Giải pháp gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại Hà Nội giúp con học giỏi

Tiếng Anh 6 đòi hỏi ở học sinh nhiều kĩ năng như: Nghe, nói, học thuộc từ mới, làm quen với cấu trúc câu đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, các em cần nắm chắc một số dạng nâng cao, vận dụng ngữ pháp linh hoạt, chia động từ và dịch văn bản chính xác. Rõ ràng đây là thử thách lớn với học sinh, muốn đạt điểm khá giỏi thì các em không thể thiếu đức tính chăm chỉ, phương pháp học cùng môi trường giáo dục tích cực. Qua bài viết, Gia Sư Việt xin phân tích về chương trình học tập và giải pháp thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 giúp con bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả.

gia-su-tieng-anh-lop-6-gioi-tai-ha-noi

1. Nguyên nhân học sinh lớp 6 gặp khó khăn khi học Tiếng Anh

Sự thay đổi tâm sinh lý

Điều này được nhắc đến đầu tiên bởi nó gây ra khó khăn không chỉ với học sinh mà cả phụ huynh. Đa phần các em từ 12, 13 tuổi sẽ bước vào giai đoạn dạy thì, chúng ta thường ví von là tuổi ẩm ương khi người lớn không ra người lớn, trẻ con không ra trẻ con. Học sinh sẽ có những thứ khác quan tâm hơn thay vì chỉ chăm chú học tập. Đôi khi việc nghe lời cha mẹ, thầy cô cũng tùy hứng nên việc kiểm soát học tập của bé vất vả hơn.

Môi trường học tập mới

Bên cạnh độ khó của Tiếng Anh 6 tăng lên so với ở Tiểu học, thì các em còn bỡ ngỡ với cách học bậc trung học cơ sở. Mỗi môn học là một giáo viên khác nhau nên sự tương tác, gần gũi giữa thầy và trò ít đi bởi có khoảng 4 – 5 tiết trên lớp hằng ngày. Cha mẹ thì không có nhiều thời gian để kèm thêm cho con hoặc bị hạn chế về chuyên môn, phương pháp.

Những nguyên nhân trên khiến học sinh gặp khó khăn với Tiếng Anh 6. Môn học khác như Toán, Lý, Văn trong chương trình cũng khá phức tạp gây ra sự quá tải. Điều này dẫn đến nhiều em bị điểm thấp, xấu hổ và chán nản do không theo kịp bạn bè. Dần dần để lâu sẽ mất căn bản, bỏ bê môn học vì chẳng biết phải bắt đầu từ đâu.

2. Các giải pháp giúp con bạn học tập môn Tiếng Anh 6 hiệu quả

Hợp tác với giáo viên

Đây là điều tất yếu, việc học hành của con cần được trao đổi thường xuyên giữa phụ huynh và giáo viên. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển tiếp từ cấp I lên II thì nó càng trở nên quan trọng. Khi ở trường, mỗi thay đổi lệch hướng trong suy nghĩ, hành động của con đều cần sự điều chỉnh từ giáo viên. Khi ở nhà, anh chị tiếp nhận thông từ thầy cô để có những biện pháp khuyên răn phù hợp giúp con học tốt lên.

Thuê gia sư kèm riêng

Bậc cha mẹ thường bận rộn nên đây là giải pháp tối ưu nhất nhằm hỗ trợ con học tập. Tuy nhiên, muốn bé tiếp thu hiệu quả thì không chỉ bỏ tiền ra là xong, phụ huynh cần kiểm tra xem con tiếp thu kiến thức ra làm sao, giáo án của gia sư,… Bên cạnh đó, anh chị nên hợp tác các trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm để yên tâm hơn.

3. Chi phí thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho con ở Hà Nội hiện nay

Gia sư sinh viên

Nếu con học lực khá, chắc căn bản thì phụ huynh chỉ cần thuê sinh viên, mức lương ( 120k – 150k )/ buổi kèm 2h. Mỗi tuần học 2 buổi gia sư để hỗ trợ bé những bài tập khó và nâng cao. Nên tuyển sinh viên từ các trường đại học, học viện thi đầu vào khối A1, D có kinh nghiệm gia sư cùng điểm môn Tiếng Anh cao nhằm đảm bảo chất lượng.

Gia sư giáo viên

Trường hợp con học kém hoặc hổng kiến thức, phụ huynh nên lựa chọn giáo viên Tiếng Anh. Bởi lúc này con cần gia sư với phương pháp và giáo án hợp lý mới đáp ứng được yêu cầu. Mức lương trả giáo viên kèm Tiếng Anh lớp 6 tại nhà dao động ( 250k – 300k )/ buổi kèm 1.5h – 2h, học khoảng 2 buổi/ tuần giúp con tiếp thu hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Bí quyết tìm gia sư Văn lớp 6 giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Gia sư Toán lớp 6 tại Hà Nội: Nhận dạy kèm cơ bản, nâng cao

chi-phi-thue-gia-su-tieng-anh-lop-6-tai-ha-noi

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 6 chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị hoạt động uy tín, hiệu quả trong nhiều năm qua, Gia Sư Việt luôn làm việc với tất cả nhiệt huyết để giới thiệu những gia sư Tiếng Anh 6 tốt nhất. Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn xuất thân từ các trường có thế mạnh về Tiếng Anh như: Đại học Ngoại ngữ, Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, ĐH Hà Nội… đều có kiến thức chuyên môn, thấu hiểu tâm lý học sinh chắc chắn làm hài lòng quý phụ huynh.

Trung tâm cam kết giúp các em học lực yếu, trung bình nắm chắc căn bản và tiến bộ nhanh, học sinh khá giỏi nâng cao năng lực, hoàn thiện tư duy. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu không phù hợp. Gia Sư Việt sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập môn Tiếng Anh 6 ở mọi quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (6)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 6 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
  • Thu: 

   Gọi lại giúp tôi

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị nhé

    Trả lời
 • Lương Thị Loan: 

  Tôi cần tìm gia sư dậy môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6 . Địa chỉ : Yên Phú – Liên ninh – Thanh Trì – Hà Nội. Cảm ơn

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cụ thể cho chị nhé

   Trả lời
 • Đỗ thu: 

  Tôi cần gia sư môn tiếng a

  Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088