Cần Thuê Gia Sư Sinh Viên Trường Bách Khoa Dạy Giỏi Cho Con

1. Đặc điểm nổi bật của gia sư sinh viên trường Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội có số lượng sinh viên đông đảo nhất ở tất cả các ngành, các lĩnh vực. Nơi đào tạo kĩ sư, cử nhân, nhà quản lý… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Điểm đầu vào đại học tuy không phải cao nhất do liên quan đến số lượng tuyển sinh. Nhưng nơi đây quy tụ nhiều học sinh giỏi nhất của cả nước với số lượng thủ khoa, số lượng thí sinh đạt điểm đại học tuyệt đối luôn nhiều nhất. Chính vì lẽ đó, sức hút về việc thuê gia sư sinh viên Bách Khoa cũng rất hấp dẫn mọi bậc phụ huynh ở Hà Nội.

gia sư sinh viên bách khoa hà nội

2. Sinh viên Đại Học Bách Khoa cũng luôn hấp dẫn với Gia Sư Việt

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi có thể khẳng định số lượng sinh viên Bách Khoa hợp tác với trung tâm là nhiều nhất so với các trường khác được dàn trải ở tất cả các môn học và cấp học. Tại sao lại như vậy? Gia Sư Việt xin đưa ra một vài yếu tố khẳng định cho điều này.

  • Sinh viên Bách Khoa rất chăm chỉ và chịu khó cùng với tính kỉ luật được rèn giũa trong môi trường học tập, thi cử rất khắc nghiệt. Thật hiếm khi các bạn sai lịch hẹn đến trung tâm nhận lớp mặc dù các em cũng phải di chuyển khá xa mới tới trung tâm chúng tôi.
  • Sinh viên Bách Khoa thật thà, cần mẫn thường không từ chối bất kì trình độ học sinh nào, cũng không đổ lỗi cho việc di chuyển đến nhà học sinh xa hay gần mà bỏ lớp.
  • Thích nghi rất nhanh khi tiếp cận, giảng dạy cho học sinh mặc dù các bạn không phải thế mạnh gắn với nghề ‘ Sư phạm ’.
  • Chi phí thuê gia sư sinh viên Bách Khoa dạy kèm gia sư cũng như mặt bằng chung không có sự chênh lệch so với trường khác.

Với những điều đã nêu ở trên, Gia Sư Việt đảm nhiệm giới thiệu gia sư giỏi là sinh viên Bách Khoa dạy kèm tại nhà ở Hà Nội môn Toán, Vật Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Tiểu Học cho học sinh lớp 1 – 12. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi trình độ học sinh giúp các em tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư.

3. Trung tâm chúng tôi có được gọi là gia sư Bách Khoa không?

Câu trả lời là không! Bởi trụ sở trung tâm không ở gần hay nằm trong đại học Bách Khoa. Ngoài ra, trường đại học Bách Khoa Hà Nội chưa hề mở trung tâm gia sư cho đến thời điểm này. Chính vì lẽ đó mọi danh từ liên quan đến “ Gia Sư Bách Khoa ” mà các đơn vị khác đang đặt như hiện nay là không chính xác.

Trong bài viết này, đại diện Gia Sư Việt cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội nói riêng. Thầy cô giáo và sinh viên trường khác nói chung đã hợp tác rất hiệu quả với chúng tôi trong những năm qua. Các bạn đã góp phần không nhỏ tạo nên uy tín và thành công cho trung tâm.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến nhiều địa chỉ gia sư hơn nữa nhằm đáp ứng sự tin tưởng của các bạn khi hợp tác. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại Hà Nội là sinh viên trường đại học Bách Khoa nói riêng, hoặc thuê gia sư bất kì, vui lòng liên hệ với Gia Sư Việt để được tư vấn, lựa chọn người dạy phù hợp nhất.

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088