Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Gia Sư Việt để lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phải hồi về việc một số cá nhân và trung tâm gia sư khác cũng đặt tên Thương hiệu là Gia Sư Việt, chủ yếu dưới dạng Nick Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Chúng ta đều biết rằng: Tình trạng mạo danh tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, người nổi tiếng… trên nền tảng Mạng xã hội lớn như Facebook rất phổ biến. Bên cạnh vấn đề lợi dụng uy tín của tổ chức, cá nhân nhằm chuộc lợi, lừa đảo diễn ra vô cùng nhức nhối. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra cảnh báo nhằm mục đích phân tích vấn đề trên để mọi người nắm bắt thông tin chính xác.

canh-bao-mao-danh-gia-su-viet-de-lua-dao-khach-hang

Vấn đề 1: Gia Sư Việt chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội ( 2013 đến nay ), chúng tôi chỉ tương tác với các bạn gia sư nhận lớp theo các SĐT được cung cấp tại Website và Fanpage Gia Sư Việt – https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn. Chúng tôi không sử dụng Nick Facebook cá nhân để làm việc và không đăng bài trên bất cứ Trang, Nhóm hay Group Facebook nào khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng không liên hết hay hợp tác với bất kì trung tâm gia sư nào khác. Điều này đã được Gia Sư Việt khẳng định nhiều lần tại Website + Mục giới thiệu cũng như bài viết ghim trên cùng của Fanpage Gia Sư Việt.

Chính vì vậy, mọi Nick Facebook cá nhân tự nhận là nhân viên của Gia Sư Việt theo địa chỉ nói trên ( Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy ) mà đăng lớp hay bài viết tuyển dụng gia sư lên các Trang, Nhóm hoặc Group Facebook bất kì nào khác đều là giả mạo, mục đích của chúng nhằm lợi dụng uy tín của chúng tôi để lừa đảo. Chúng tôi đã công khai vấn đề trên ở Bài viết ghim trên cùng và Mục giới thiệu tại Fanpage Gia Sư Việt. Mọi thông tin về Gia Sư Việt đều được ghi rõ ràng ở cả Website và Fanpage Gia Sư Việt, bao gồm: Địa chỉ làm việc, Chủ sở hữu và các số điện thoại phía dưới đây.

  • 📞 Hotline và Zalo: 096 446 0088 – 090 462 8800 – 096 447 0088
  • ☎ Máy bàn: 024 6263 8868 – 024 6266 8288 ( 8h – 18h )
  • 💻 Webiste: https://giasuviet.com.vn/ & https://giasuviet.net.vn/
  • ✅ Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn
  • 🏠 Văn phòng: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Địa chỉ duy nhất từ 2013 đến nay )
  • 🏦 Gia Sư Việt chỉ có duy nhất một chủ sở hữu, tương ứng với chủ tài khoản người nhận mang tên Nguyễn Vương Quyền ở các ngân hàng: BIDV, Techcombank, Vietcombank.

Vấn đề 2: Chúng tôi áp dụng chính sách làm việc nhất quán, minh bạch và rõ ràng như sau: Cho tất cả gia sư nợ phí 100% khi nhận lớp mà không giữ giấy tờ cá nhân như CMND, thẻ SV, Bằng lái xe hay bất cứ loại Bằng cấp nào của gia sư. Giáo viên, sinh viên nhận lớp được tạo điều kiện tối đa, đi dạy ổn định đến khi có lương tháng đầu tiên mới phải gửi phí nhận lớp cho Gia Sư Việt chúng tôi. Vấn đề nợ phí 100% cũng được chúng tôi khẳng định rõ ràng ở Website mục lớp mới + Phần giới thiệu + Bài ghim và bài đăng lớp hằng ngày tại Fanpage Gia Sư Việt.

Vấn đề 3: Chúng tôi không thể ngăn cản người khác đặt tên trung tâm của họ là Gia Sư Việt hoặc ngăn họ lập Nick Facebook cá nhân hay đặt tên Fanpage của họ là Gia Sư Việt. Có thể do họ vô tình hoặc cố ý dẫn đến tình trạng Thật – Giả lẫn lộn. Tuy nhiên, dù là trùng tên đi nữa thì mỗi Fanpage hay Nick Facebook cá nhân chỉ tương ứng với 1 đường Link duy nhất. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn biết cách phân biệt giữa Gia Sư Việt chúng tôi và đơn vị khác đặt trùng tên thông qua đường Link Fanpage duy nhất phía trên. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào các SĐT hoặc tên miền Website mà chúng tôi cung cấp phía trên để phân biệt, bởi SĐT và Website luôn gắn liền với 1 chủ sở hữu duy nhất, không thể trùng nhau được.

Vấn đề 4: Với nhiều trường hợp, thầy cô giáo và các bạn sinh viên thường tìm lớp gia sư trên các Hội nhóm, Group Facebook. Trong bài đăng của họ KHÔNG ghi rõ thông tin trung tâm gia sư tên là gì? Địa chỉ ở đâu?… Tuy nhiên, đến khi các bạn Inbox/ Tương tác trao đổi công việc nhận lớp, lúc này họ mới giới thiệu trung tâm tên là Gia Sư Việt. Và tất nhiên họ cũng không liên quan gì đến chúng tôi, bởi chúng tôi chỉ làm việc ở Fanpage Gia Sư Việt nói trên. Chính vì vậy, chúng tôi mong các bạn hiểu rằng: Trong trường hợp như vậy thì bạn đang làm việc với đơn vị Gia Sư Việt khác chứ không phải chúng tôi.

Vấn đề 5: Nếu bạn bị một trung tâm gia sư khác cũng đặt tên thương hiệu là Gia Sư Việt lừa đảo bạn. Điều này với chúng tôi mà nói thì vô cùng nguy hiểm và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, thương hiệu chúng tôi gây dựng hàng chục năm qua. Vì thế, chúng tôi mong các bạn hãy thông báo lại cho chúng tôi biết, chúng tôi sẵn sàng cùng các bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề. Nếu như có nhiều người gặp trường hợp giống như bạn, cùng bị lừa đảo theo một kịch bản cố tình mạo danh Gia Sư Việt chúng tôi như vậy, thì chúng tôi sẽ đứng ra tập hợp, thu thập thông tin và bằng chứng để nhờ pháp luật xử lý triệt để vấn đề này.

Sau đây là 2 bài viết cảnh bảo về tình trạng Gia Sư Việt chúng tôi bị mạo danh hoặc bị đặt trùng Thương hiệu khiến khách hàng bị nhầm lẫn. Chúng tôi đã đăng chi tiết ở Fanpage Gia Sư Việt, các bạn có thể tham khảo:

⚠ Bài số 1: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/posts/4491862570859869

⚠ Bài số 2: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/posts/5062078187171635

vu-manh-tu-mao-danh-nhan-vien-cua-gia-su-viet

Đối tượng Vũ Mạnh Tú mạo danh nhân viên Gia Sư Việt

Lời kết: Gia Sư Việt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã tin tưởng và hợp tác suốt thời gian qua. Thầy cô và các bạn Sinh viên muốn nhận lớp tại Gia Sư Việt chúng tôi vui lòng theo dõi Fanapage này, bởi đây là kênh chính thức và duy nhất chúng tôi đăng lớp và xử lý việc. Chúng tôi xin chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an toàn và may mắn!

Tham khảo thêm:

Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi

Bí quyết để gia sư ghi điểm trước phụ huynh từ lần gặp đầu tiên

Hợp đồng Online áp dụng cho giáo viên, sinh viên nhận lớp gia sư

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088