Gia Sư Luyện Thi Lớp 10 Uy Tín Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Anh chị cần tìm gia sư luyện thi lớp 10 môn Toán, Văn, Tiếng Anh cho con ?

Gia Sư Việt cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi gia sư luyện thi lớp 10 uy tín chất lượng  cao tại nhà hiện nay giúp học sinh vững vàng trong kì thi chuyển cấp 3 ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư ôn luyện thi chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh thi tuyển vào các trường cấp 3 tốt ở Hà Nội như  Thăng Long , Phạm Hồng Thái , Trần Phú , Hai Bà Trưng … và các trường chuyên khác như Chu Văn An , Hà Nội AMS…

gia-su-luyen-thi-lop-10

Có nhiều lý do để bạn chọn Gia Sư Việt  là nơi tin tưởng để tìm gia sư luyện thi vào lớp 10:

– Gia sư được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, uy tín, đang công tác tại các trường trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được kinh nghiệm từ những lớp gia sư đã dạy.

– Gia sư là những người nhiệt tình, năng động, tâm huyết, sẵn sàng giúp học sinh giải quyết thắc mắc và các vấn đề khó khăn trong học tập, đồng thời tạo môi trường thân thiện, giúp các em giảm đi áp lực và căng thẳng trong chuyện học hành thi cử để tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình học tập.

– Trung tâm đã giới thiệu nhiều gia sư luyện thi vào lớp 10 cho các học sinh, bằng kiến thức chuyên môn, và phương pháp giảng dạy đặc biệt, nhiều học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển.

– Các gia sư sẽ tổng hợp lại kiến thức đã học, ôn luyện theo từng chuyên đề và khả năng của từng học sinh, với những học sinh trung bình, gia sư sẽ hướng dẫn để bù đắp lại những kiến thức cơ bản đã hỏng, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này. Và dĩ nhiên, đối với những học sinh khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao hơn để các em càng tự tin với các kỳ thi tuyển.

– Gia sư sẽ ôn luyện theo chuyên để, bám sát theo cách thức ra đề của các trường, học sinh sẽ được tiếp xúc với các dạng đề thi tuyển khác nhau để tránh bỡ ngỡ và tự tin hơn trong kỳ thi, sau mỗi buổi học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để gia sư đánh giá lại kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khiếm khuyết, sẽ được gia sư bổ sung lại để giúp các em nắm vững kiến thức và nhớ bài lâu hơn.

Phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu tim gia sư luyện thi lớp 10 vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng : 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề Gia sư các môn luyện thi lớp 10 khác:

♦ Gia sư Toán lớp 9            

Gia sư Văn lớp 9           

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 9 

Gia Sư Luyện Thi Lớp 10 Uy Tín Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

5 1 vote

Bình luận (2)

 • Trinh Phi Nhip: 

  Có nhu cầu tìm gia sư kèm tại nhà cho con chuẩn bị thi vào lớp 10, môn Văn và Toán

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Có gì mai trung tâm em liên hệ tư vấn tìm gia sư Toán, Văn lớp 9 cho chị nhé. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận