Nguyên tắc tuyển chọn và lựa chọn gia sư phù hợp với học sinh

A. Nguyên tắc tuyển chọn gia sư

I. Nguyên tắc chung

Không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói nhịu, nói lắp, có phong cách ăn mặc luộm thuộm, nhuộm tóc màu vàng, đỏ, tím, xanh …( đối với Nam, tuy nhiên đối với Nữ không nhuộm màu quá sặc sỡ )

nguyen-tac-tuyen-chon-va-lua-chon-gia-su

II. Nguyên tắc riêng

1. Gia sư là giáo viên

a. Đối với giáo viên các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa.

– Tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐH Giáo Dục ( ĐHQGHN ) , ĐHSPHN 2. Theo các chuyên ngành Toán , Lý , Hóa , Văn , Sinh , Sử , Địa.
Không tuyển giáo viên tốt nghiệp các trường ĐHSP của các tỉnh khác theo các chuyên ngành trên.

b. Đối với giáo viên Tiếng Anh

– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội ( Chuyên ngành SP tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ).

c. Đối với giáo viên tiểu học:

– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHSP TW, CĐSP Hà Nội ( ưu tiên số 1 ), CĐSP các tỉnh theo chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học.

2. Gia sư là sinh viên

– Chỉ tuyển sinh viên từ năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư ( Nếu là SV năm 1 phải có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình học và thi đầu vào đại học, học sinh trường chuyên )

– Không tuyển sinh viên có điểm thi ĐH dưới 23 điểm và môn dạy gia sư dưới 8 điểm ( Ưu tiên sinh viên các trường ĐHSPHN, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, Dược, Bách Khoa, ĐHQGHN)

– Không tuyển sinh viên các trường Cao Đẳng ( trừ CĐSPHN ) và sinh viên các trường đại học có điểm thi trúng tuyển dưới 21 điểm.

B. Nguyên tắc lựa chọn gia sư

– Lựa chọn gia sư khi đã phỏng vẫn chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và kiểm tra đầy đủ thông tin bằng cấp, lý lịch gia sư…

– Lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình học sinh về trình độ chuyên môn, giới tính, khoảng cách gần đến nhà học sinh, lịch dạy đáp ứng theo yêu cầu.

– Lựa chọn gia sư đáp ứng tối thiểu kèm theo hết năm học cùng học sinh và cố định mức lương theo thỏa thuận ban đầu không được đòi hỏi tăng lương, giảm thời lượng dạy.

– Không lựa chọn gia sư có khoảng cách từ nơi ở đến gia đình học sinh quá 10 Km

– Không lựa chọn gia sư có lịch dạy quá dày, quá kín lịch, gia sư Nữ có con dưới 1 tuổi,

Gia Sư Việt cam kết với quý phụ huynh và các em học sinh sẽ làm chặt chẽ theo hai nguyên tắc tuyển chọn và lựa chọn trên. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho gia đình, xin chân thành cảm ơn !

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088