Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 6 Tại Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 dạy giỏi tại nhà cho con ?

Gia Sư Việt giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội gồm giáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà giúp các em học sinh lớp 6 vững chắc kiến thức.

Tiếng Anh lớp 6 đòi hỏi các em khá nhiều kĩ năng.  Không chỉ là nghe đọc các từ vựng, làm quen với vài cấu trúc câu đơn giản, mà các em còn phải nắm bắt dược một số kỹ năng nâng cao hơn như: phát âm, viết bài, chia động từ, ghép câu… Vì vậy, để học tốt bộ môn này các em cần có một thái độ học tập tích cực và phương pháp tiếp cận hiệu quả.

gia sư tiếng anh lớp 6 uy tín

Bên cạnh mức khó của việc học tăng lên, thì các em còn khá bỡ ngỡ với chương trình học ở bậc trung học cơ sở, một số em vẫn quen với cách học ở tiểu học. Các bậc cha me không có nhiều thời gian để kèm thêm cho các em. Điều này dẫn đến việc các em bị điểm thấp hay một số em có thể bị mất gốc khi học lên các lớp trên.

Chính những lí do trên, mà việc học Tiếng Anh lớp 6 nói riêng và các môn khác trong chương trình lớp 6 đối với các em mới bỡ ngỡ từ môi trường Tiểu Học lên lớp 6 là khá khó khăn. Nhiều em cảm thấy chán nản, thậm chí bỏ mặc môn học quan trọng này khi không biết phải bắt đầu học từ đâu.

Đã bao giờ anh chị nghĩ đến việc tìm một gia sư giỏi môn Tiếng Anh lớp 6 cho con ?

– Liên hệ dịch vụ gia sư Tiếng Anh nào ở Hà Nội là tốt nhất cho con ?

– Gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại nhà có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để phụ huynh yên tâm ?

Nhằm giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng đó của phụ huynh và học sinh. Gia Sư Việt cam kết giới thiệu gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 giúp các em nắm vững những kiến thức bị hổng, giúp các em tiến bộ nhanh nhất, và giảm bớt nỗi lo lắng của các bậc làm cha làm mẹ.

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm, chuyên nghiệp để cung cấp gia sư môn Tiếng Anh ở Hà Nội chất lượng, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý của học sinh cũng như kiếm thức môn học chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình học sinh muốn tìm một gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 cho con em mình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy môn Tiếng Anh lớp 6 có thể liên hệ.

Văn Phòng: 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 6 Tại Hà Nội

5 36 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 6 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Thu: 

   Gọi lại giúp tôi

   Trả lời
 • Lương Thị Loan: 

  Tôi cần tìm gia sư dậy môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6 . Địa chỉ : Yên Phú – Liên ninh – Thanh Trì – Hà Nội. Cảm ơn

  Trả lời

Để lại bình luận