Gia Sư Hóa Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 11 Tại Nhà Hà Nội

Chắc hẳn các em học sinh lớp 11 đã định hướng được cho mình việc lựa chọn khối thi đại học cũng như quyết tâm học tập các môn mình lựa chọn. Môn Hóa nằm trong 2 khối thi rất quan trọng là A, B, học tập môn Hóa lớp 11 có những khó khăn nhất định mà không phải em cũng tiếp thu được. Qua nhiều năm giới thiệu gia sư Hóa lớp 11 tại Hà Nội, chúng tôi xin phân tích về chi tiết nội dung, vai trò của Hóa Học lớp 11 trong chương trình phổ thông giúp phụ huynh định hướng học tập cho con tốt hơn.

gia sư hóa lớp 11 tại nhà hà nội

Những nội dung cần chú ý để học chắc môn Hóa Học lớp 11

Chương trình Hóa lớp 11 bao gồm các mảng kiến thức rất quan trọng như Axit – Muối – Bazo, N, P, các loại Hidro Cacbon, Phenol,  bài toán Điện Phân…Nội dung dàn trải cả Hóa Hữu Cơ và Hóa Vô Cơ của lớp 11 đều khá phức tạp mà còn tiếp nối lên lớp 12, cũng là một phần trong cấu trúc đề thi đại học. Vì vậy, học tốt Hóa lớp 11 là điều bắt buộc đối với học sinh có định hướng thi khối tự nhiên năm sau.

Nếu các em đã có nền tảng từ lớp 10 thì việc học tốt Hóa 11 cũng thuận lợi vì đa phần các dạng đó được nâng cao lên từ lớp 10. Nhưng để học tốt thì các em cần nắm chắc lượng kiến thức khá nhiều về tính chất hóa học của các chất và phản ứng hóa học của hợp chất Vô Cơ – Hữu Cơ. Còn đối với các em còn lơ mơ, mất gốc môn Hóa thì việc tiếp thu kiến thức quả thật rất khó cần sự kiên trì, nỗ lực trong thời gian dài cùng sự hỗ trợ của gia sư tại nhà mới lấy lại được căn bản.

Kinh nghiệm thuê gia sư Hóa lớp 11 đảm bảo chất lượng

Việc tìm gia sư giỏi dạy Hóa cho con cũng không hề đơn giản nếu anh chị chỉ có thông tin qua mạng Internet, vì lợi nhuận mà nhiều trung tâm không kiểm tra chuyên môn, hồ sơ gia sư trước khi giới thiệu gây nên sự bất cập về chất lượng giảng dạy và mất thời gian của học sinh, gia đình. Cách tốt nhất là phụ huynh tìm hiểu qua bạn bè, đồng nghiệp đã hợp tác với công ty gia sư uy tín như Gia Sư Việt

Với kinh nghiệm làm việc hàng chục năm qua, chúng tôi đang hợp tác với đông đảo giáo viên, sinh viên chuyên Hóa đang sinh sống, làm việc và học tập ở hầu khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư Hóa lớp 11 của gia đình. Gia sư có phong cách làm việc chuyên nghiệp: Kiểm tra kiến thức cơ bản cho học sinh học để nắm rõ lực học của các em, sau đó lên kế hoạch chi tiết cho từng buổi dạy, giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Hóa Lớp 11 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 11 Tại Nhà Hà Nội

5 55 votes

Để lại bình luận