Gia Sư Chuyên Toán Hà Nội – Mang Đến Sự Khác Biệt

Trong các môn học từ Tiểu Học đến THPT thì môn Toán được đánh giá quan trọng nhất. Do vậy, nhu cầu thuê gia sư Toán cho con của các bậc phụ huynh chiếm phần lớn. Điều này đã phản ánh đúng thực trạng quá tải khi tiếp thu kiến thức môn Toán của học sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm qua, chúng tôi triển khai dịch vụ gia sư chuyên Toán Hà Nội gồm giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi dạy Toán tại nhà như: Luyện thi chuyển cấp 2, 3 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học khối A, A1, B, D chất lượng cao…

gia-su-chuyen-toan-ha-noi

Đội ngũ gia sư chuyên Toán Hà Nội bao gồm

Gia sư là giáo viên

Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm Toán của các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, CĐSPHN với điểm số khá trở lên.

Yêu cầu chuyên môn: Đang là giáo viên giảng dạy môn Toán tại các trường Tiểu Học, THPT, THPT, ĐH – CĐ ở Hà Nội hoặc đội ngũ giáo viên Toán ở các tỉnh khác được cử đi học cao học đang sinh sống tại Hà Nội.

Gia sư là sinh viên

Yêu cầu trình độ: Từng đi thi học sinh giỏi môn Toán bậc THCS, THPT. Cấp 2, 3 là học sinh chuyên Toán tại Hà Nội và các tỉnh khác. Đang là sinh viên những trường đại học top đầu của Hà Nội như: ĐH Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên.

Yêu cầu chuyên môn: Có kinh nghiệm trên 1 năm đi dạy gia sư Toán ở Hà Nội và được phụ huynh học sinh đón nhận và hài lòng về năng lực giảng dạy.

Ngoài ra, tất cả gia sư được trung tâm giới thiệu đều có phẩm chất đạo đức tốt, kiểm tra đầy đủ thông tin cá nhân, phỏng vấn kĩ càng để mang lại sự tin tưởng nhất đến gia đình.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ gia sư chuyên Toán

Ưu điểm

Phụ huynh sẽ được cung cấp gia sư Toán tại nhà tốt nhất cho mọi trình độ của con ở tất cả các cấp học. Giảm thiểu tối đa việc đổi người dạy để tránh mất thời gian, chi phí của gia đình và học sinh. Anh chị cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về dạy học môn Toán như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp trường chuyên, luyện thi đại học trường Top 1, 2 mà chỉ duy nhất giáo viên, sinh viên chuyên Toán làm được.

Nhược điểm

Chi phí cho việc học kèm chuyên Toán sẽ cao hơn khoảng 10 – 20 % so với môn khác. Phụ huynh đôi khi cũng phải ưu ái cho việc sắp lịch học Toán cho con để phù hợp với lịch của gia sư. Bởi vì những giáo viên, sinh viên chất lượng họ luôn có lịch dạy ở một số nơi khác nên không thể thoải mái sắp lịch theo yêu cầu của gia đình được.

Thành tựu mang lại cho học sinh đối với môn Toán

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt nhiều năm qua, Gia Sư Việt đã hợp tác rất hiệu quả giáo viên, sinh viên giỏi, đảm bảo cung ứng người dạy Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn Hà Nội. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy môn Toán cùng thái độ tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh, những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Phụ huynh cần gia sư chuyên Toán Hà Nội cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (3)

 • Nguyễn Hương: 

  Gia đình chúng tôi muốn tìm gia sư môn toán lớp 11 tại nhà. Mong sớm nhận đc sự phản hồi của quý thầy (cô)! Chân thành cảm ơn!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư Toán phù hợp cho chị nhé.

   Trả lời
 • Bí Mật: 

  GD chúng tôi muốn tìm gia sư kèm cho cháu học lớp 8 vào trường chuyên tại nhà. Mong được sự giúp đỡ từ quý vị

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088