Gia Sư Việt áp dụng mức lệ phí nhận lớp cực hấp dẫn cho gia sư

Gia Sư Việt với chất lượng gia sư luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong số các trung tâm. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang gia sư xuất sắc về cả kiến thức chuyên môn và trình độ sư phạm tới từng gia đình và học sinh. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra mức lệ phí nhận lớp để các bạn có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư hợp tác với trung tâm tham khảo.

le-phi-nhan-lop-gia-su

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp 1 buổi / tuần là 40% tháng lương đầu tiên.

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp 2 buổi / tuần thì mức phí nhận lớp là 40% tháng lương đầu tiên.

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp từ 3 buổi / tuần trở lên thì mức phí nhận lớp là  30 – 35% tháng lương đầu tiên

– Đối với lớp có mức lương từ 200k / buổi trở lên thì lệ phí nhận lớp từ 35 – 40 % tháng lương đầu.

– Khi gia sư nhận lớp đầu 1 với trung tâm cần qua trực tiếp văn phòng để phỏng vấn và nhận lớp. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho nộp 1 / 2  số tiền của lớp nhận, 1 / 2 còn lại nộp khi nhận được lương. Gia sư đã quen trung tâm và nhận từ lớp thứ 2 có thể chuyển khoản để nhận lớp và không phải qua trực tiếp.

– Đối với những lớp ở xa trung tâm: Gia sư đã quen được nợ phí 100% khi nhận lớp, gia sư nhận lớp lần đầu có thể chuyển trước 1 / 2 số tiền phí của lớp muốn nhận mà không phải qua trực tiếp.

– Hoàn trả lại từ 90 % đến 100% lệ phí nhận lớp khi địa chỉ nhận dạy bị hỏng trong tháng đầu tiên nhận lớp. ( điều kiện cụ thể trung tâm sẽ giải thích khi gia sư làm hợp đồng nhận lớp ).

– Đối với gia sư nhận lớp 12 hoặc lớp ôn thi đại học từ tháng 3 của năm học trở đi lệ phí nhận lớp là 20% đến 25% tháng lương đầu tiên.

– Đối với gia sư các lớp khác nhận lớp từ tháng 3 của năm học trở đi lệ phí nhận lớp là 25% đến 30% tháng lương đầu tiên.

– Mục tiêu làm việc của chúng tôi luôn tạo điều kiện hết mức để những gia sư có năng lực và trình độ giỏi nhận lớp để có thêm thu nhập. Khi đến với trung tâm gia sư uy tín như chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy sự tin tưởng và hợp tác !

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088