Gia Sư Toán Lớp 6 Tại Nhà: Giáo Viên, Sinh Viên Sư Phạm Toán

Bước sang lớp 6 – Năm học đầu tiên của bậc THCS, các em hầu như phải thay đổi toàn bộ về nội dung và môi trường học tập. Điều này đã khiến cho các em lo lắng, gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi để tiếp thu kiến thức trên lớp. Môn Toán là môn học rất quan trọng mà học sinh phải hết sức chú ý. Bởi vậy, chúng tôi nhận được yêu cầu về gia sư Toán lớp 6 của phụ huynh khá nhiều, đa phần trong đó là các con học chưa chắc cơ bản, chưa biết trình bày logic một bài Toán có đầy đủ giả thiết và kết luận, không biết cách giải dạng Toán mở rộng trong sách bài tập…

Gia sư toán lớp 6 giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội

Các nội dung quan trọng học sinh lớp 6 cần chú ý khi học Toán

Dựa trên những kiến thức cơ bản đã có từ lớp dưới, bắt đầu từ lớp 6 môn toán của các em đã được phân định rất rõ ràng, gồm 2 phần: Đại Số và Hình Học. Chúng ta cùng tìm hiểu, phân tích rõ hơn về chương trình Toán lớp 6.

Phần Đại Số: Các em phải tập làm quen với các các bài toán về tập hợp, phần tử, lũy thừa, dạy số. Những khái niệm số nguyên tố, số âm, số dương xuất hiện thường xuyên kèm theo đó là những bài toán có lời giải phức tạp cần có kiến thức nền tảng tốt để giải bài tập.

Phần Hình Học: Học sinh gần như chỉ bắt đầu làm quen với mảng kiến thức mới lạ này, chủ yếu là các dạng lý thuyết, bài tập đơn giản về Đoạn Thẳng, Đường Thẳng, Tia, Góc nhưng có nhưng yếu cầu suy luận logic từ Định Lý, Tính Chất để khẳng đinh một kết luận của đề bài.

Thuận lợi và khó khăn của học sinh khi tiếp thi kiến thức Toán lớp 6

Kiến thức môn Toán lớp 6 được coi là nền tảng cho các em sau này. Với những phương pháp học tập mới, cách truyền đạt mới đòi hỏi các em phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Với thời gian có hạn ở trên lớp, các thầy cô giáo không thể quan tâm, hướng dẫn cho từng em được cụ thể. Điều này sẽ rất tốt cho những học sinh có ý thức tự giác suy nghĩ và say mê học tập qua đó giúp các em tự lập hơn, tự tin vào bản thân. Còn với các em còn ỷ lại vào cách học của bậc Tiểu Học sẽ không theo kịp với chương trình, từ đó sẽ cảm thấy rằng môn Toán rất khó hiểu và nhàm chán dẫn đến tâm lý tự ti, mặc cảm.

thuận lợi và khó khăn của học sinh khi tiếp thu kiến thức toán lớp 6

Các vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp thu kiến thức môn toán lớp 6 của các con sẽ giải quyết ra sao khi cha mẹ không có thời gian hoặc hạn chế khả năng sư phạm ? Giải pháp tối ưu nhất hiện nay là thuê gia sư dạy Toán tại nhà, thông qua các buổi học sẽ giúp con khắc phục kiến thức bị hổng, nâng cao tư duy để theo kịp chương trình trên lớp và bạn bè.

Tìm gia sư Toán lớp 6 ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản khi dịch vụ gia sư đã có hàng chục năm nay. Nhưng mọi chuyện không phải vậy, làm sao để mời được giáo viên hoặc sinh viên dạy Toán lớp 6 có đủ phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm tốt hỗ trợ con em mình tiến bộ là yêu cầu của bất cứ phụ huynh nào.

Giải đáp những băn khoăn đó của anh chị cũng như giúp các em tiến bộ, hứng thú hơn với môn Toán, các bậc phụ huynh hãy kết nối Gia Sư Việt để được tư vấn miễn phí về phương pháp học, lựa chọn người dạy hợp lý… Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy sẽ là địa chỉ xứng đáng để anh chị gửi gắm con em mình.

Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán lớp 6 phụ huynh vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (12)

 • Đỗ Thị Hà Tây: 

  Mình có bé trai đang học toán lớp 6. Cháu học toán còn khá chậm và quên công thức. Trung tâm tìm giúp mình thầy giáo nghiêm khắc và nhiệt tình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Bên em sẽ lựa chọn giáo viên đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn

   Trả lời
 • Nguyễn Bình: 

  Chị cần tìm gia sư dạy Toán Lý cho con lớp 6. Cháu còn mải chơi, thiếu tập trung. Nhờ trung tâm tư vấn cho chị một bạn Nam có kinh nghiệm và nắm bắt tâm lý học sinh kèm cho bé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé. Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị và sẽ lựa chọn gia sư tốt nhất theo lời nhắn của chị ạ

   Trả lời
 • C Thủy: 

  Cần tìm gia sư lớp 6 , trung tâm liên hệ lại sớm nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được lời nhắn của chị rồi ạ. Bên em sẽ tiến hành liên hệ tư vấn và lựa chọn gia sư sớm nhất cho gia đình mình ạ

   Trả lời
 • Nguyen kim thanh: 

  C đang cần gia sư nữ dạy toán lớp 6.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị nhé

   Trả lời
 • nguyễn hồng định: 

  Xin chào trung tâm! Tôi cần tìm gia sư nữ dạy môn toán có chuyên môn, có kinh nghiệm gia sư, kỹ năng sư phạm và truyền đạt tốt . Gia sư tại nhà cho cháu gái nhà tôi

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho gia đình mình ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Phú: 

  Gia đình có bé trai học lớp 6 nhưng môn toán yếu, rất cần trung tâm cung cấp gia sư bổ trợ mất gốc cấp tốc. Mong nhận được phản hồi nhanh.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em lựa chọn gia sư phù hợp nhất rồi báo lại anh nhé

   Trả lời

Để lại bình luận