Cách tìm trung tâm luyện thi cấp 3 chất lượng cao tại Hà Nội

Có thể nói Đại học là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em thì cấp 3 cũng quan trọng không kém. Trong đó, thi cấp 3 là lần đầu tiên các em phải ôn luyện để bắt đầu cho quá trình chuyển cấp nên căng thẳng, lo lắng và hồi hộp là không thể tránh khỏi. Chính vì tầm quan trọng ấy mà khắp mọi nới xuất hiện rất nhiều trung tâm luyện thi cấp 3 ở khu vực Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm con em mình đến học.

trung-tam-luyen-thi-cap-3-uy-tin-tai-ha-noi

1. Vài trò của trung tâm luyện thi trong truyền tải kiến cho học sinh

Chắc hẳn những kiến thức cơ bản mà giáo viên đã truyền đạt cho các bạn trên lớp đã đủ để các bạn đi thi. Tuy nhiên, để con mình có thể nắm thật chắc kiến thức, thật sự sẵn sàng để bước vào phòng thi thì các bậc phụ huynh cần tìm tới các trung tâm rèn giũa thêm năng lực cho các em. Bản thân mỗi bậc cha mẹ đều muốn con mình được ôn luyện ở nơi uy tín nhất, chất lượng nhất với đội ngũ giáo viên giỏi.

Trung tâm luyện thi là những người lái đò định hướng, củng cố kiến thức cơ bản và chính xác nhất tới các bạn học sinh trong giai đoạn ôn thi. Giai đoạn nước rút này, các em sẽ được tổng hợp kiến thức ngắn gọn, dễ nhớ, bám sát nội dung trọng tâm để có hành trang tốt nhất vào phòng thi. Vì vậy, đây là mô hình cần thiết và không thể thiếu đối với phụ huynh, học sinh.

2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi cấp 3 chất lượng ở Hà Nội

Trước ngưỡng đầu tiên trong đời học sinh cần vượt qua nên việc luyện thi cấp 3 vô cùng quan trọng. Hãy là những bậc phụ huynh thông thái và sáng suốt để tìm cho con em mình trung tâm luyện thi uy tín và chất lượng nhất. Quyết định của cha mẹ ngày hôm nay có ảnh thể ảnh hưởng tới tương lai các con sau này. Phụ huynh có thể nhanh chóng lựa chọn địa chỉ luyện thi cấp 3 uy tín theo một số tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất

Một trung tâm luyện thi phải đảm bảo về cơ sở vật chất giúp người học có được môi trường học tập tiện nghi: Bàn ghế, bảng, điều hòa, vị trí dễ tìm, độ sáng…

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm phù hợp với môn mình giảng dạy. Có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về môn học để truyền tải kiến thức cho học sinh ngắn gọn, dễ hiểu

Môi trường sư phạm

Học sinh có không gian học tập sôi động, ganh đua về học tập, điểm số để từ đó nâng cao tinh thần tự giác, rèn luyện giúp nhanh tiến bộ.

3. Gia Sư Việt đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh luyện thi cấp 3

Được thành lập từ năm 2013 dưới sự điều hành, quản lý của những thầy cô giáo có trình độ sư phạm và tâm huyết. Trung tâm chúng tôi là một trong những địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc luyện thi cấp III ở Hà Nội hiện nay bao gồm: Luyện thi cơ bản, nâng cao, luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn với các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gia sư kèm tại nhà được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đang hợp tác hiệu quả. Giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu cho những trường hợp không có điều kiện đi lại đến trung tâm, hoặc hạn chế về việc học nhóm giúp phụ huynh có thêm lựa chọn. Mọi nhu cầu học tập phụ huynh vui lòng liên hệ qua số 096.4460088 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Tham khảo thêm:

♦ Sự khác nhau giữa luyện thi cấp 3 chuyên và cấp 3 thường

♦ Vì sao cần hệ thống lại kiến thức khi chọn trường thi vào 10?

Bình luận (2)

 • Minh Thu: 

  Mình có con học lớp 9 cần học thêm Toán ,vui lòng liên hệ với mình nhé.tks

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại binh luận, trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn, sắp xếp lớp phù hợp với con chị nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088