Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Nhà: Có Giáo Viên, Sinh Viên Chuyên Toán

Gia sư toán lớp 9 có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm cần thiết để hỗ trợ con mình học tốt môn toán cũng như noi gương giúp bé hoàn thiện cả nhân cách ?

Một câu hỏi thường trực với bậc cha mẹ khi tìm gia sư toán lớp 9 cho con tại Hà Nội, Gia Sư Việt sẵn sàng cho mọi yêu cầu của phụ huynh khi cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Toán giỏi có nhiều kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp 3.

Với học sinh lớp 9, hầu hết các em đều nắm rõ mục tiêu để phấn đấu cho năm học cuối cấp bậc THCS, là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng làm đòn bẩy cho các em bước vào kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Con em mình có thể thi đậu vào các trường THPT mình yêu thích hoặc trường chuyên, lớp chọn là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh.

cung cấp gia sư toán lớp 9 tại hà nội chất lượng cao

Mong muốn của cha mẹ là một phần, nhưng anh chị đã thực sự yên tâm vào kết quả học tập và kiến thức của con chưa ? Làm sao để con đạt kết quả học tập chung các môn trên lớp được giữ vững đồng thời bổ sung và củng cố thêm kiến thức Toán cho kì thi là câu hỏi khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

Chúng tôi nhận thấy Toán lớp 9 được chú trọng đặc biệt vì luôn nhận được nhiều yêu cầu thuê gia sư Toán lớp 9 từ phía phụ huynh ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm xin đưa ra những đánh giá chi tiết về kiến thức môn học, cấu trúc đề thi chuyển cấp để anh chị định hướng việc học tập của con thuận lợi nhất.

Môn Toán lớp 9 có gì đặc biệt ? Học sinh cần học những nội dung trọng tâm nào để thi tốt ?

Nội dung phần Đại Số:

– Bài toán liên quan đến rút gọn biểu thức bậc 2 hoặc biểu thức chưa dấu căn thức ( khoảng 2 điểm ). Đây là dạng cơ bản và dễ nhất của lớp 9. Các em cần chú ý đến các câu hỏi phụ thường là những bài toán chứng minh, tìm nghiệm.. của biểu thức rút gọn ( Phần c, d ) của bài này để đạt điểm tối đa.

– Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình là một bài toán lớn chiếm 2 điểm trong đề thi. Cấu trúc dạng Toán này có thể áp dụng vào giải các bài toán liên quan đến Chuyển Động, Thời Gian, Năng Suất…Chỉ riêng phần này thôi các em đã phải học rất nhiều kĩ năng ( Đặt điều kiện, gọi gẩn, giải phương trình, kết luận ) và trình bày nhuần nhuyễn mới có được điểm tối đa.

– Bài toán liên quan đến Hàm Số, Đồ Thị, Phương Trình Bậc 1, 2 ( khoảng 2 điểm ). Dựa trên những kiến thức cơ bản về phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn ở lớp 8, lên lớp 9 các em tiếp cận với phương trình, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương trình bậc hai một ẩn, áp dụng hệ thức Vi-et để tìm nghiệm của phương trình bậc 2.

Các dạng kiến thức đại số và hình học môn toán lớp 9

Nội dung phần Hình Học:

– Chỉ bao gồm 1 bài tập lớn duy nhất với 4 câu hỏi ( khoảng 3.5 điểm ): Bắt buộc các em phải hiểu và học thuộc các định nghĩa, định lý, tính chất, hệ quả và những điều cần lưu ý. Vẽ hình chính xác theo dữ kiện đề bài, nắm được phương pháp giải các bài toán về đường tròn, diện tích và thể tích, tứ giác nội tiếp đường tròn….Những kiến thức hình học ở lớp 9 tương đối khó và phức tạp, học sinh cần phát triển và vẽ thêm hình, kiến thức tổng hợp của lớp 8. Để hoàn thiện hết bài Hình Học lớp 9 là khó khăn chung của tất cả các em chứ không riêng học sinh nào.

– Với thời gian có hạn ở trên lớp, để có thể nắm bắt được hết kiến thức của bài giảng, sau đó vận dụng vào bài tập là một vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, đặc biệt là các em đã bị mất kiến thức cơ bản về hình học từ lớp dưới.

Để có thể đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp hoặc biến ước mơ thi vào các trường chuyên trở thành sự thật thì các em cần phải tự tìm cho mình những phương pháp học tập hợp lý và hiệu quả. Một trong các giải pháp đó là dịch vụ gia sư tại nhà được áp dụng phổ biến nhất.

Trung tâm gia sư nào uy tín để liên hệ tìm gia sư Toán lớp 9 gửi gắm con em mình ?

Câu trả lời là Gia Sư Việt ! Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực gia sư luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi môn toán là các giáo viên, sinh viên chuyên toán có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà sẽ cùng đồng hành với các em học sinh lớp 9 hiện thực hóa ước mơ của mình.

phụ huynh liên hệ tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại hà nội

Trung tâm đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm quý mến từ phía gia đình học sinh cũng như đội ngũ gia sư để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của anh chị ở các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội. Với dịch vụ gia sư Toán lớp 9 tại nhà chúng tôi cam kết sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, học tốt và nâng cao kết quả học tập để các em vững tin vào kì thi chuyển cấp 3. ‘ Gia Sư Viêt – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin ‘ đó là khẩu hiệu cũng là phong cách làm việc của chúng tôi.

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 9 tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Bài viết tham khảo về gia sư các môn khác lớp 9 được đọc nhiều :

♦ Gia sư Hóa lớp 9

♦ Gia sư Văn lớp 9            

♦ Gia sư Tiếng Anh lớp 9

♦ Gia sư Lý lớp 9

Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Nhà: Có Giáo Viên, Sinh Viên Chuyên Toán
5 97 votes

Bình luận (8)

 • Quang Hưng: 

  Tôi rất tin tưởng ở gia sư việt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm cảm ơn anh ạ ! Không biết bên em có thể giúp gì cho anh không ạ ?

   Trả lời
 • Nguyễn minh hiền: 

  Gia sư môn toán

  Trả lời
 • Trần Thị Hằng: 

  Tôi cần tìm gia sư môn Toán cho con trai đang học lớp 9 ở Cầu Giấy. Nhờ trung tâm tư vấn và tìm cho tôi một cô giáo có nhiều kinh nghiệm.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ. Bên em sẽ sắp xếp giáo viên dạy Toán lớp 9 sớm nhất cho chị ạ

   Trả lời
  • trần Tuấn Minh: 

   nếu cô đọc được thì gọi cho cháu nhé ! Cháu ở cầu giấy và dạy chuyên cho học sinh lớp 9 thi vào 10

   Trả lời
 • ngoc huyen: 

  E k bt lm bai toan hinh nho trung tam giup e

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn cháu đã để lại lời nhắn, trung tâm cũng nhận được Email của cháu muốn nhờ giải đáp bài toán rồi cháu ạ. Cháu kiểm tra lại thư hồi âm đáp án của trung tâm gửi lại cháu nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!