Lệ Phí Nhận Lớp Dạy Gia Sư Ở Hà Nội

Gia Sư Việt với chất lượng gia sư luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong số các trung tâm. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang gia sư xuất sắc về cả kiến thức chuyên môn và trình độ sư phạm tới từng gia đình và học sinh. Vì vậy, chúng tôi xin lệ phí nhận lớp để các bạn có nhu cầu nhận lớp làm gia sư ở trung tâm tham khảo.

le-phi-nhan-lop-gia-su

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp 1 buổi / tuần là  45 – 50% tháng lương đầu tiên .

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp ( 2 buổi / tuần ) thì lệ phí nhận lớp là 40 – 45% tháng lương đầu tiên.

– Lệ phí nhận lớp đối với lớp ( từ 3 buổi / tuần trở lên ) thì lệ phí nhận lớp là  35 – 40% tháng lương đầu tiên

( Đối với lớp có mức lương từ 200k  / buổi trở lên thì lệ phí nhận lớp từ 35 – 40 % tháng lương đầu áp dụng cho tất cả các lớp có số buổi bất kì )

– Khi gia sư nhận lớp đầu tiên của trung tâm thì phải nộp đầy đủ lệ phí khi nhận lớp. Nếu nhận được sự phản hồi tốt từ gia đình học sinh từ lớp sau chúng tôi sẽ ưu tiên cho nộp lệ phí 50% số tiền nhận lớp . 50 % còn lại nộp khi nhận được lương.

– Hoàn trả lại từ 90 % đến 100% lệ phí nhận lớp khi địa chỉ nhận dạy bị hỏng trong tháng đầu tiên nhận lớp. ( điều kiện cụ thể trung tâm sẽ giải thích khi gia sư làm hợp đồng nhận lớp ).

– Đối với gia sư nhận lớp 12 hoặc lớp ôn thi đại học từ tháng 3 của năm học trở đi lệ phí nhận lớp là 25% đến 30% tháng lương đầu tiên.

– Đối với gia sư các lớp khác nhận lớp từ tháng 3 của năm học trở đi lệ phí nhận lớp là 30% đến 35% tháng lương đầu tiên.

– Mục tiêu làm việc của chúng tôi luôn tạo điều kiện hết mức để những gia sư có năng lực và trình độ giỏi nhận lớp để có thêm thu nhập. Khi đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy sự tin tưởng và hợp tác !

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư khác được đọc nhiều :

♦ Gia sư Toán              

♦ Gia sư Tiểu Học

♦ Gia sư Tiếng Anh 

Lệ Phí Nhận Lớp Dạy Gia Sư Ở Hà Nội
4.94 32 votes

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!