Gia Sư Văn Cấp 2 Giúp Học Sinh Nâng Cao Kiến Thức Văn Học

Gia Sư Việt xin giới thiệu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận dạy kèm gia sư Văn cấp 2 tại mọi quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội nhằm hài lòng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh THCS.

Không giống như Văn cấp 1 được chia làm 3 môn riêng biệt là Văn, Tiếng Việt và Tập Làm Văn nữa. Bước vào cấp 2, môn học này được gọi chung là Ngữ Văn. Những kiến thức lý thuyết dần được rút gọn thay vào đó là bài tập củng cố kiến thức.

Tuy nhiên với sự đổi mới này, không ít học sinh gặp phải những khó khăn, lúng túng không biết đưa ra các học ra sao cho phù hợp với chương trình học. Điều này dẫn đến kết quả học tập môn học này có phần sa sút. Muốn cải thiện tình trạng này, phụ huynh đã chọn cho con em mình giải pháp tìm gia sư môn văn cấp 2 giúp con học tập tốt hơn.

gia sư văn cấp 2 giỏi ở Hà Nội

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả học tập môn Văn cấp 2?

Văn được đánh giá là môn học khó đòi hỏi sự chăm chỉ, siêng năng của học sinh. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, đa phần các em đang phát triển Dậy Thì nên có thêm những bận tâm khác không chỉ riêng việc học. Một số em còn ham chơi, lười học dẫn đến kết quả không được như mong đợi, đặc biệt là các bạn Nam.

Với lượng kiến thức phong phú có trong bộ môn này cùng thời gian học có hạn chỉ vài tiết trên lớp. Giáo viên sẽ không thể chuyển tải hết kiến thức về ngữ pháp, nội dung ẩn chứa trong một văn bản. Thay vào đó là cách dạy lướt qua, các em không thể nắm hết kiến thức văn học. Vậy, gia sư Văn cấp 2 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các em có được lượng kiến thức chi tiết.

Môn văn không những đòi hỏi sự logic, cần tư duy mà còn đòi hỏi ở học sinh có lượng vốn từ phong phú. Điều này bắt buộc các em phải đọc thật nhiều sách, báo, góp nhặt những ngôn từ hay, súc tích. Nhưng thử hỏi có bao học sinh có thể tự mình làm được điều đó. Lúc này, cha mẹ nên tìm đến gia sư môn văn cấp 2 giúp con mở ra tư duy sáng tạo cùng hệ thống từ ngữ phong phú nhằm đạt kết quả tốt hơn.

Anh chị nên chọn gia sư môn văn cấp 2 tại trung tâm gia sư Việt

Gia Sư Việt là địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như học sinh tại khu vực Hà Nội. Qua 10 năm ra đời và phát triển không ngừng, đến nay trung tâm đã kèm cặp và dạy dỗ hàng ngàn học sinh thành công. Trong đó có không ít học sinh đỗ đạt vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khi tìm đến trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ không khỏi bất ngờ khi đội ngũ gia sư môn văn cấp 2 thực sư xuất sắc. Các em đã cải thiện được tình trạng học tập của mình. Từ những học sinh yếu kém về môn Văn, các em đã dần lấy lại kiến thức, nâng cao năng lục học tập và dành được nhiều thành tích đáng nể.

Đội ngũ gia sư Văn cấp hai của chúng tôi đều là những giáo viên, sinh viên giỏi đang công tác và học tập từ các trường chất lượng cao, có uy tín. Họ là những người không chỉ có lượng kiến thức vững vàng mà có đạo đức nghề nghiệp, luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho học sinh. Với những gì chúng tôi làm được, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi tìm đến gia sư môn Văn cấp 2 của trung tâm.

Các kiến thức Văn Học mà gia sư sẽ giúp học sinh cấp 2 nắm vững

Về Văn Bản: gia sư môn văn cấp 2 sẽ cho các em nắm vững các kiến thức cơ bản như lịch sử ra đời, ý nghĩa nhan đề, tìm hiểu nội dung ẩn chứa trong văn bản từ đó phân tích bình luận một cách chi tiết cụ thể nhưng cần súc tích ngắn gọn.

Về Ngữ Pháp: gia sư môn văn cấp 2 sẽ cho các em tiếp thu những ngữ pháp từ đơn giản cho tới phức tạp giúp học sinh có thể hoàn thiện về câu từ của mình hơn.

Còn với các bài Tập Làm Văn: dựa trên văn bản, ngữ pháp và lượng từ vựng các em thu thập được, gia sư văn cấp 2 sẽ giúp học sinh có được những bài văn phân tích gây được xúc động lớn, gây được ấn tượng mạnh trong lòng độc giả. Với những gì gia sư Văn cấp 2 tại trung tâm mang lại, bạn sẽ không ngại ngần khi tìm đến chúng tôi.

Phụ huynh cần gia sư dạy Văn cấp 2 giỏi vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (4)

 • Gia Sư Việt: 

  Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn học tập hoặc tìm gia sư Văn cấp 2 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 30 phút vì mỗi bình luận luôn được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên.
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên cần đăng kí lớp dạy cũng như giải đáp thắc mắc khi hợp tác với chúng tôi có thể commnet tại đây, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.
  Gia Sư Việt xin cảm ơn và trân trọng !

  Trả lời
  • Hoàng Thị Mến: 

   Xin chào Gia Sư Việt!
   Tôi là gv dạy văn, hiện đang công tác. Tôi có 16 năm là gvg cấp tỉnh, chuyên dạy bồi dg hsg môn văn cấp 2. Còn khoảng 6 năm nữa thì tôi đc nghỉ hưu. Tuy nhiên, tôi có thể sẽ chuyển ra HN với con. Nên sẽ về hưu sớm. Tôi đang quan tâm tới việc làm gia sư tại HN. Với thâm niên ctác 27 năm, 20 năm dạy thêm, đặc biệt ôn thi vào lớp 10, nếu công việc làm gia sư ổn định, gắn bó lâu dài thì tốt. Mong nhận được sự phản hồi từ trung tâm. Xin chân thành cảm ơn!

   Trả lời
 • phạm ánh tuyết: 

  em hiện tại là sinh viên của trường đại học công đoàn ,em muốn đăng kí làm gia sư e giỏi lĩnh vực môn văn .cấp 3 e từng là đội tuyển văn của trường và đạt giải ba cấp tỉnh,e rất muốn dạy gia sư môn văn để truyền cảm hứng hc văn .

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Ok em nhé. Trung tâm sẽ sớm sắp xếp lớp dạy cho em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận