Những điều cần biết giúp con luyện thi vào cấp 2 chuyên Anh

Con được theo học trường chuyên, lớp chọn luôn là mong muốn của ông bà, cha mẹ. Quá trình học tập tại môi trường như vậy sẽ giúp con bạn có một khởi điểm tốt hơn, nhiều cơ hội học tập và phát triển trong cuộc sống sau này. Chính bởi vậy, việc luyện thi vào cấp 2 chuyên Anh không thể bỏ qua, dù biết rằng nó đòi hỏi nỗ lực rất lớn của cả gia đình. Chúng tôi xin chia sẻ với phụ huynh những điều cần biết giúp luyện thi cấp 2 chuyên Anh cho con ngay từ bây giờ.

nhung-de-can-biet-de-luyen-thi-cap-2-chuyen-anh-cho-con

Các yếu tố quan trọng để luyện thi cấp 2 chuyên Anh

Chuẩn bị sớm: Học tập là cả một quá trình phấn đấu, chính bởi vậy luyện thi chuyên Anh cấp 2 càng sớm thì càng tốt. Khi đó, việc học Tiếng Anh sẽ trở thành một quá trình khám phá ngôn ngữ mới chứ không phải cuộc chạy đua để đối phó với các cuộc thi. Học sớm, con bạn sẽ có thời gian để tích lũy kiến thức dần dần, không bị choáng ngợp trước lượng lớn từ vựng, ngữ pháp, các dạng bài tập khó khác nhau… Từ đó tạo tâm lý bình tĩnh tự tin trước cuộc thi.

Phương pháp học phù hợp: Nhiều phụ huynh cho rằng bắt con luyện thật nhiều ngữ pháp là đủ để thi rồi. Nhưng như thế là chưa đủ, vì dạng bài vô biên, con cần trang bị thêm kỹ năng làm bài tốt như tra từ vựng, cách đọc hiểu… Điều này vô cùng quan trọng, nên tảng chính giúp con bạn có thể vượt qua những dạng bài lạ chưa gặp bao giờ. Bạn cũng nên khuyến khích con làm đề từ nhiều trường khác nhau với mục đích cọ xát và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân, để làm sao kỳ thi trước mắt có được thành tích như mong muốn.

Chọn mặt gửi vàng: Tất nhiên, việc khuyến khích con tự học là điều cần làm. Tuy nhiên nếu có thêm người đồng hành ôn luyện như một giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Việc tương tác 100% giữa thầy và trò cho phép con bạn giải đáp được hoàn toàn những thắc mắc cần giải đáp, đồng thời học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ họ. Bởi vậy, bạn nên tìm một địa chỉ luyện thi vào trường chuyên uy tín, chất lượng hỗ trợ con.

Địa chỉ luyện thi chuyên Anh cấp 2 uy tín ở Hà Nội

Gia Sư Việt tự hào là địa chỉ luyện thi chuyên Anh cấp 2 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với một đội ngũ giáo viên giỏi, kiến thức chuyên môn vững chắc, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn thi vào trường chuyên lớp chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đào tạo, kiểm tra và đánh giá khắt khe khả năng truyền đạt. Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm đều nhiệt tình, biết lắng nghe, giúp làm giảm áp lực thi cử, đồng thời chia sẻ những khó khăn thắc mắc cho học sinh. Từ đó, quá trình ôn luyện của con bạn luôn được đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

dia-chi-luyen-thi-cap-2-chuyen-anh-uy-tin-ha-noi

Nhưng đối tượng là học sinh khá giỏi muốn luyện thi vào trường chuyên như con bạn, chúng tôi sẽ có phương pháp và chương trình dạy học riêng. Giáo viên sẽ tổng kết qua lại kiến thức, các điều cần phải nhớ rồi mở rộng kiến thức, cung cấp những dạng khó, lạ, bài mẫu thường xuyên sử dụng trong kỳ thi trước. Nôi dung ôn luyện luôn bám sát vào chương trình và cách thức ra đề của trường chuyên dự thi. Vì vậy, chúng tôi tự tin đồng hành giúp con bạn có thể vượt qua thử thách. Hãy liên hệ qua Website https://giasuviet.com.vn để biết thêm thông tin.

Tham khảo thêm:

Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh qua câu truyện ngắn

Hướng dẫn bạn luyện nghe Tiếng Anh qua đài BBC hiệu quả

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088