Gia Sư Chuyên Toán Hà Nội – Mang Đến Sự Khác Biệt

Sự cần thiết khi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên Toán Hà Nội

Trong các môn học từ Tiểu Học đến THPT thì môn Toán được đánh giá quan trọng nhất. Do vậy, nhu cầu thuê gia sư chuyên Toán cho con của các bậc phụ huynh cũng nhiều nhất. Điều này đã phản ánh đúng thực trạng về việc học tập môn Toán của học sinh cũng như sự quá tải về nội dung kiến thức môn học này.

Nhằm cung cấp đội ngũ gia sư Toán chất lượng cao ở Hà Nội. Trung tâm chúng tôi triển khai dịch vụ gia sư Toán Hà Nội được tuyển chọn một cách bài bản để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc dạy kèm Toán tại nhà. Chúng tôi nhận dạy Toán từ lớp 1 – 12, luyện thi chuyển cấp 2, 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, A1, B, D uy tín hàng đầu hiện nay.

Gia sư chuyên Toán Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư chuyên dạy môn Toán tại Hà Nội.

Gia sư là giáo viên

Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm Toán của các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, CĐSPHN với điểm số khá trở lên.

Yêu cầu chuyên môn: Đang là giáo viên giảng dạy môn Toán tại các trường Tiểu Học, THPT, THPT, ĐH – CĐ ở Hà Nội hoặc đội ngũ giáo viên Toán ở các tỉnh khác được cử đi học cao học đang sinh sống tại Hà Nội.

Gia sư là sinh viên

Yêu cầu trình độ: Từng đi thi học sinh giỏi môn Toán bậc THCS, THPT. Cấp 2, 3 là học sinh chuyên Toán tại Hà Nội và các tỉnh khác. Đang là sinh viên những trường đại học top đầu của Hà Nội như: ĐH Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên.

Yêu cầu chuyên môn: Có kinh nghiệm trên 1 năm đi dạy gia sư Toán ở Hà Nội và được phụ huynh học sinh đón nhận và hài lòng về năng lực giảng dạy.

Hơn nữa, tất cả gia sư chuyên Toán được trung tâm giới thiệu đều có phẩm chất đạo đức tốt, kiểm tra đầy đủ thông tin cá nhân, phỏng vấn kĩ càng để mang lại sự tin tưởng nhất đến gia đình.

Những ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ gia sư chuyên Toán.

Ưu điểm: Phụ huynh sẽ tìm được những gia sư chất lượng nhất môn Toán cho mọi trình độ học sinh ở tất cả các cấp học. Việc phải đổi gia sư được giảm thiểu tối đa để tránh mất thời gian, chi phí của gia đình và học sinh. Anh chị cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về dạy học môn Toán như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp trường chuyên, luyện thi đại học trường Top 1, 2 mà chỉ duy nhất đội ngũ gia sư chuyên Toán làm được.

Nhược điểm: Chi phí cho việc thuê gia sư sẽ cao hơn khoảng 10 – 20 % so với đội ngũ gia sư khác cũng là điều dễ hiểu. Phụ huynh đôi khi cũng phải ưu ái cho việc sắp lịch học Toán cho con để phù hợp với lịch của người dạy vì những gia sư chất lượng họ luôn có lịch dạy ở một số nơi khác nên không thể thoải mái sắp lịch theo ý của gia đình được.

Thành tựu mà Gia Sư Việt mang lại cho học sinh môn Toán.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi Toán để đảm bảo cung ứng gia sư Toán chất lượng cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12 ở mọi trình độ tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán Học và có thái độ học tập tích cực hơn.

Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hợn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Anh chị cần tìm gia sư Toán cho con vui lòng liên hệ để được tư vấn

Văn Phòng: 1900.8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Chuyên Toán Hà Nội – Mang Đến Sự Khác Biệt

4.2 542 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh học sinh cần tư vấn tìm gia sư giỏi dạy Toán tại nhà vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ với gia đình sau 5 – 10 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu hợp tác nhận lớp dạy Toán ở Hà Nội có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Nguyễn Hương: 

  Gia đình chúng tôi muốn tìm gia sư môn toán lớp 11 tại nhà. Mong sớm nhận đc sự phản hồi của quý thầy (cô)! Chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư Toán phù hợp cho chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận