Giải Pháp Thuê Gia Sư Lý Lớp 9 Giỏi Kèm Riêng Tại Nhà Cho Con

Học sinh lớp 9 trước kia chỉ cần tập trung ôn Toán, Văn để thi chuyển cấp III. Kể từ năm 2018 trở đi, số môn thi sẽ tăng gấp đôi nên nhiều khả năng Vật lý sẽ góp mặt. Điều này khiến các em rơi vào tình trạng học tập quá tải, tất nhiên bậc cha mẹ cũng nắm rõ tầm quan trọng của môn Lý. Vì vậy, nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức Vật lý cho học sinh ở Hà Nội ngày một cao. Trong đó, thuê gia sư Lý lớp 9 kèm riêng tại nhà được phần lớn phụ huynh lựa chọn. Gia Sư Việt xin phân tích vấn đề này giúp phụ huynh định hướng việc học của con tốt nhất.

gia-su-ly-lop-9-gioi-tai-ha-noi

Những nội dung trọng tâm môn Vật Lý lớp 9 học sinh cần nắm chắc

Chương trình Vật lý 9 chủ yếu liên quan đến Điện học và Quang học. Đây là hai mảng kiến thức rộng lớn trong môn Vật lý, được học tiếp ở cấp III cũng như theo các em đến kỳ thi đại học. Hơn nữa, Điện và Quang còn gắn liền với đời sống hằng ngày khi nó ứng dụng vào hầu hết thiết bị chúng ta sử dụng trong gia đình.

Phần Điện học: Học sinh cần nắm vững lý thuyết về các định luật Culong, định luật Ohm, biết cách áp dụng, biến đổi công thức về Điện dung ( C ), Điện trở ( R ), Cường độ dòng điện ( I ), Hiệu điện thế ( U ) cho các dạng mạch điện nối tiếp, song song. Ngoài ra, cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học, đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Chính vì vậy, muốn giỏi Vật lý lớp 9 đòi hỏi các em phải có một nền tảng môn Toán tốt.

Phần Quang học: Các em sẽ làm quen đến Định luật truyền thẳng của ánh sáng, Khúc xạ ánh sáng, Gương phẳng, Gương cầu và tính chất của Ảnh,… Tiếp đến tìm hiểu về các dạng Thấu kính, ứng dụng của Thấu kính trong đời sống ( Ví dụ như chữa tật Cận thị phải đeo kính Phân kì, hay tại sao kính Hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ …). Bên cạnh đó là định luật bảo toàn Năng lượng, Điện tích, Điện từ học,… Cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản để nghiên cứu Vật lý, Hóa học ở các lớp sau.

Nguyên nhân khiến con bạn gặp khó khăn khi học tập môn Vật lý 9

Kiến thức mới lạ: Như đã phân tích ở trên, môn học nhiều lý thuyết, định lý, công thức về Điện và Quang. Các em cần hiểu rõ bản chất, cộng với kiến thức môn Toán phải khá. Đặc thù của môn Vật lý là tìm hiểu về khoa học tự nhiên khiến không ít học sinh gặp bỡ ngỡ, đặc biệt là các bạn Nữ.

Thay đổi tâm lý: Hầu hết học sinh lớp 9 khoảng 15 – 16 tuổi, giai đoạn này đang phát triển mạnh tuổi dạy thì. Tính cách và hành vi có sự thay đổi, đa số muốn thể hiện sự riêng biệt cũng như chăm chút vào bản thân nhiều hơn. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến sự tập trung học tập, con không nhất nhất nghe theo lời cha mẹ, thầy cô như trước nữa.

Tham khảo thêm:

Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Hà Nội: Luyện Thi Cấp III Chất Lượng Cao

Bí Quyết Tìm Gia Sư Văn Lớp 9 Giúp Con Thi Đỗ Cấp III Ở Hà Nội

nguyen-nhan-con-gap-kho-khan-voi-mon-vat-ly-9

Lớp 9 là năm học cuối cùng bậc THCS, học sinh chịu rất nhiều áp lực trước kì thi chuyển cấp. Tinh thần bị phân tâm, khó tập trung do phải sắp xếp thời gian cho những môn quan trọng khác như Toán, Văn, Anh,… Vì vậy, ngoài đức tính chăm chỉ, phương pháp học đúng đắn thì các em cần người hướng dẫn bài vở hằng ngày. Phụ huynh nên thuê gia sư môn Lý kèm tại nhà, vừa dễ quản lý con học tập lại đảm bảo sức khỏe và an toàn bởi không tốn thời gian di chuyển.

Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 9 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt quy tụ những Giáo viên THCS, THPT, Giảng viên, Cao học viên giàu kinh nghiệm. Hàng ngàn sinh viên giỏi Lý tại các trường danh tiếng như: Bách khoa, Sư phạm, Quốc gia, Ngoại thương,… Tất cả đều có trình độ, lai lịch rõ ràng, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập môn Vật lý lớp 9 của phụ huynh, học sinh.

Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư Lý lớp 9 có chuyên môn, giảng dạy sáng tạo, tận tâm giúp con bạn hiểu sâu lý thuyết, làm bài tập nhanh và chính xác. Gia Sư Việt luôn xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh bởi chính sách làm việc chuyên nghiệp như sau: Tư vấn, học thử 3 buổi đầu miễn phí, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp với gia đình.

Phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 9 tại nhà cho con vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088