh giỏi về chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết để truyền đạt cũng như định hướng đúng phương pháp học cho con em mình. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng nhu cầu khác nhau của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Tham khảo thêm:

♦ Góc chia sẻ: Kinh nghiệm tự học Tiếng Anh đạt hiệu quả nhất

♦ Luyện thi chuyên Anh cấp 2 những điều cần biết ngay từ bây giờ

Kinh nghiệm thuê giáo viên giỏi dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà

5 32 votes

Bình luận (3)

 • lee tham thuy hang: 

  giá thuê gia sư thế nào và học trong bao lâu ạ?

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Minh Đức: 

  Chào Gia sư Việt,

  Mình đang cần tìm 1 giáo viên dạy tiếng Anh cho 1 em học sinh nam tầm 10 tuổi, em này là người ngoại quốc (Hàn). Theo yêu cầu của gia đình thì ưu tiên giáo viên có 1 số tiêu chí sau:
  – Đã từng là du học sinh đi Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh về
  – Hoặc có thể đã từng có thời gian chuẩn bị đi du học
  – Có khả năng dạy tiếng Anh (chuyên về Writing)
  – Cần cù và thật thà, và có khả năng dạy tại nhà của em kia
  – Địa chỉ nhà là ở khu Splendora Hoài Đức HN

  Nói chung nếu là giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam thì càng tốt.

  Ko biết bên mình có thể gửi Mail tư vấn cụ thể cho mình đc ko nhỉ, để mình báo lại anh Hàn kia. Cụ thể chi phí v.v… nữa nhé.

  Trả lời

Để lại bình luận