Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 4 Tại Hà Nội

Năm học lớp 4 gây ra không ít khó khăn, vất vả cho học sinh Tiểu Học. Các em làm quen với nhiều kiến thức mới và quan trọng ở cả hai môn Toán, Tiếng Việt. Vậy nên, chúng tôi nhận được phần lớn đề nghị hướng dẫn bài vở cho con từ phụ huynh. Trong đó chủ yếu là sự lo lắng khi bé tiếp thu chậm, không hoàn thành bài tập về nhà. Cha mẹ thì lúng túng khi chưa biết hướng dẫn con học hiệu quả. Gia Sư Việt xin phân tích chi tiết về nội dung chương trình học tập cũng như kinh nghiệm thuê gia sư lớp 4 giỏi kèm riêng tại nhà.

gia-su-toan-tieng-viet-lop-4-gioi-tai-ha-noi

1. Những nội dung quan trọng chương trình lớp 4 học sinh cần nắm chắc

Môn Toán lớp 4

Phân số, Hỗn số, Số thập phân, bài toán về Vận tốc, cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, Diện tích, Thể tích… Hình học về đường thẳng, Hình hộp, Tứ giác, Đa giác… chủ yếu bài tập có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt và cuối cùng mới giải bài Toán… Điều này gây nên trở ngại nhất định cho việc tiếp thu kiến thức trên lớp.

Môn Tiếng Việt lớp 4

Vẫn là những bài tập quen thuộc về Tập đọc, Chính tả, Kể chuyện, Miêu tả, Tập làm văn… nhưng độ khó đã tăng lên đáng kể so với lớp 3 như: Yêu cầu viết bài đầy đủ cấu trúc câu, đúng chính tả, lời văn hay, kể chuyện to, rõ ràng, nhấn mạnh đến bài học kinh nghiệm. Để học tốt, các em cần kĩ năng học thuộc, ghi chép, trình bày nội dung một cách cẩn thận mới có thể đáp ứng yêu cầu môn học.

2. Giải pháp hỗ trợ con học tập được phụ huynh áp dụng phổ biến hiện nay

Nếu sức học của con đuối so với bạn bè, tất nhiên anh chị sẽ áp dụng nhiều cách để giúp bé tiến bộ. Chẳng hạn như dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sách vở sau đó giảng bài cho con. Tuy nhiên, với chương trình lớp 4 như trên thì rất ít phụ huynh có đủ khả năng này. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại khiến bậc làm cha mẹ ai cũng bận rộn lo toan kinh tế gia đình. Vậy nên, đa số thường chọn giải pháp cho con đi học thêm hoặc thuê gia sư dạy kèm. Mỗi trường hợp đều có ưu, nhược điểm nhất định, cụ thể như sau:

cac-noi-dung-quan-trong-chuong-trinh-lop-4-hien-nay

Cho con đi học thêm

Có thể học thêm ở trung tâm bồi dưỡng văn hóa hoặc đến nhà thây cô. Cách làm này ít tốn kém bởi đa phần lớp nhóm tập trung trên 10 bạn. Có điều các em lớp 4 còn nhỏ chưa thể tự đi nên phụ huynh phải đưa đón. Ngoài ra, nếu bé hổng nhiều kiến thức hoặc thiếu tập trung thì học thêm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư dạy kèm

Cha mẹ khỏi lo mất thời gian đưa đón, quản lý con học tập cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, chi phí sẽ cao hơn so với học thêm trong khi không ít trung tâm gia sư làm ăn chộp giật, lừa đảo khách hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm kiếm trên mạng Internet, phụ huynh dễ bị loạn bởi hàng triệu thông tin nên rất khó nhận biết đâu là địa chỉ uy tín.

3. Thuê gia sư lớp 4 dạy kèm Toán, Tiếng Việt ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chỉ cần nhấc máy gọi cuộc điện thoại dễ dàng mời được gia sư cho con. Biết là vậy, nhưng giáo viên hay sinh viên đó đủ kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm giúp con tiến bộ lại là chuyện khác. Nhiều phụ huynh cứ nghĩ, chỉ cần bỏ tiền sau đó kết nối với trung tâm gia sư tại Hà Nội là xong. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như thế, chúng ta vẫn chưa thể yên tâm giao phó việc học của bé.

kinh-nghiem-thue-gia-su-kem-lop-4-o-ha-noi

Anh chị cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro. Một số trung tâm chỉ tính đến thu tiền dịch vụ, chẳng quan tâm việc phỏng vấn, tuyển chọn gia sư đáp ứng yêu cầu đặt ra. Sự vô trách nhiệm trên khiến con học không hiểu bài, mất thêm thời gian, tiền bạc của gia đình. Những gợi ý, chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bậc cha mẹ tìm gia sư lớp 4 đảm bảo chất lượng.

 • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp là một giải pháp tốt nhằm giảm thiểu các mối lo trên.
 • Cảnh giác mỗi khi nhận được Telephone chào mời dịch vụ gia sư, đây thường là những trung tâm ít tên tuổi, họ biết số điện thoại phụ huynh qua việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.
 • Chọn gia sư từ doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ gồm: Trụ sở, mã số thuế, con dấu, điện thoại bàn… để chắc chắn là một tổ chức chuyên nghiệp.
 • Truy vấn kết quả từ Google: ‘ Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội, tìm gia sư giỏi dạy lớp 4, cần thuê gia sư tại nhà cho con,…’ đọc và phân tích rồi mới lựa chọn.

4. Gia Sư Việt cung cấp gia sư lớp 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 cho con, phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Gia Sư Việt luôn sao sát việc tuyển chọn đội ngũ của mình bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi ở các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

dia-chi-cung-cap-gia-su-lop-4-chuyen-nghiep

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi:

 • Tư vấn, sắp xếp gia sư phù hợp với đặc điểm tính cách, năng lực của từng học sinh hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp thông tin, hồ sơ chi tiết của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…
 • Giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà nhanh nhất sau 1 – 3 ngày từ khi tiếp nhận thông tin của phụ huynh.
 • Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình, sau đó phối hợp với gia sư nhằm đảm bảo việc dạy và học đạt kết quả cao.

Gia Sư Việt có đầy đủ tư cách pháp nhân trong lĩnh vực gia sư, lịch sử hoạt động hơn chục năm và khẳng định uy tín rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với đội ngũ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, trung tâm cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, giúp học sinh tiến bộ nhanh, tự tin đạt điểm cao trong các kì thi.

Phụ huynh cần thuê gia sư lớp 4 tại Hà Nội cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (51)

 • Chu Van Ngoc: 

  Tôi cần tìm giáo viên dạy kèm cho con học lớp 4, bé hổng kiến thức và tính toán rất chậm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ, bên em sẽ sắp xếp giáo viên rồi báo lại anh ạ

   Trả lời
 • pham thi nhung: 

  Tôi cần tìm giáo viên tiểu học đang dạy lớp 4, và đã từng ôn luyện cho các con đi thi học sinh giỏi của những năn trước đây. Và cho tôi biết chi phí của 1 buổi học là bao nhiêu. Nhà tôi ở đường Nguyễn Xiển. Tôi cảm ơn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em sẽ lựa chọn giáo viên dạy lớp 4 phù hợp nhất rồi báo lại cho chị nhé.

   Trả lời
 • Hoang giang: 

  Xin chào,
  Tôi tìm giáo viên dạy trẻ lớp 4 ngoài giờ có khả năng tổng hợp toàn bộ kiến thức lớp 4 cho trẻ mất gốc. Địa chỉ, Lac Long Quan Tây Hồ Hanoi
  Xin cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Cảm ơn chị nhé

   Trả lời
 • HOANG HUYEN: 

  Tôi có con gai đang hoc học lớp 4, cần tìm gia sư kèm môn tiếng việt tại nhà. địa chỉ nhà C10, khu Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, ben em sẽ sắp xếp gia sư sớm rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • le thị tuyet: 

  mình có con đang học lớp 4 càn tuyển gia sư dạy kèm tại nhà là nữ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Vì muộn rồi nên ngày mai bên em liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • Vũ: 

  Mình cần tìm gia sư dạy Toán, Tiếng việt lớp 4. Dạy tại phố Khương Trung, HN. Liên hệ giúo mình nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Hải: 

  Mình đang muốn tìm gia sư cho bạn Nam lớp 4 tại Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thanh Tâm: 

  Mình có con đang học lớp 4, con trai, cháu học bị mất tập trung và đang bị hổng kiến thức toán, những bài dễ thì làm được các bài khó và các dạng bài giải thì không làm được. Nhờ bên gia sư tư vấn và tìm giúp giáo viên dạy cho con. Mình ở Nguyễn Chí Thanh, hà nội

  Trả lời
 • Nguyễn Thành Đăng: 

  Tôi cần gia sư lớp 4, là giáo viên đang đứng lớp. Kèm 1 vs. 1 cháu tại nhà. Tuần 2~3 buổi, yêu cầu giáo viên nghiêm khắc, kết quả gia sư được đánh giá theo kết quả học tập của học sinh. Kết quả học tập của con tốt, thưởng ngoài học phí 50%.
  Trân trọng,

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé, bên em sẽ liên hệ trao đổi rõ hơn ạ

   Trả lời
 • Mr. Lee: 

  Tôi cần tìm 1 gia sư sư lớp 4, ưu tiên sinh viên trình độ khá, kèm được Toán+Tiếng Anh, học tại nhà, mỗi tuần học khoảng 3-4 buổi. Yêu cầu giáo viên có khả năng sư phạm, kiên trì, nghiêm khắc, đánh giá kết quả học của con theo từng ngày. Có gì hãy liên hệ theo địa chỉ email hoặc SĐT của tôi nhé. Tks and best regard!

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm em lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • chu thanh tú: 

  Liên hệ với mình

  Trả lời
 • Đỗ Văn Hà: 

  Bé trai nhà mình dốt môn toán mong nhận được hỗ trợ

  Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088