Giải Pháp Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Cho Con Tại Hà Nội

Chương trình học lớp 7 nhìn chung khá nặng, môn Tiếng Anh là một đại diện trong đó. Các nội dung mới và khó được mở rộng, nâng cao khiến học sinh gặp không ít khó khăn. Nhiều bạn nghĩ rằng, muốn học tốt Tiếng Anh cần có chút năng khiếu, tuy nhiên, điều này tạo ra cái cớ để ngụy biện cho sự lười biếng. Với bất cứ môn học nào thì chăm chỉ và nỗ lực qua từng bài mới giúp cải thiện năng lực bản thân. Vì vậy, ngoài động viên, khích lệ tinh thần học tập, phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 kèm tại nhà nhằm hỗ trợ con tiếp thu kiến thức hiệu quả.

gia-su-tieng-anh-lop-7-tai-ha-noi

Vì sao môn Tiếng Anh lớp 7 gây ra nhiều khó khăn cho học sinh?

Mất căn bản ở lớp dưới: Đây là môn học đặc thù về Ngoại ngữ, mang tính kế thừa từ kiến thức cơ bản đến nâng cao qua từng năm học. Vì vậy, rất khó để học sinh nắm bắt chương trình trên lớp khi nền tảng gốc không chắc. Bên cạnh đó, nhiều em vẫn còn mải chơi, ít chú tâm đến việc học, dần dần chán nản bởi không biết phải bắt đầu từ đâu. Hệ quả là điểm số của các em luôn ở mức trung bình hoặc yếu kém, gây ảnh hướng lớn đến thành tích cả năm học nói chung.

Lượng kiến thức khá nặng: Tiếng Anh lớp 7 có nhiều từ vựng, từ mới, cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như: Thì hiện tại hoàn thành, thì hiện tại, tương lai, quá khứ đơn, so sánh hơn ( less / more ), so sánh ngang bằng, câu bị động, câu với chủ đề how much, how many, làm quen với bài viết dài, dịch văn bản… Học sinh cần làm bài tập thường xuyên, có hứng thú cùng phương pháp tiếp cận phù hợp. Tuy nhiên, môn Toán, Lý, Văn… trong chương trình lớp 7 cũng nặng không kém gì Tiếng Anh nên các em phải san sẻ bớt thời gian. Ngoài ra, sự thay đổi về tâm sinh lý giai đoạn Dạy Thì làm giảm sự tập trung của học sinh.

Các giải pháp cha mẹ có thể hỗ trợ con học tập tốt môn Tiếng Anh 7

Quan sát sự thay đổi của con: Như đã nói ở trên, giai đoạn này học sinh bước vào tuổi Dạy Thì khiến tính cách và hành vi thay đổi. Một số em trường thành vượt trội về thể chất, tinh thần nhưng nhiều bạn lại sinh các thói hư tật xấu, thậm chí còn không biết rằng mình đang sai. Vì vậy, cha mẹ cần quan tâm đến con, và nếu có thể anh chị nên đóng vai trò như một người bạn để hiểu con hơn. Sau đó đưa ra những biện pháp giúp bé cân bằng trong học tập cũng như phát triển thể chất, tâm lý.

Bài viết tham khảo:

Gia Sư Toán Lớp 7 Tại Hà Nội: Đại Số, Hình Học Là Chuyện Nhỏ

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Lý Lớp 7 Tại Nhà Giúp Con Học Tiến Bộ

cach-ho-tro-con-hoc-tot-mon-tieng-anh-lop-7

Thuê gia sư kèm riêng tại nhà: Đây là giải pháp được đa số phụ huynh ở Hà Nội áp dụng, cũng dễ hiểu bởi chúng ta bị hạn chế về thời gian, kiến thức hoặc phương pháp khi tiếp cận với con chưa đúng. Cha mẹ cần lưu ý một số điểm khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh cần đảm bảo như sau:

 • Có cùng giới tính, độ tuổi gần gũi với con để dễ dàng chia sẻ, động viên trong học tập.
 • Giáo viên hoặc sinh viên tại các trường danh tiếng nhằm đáp ứng về kiến thức chuyên môn.
 • Khả năng sư phạm tốt, giáo án giảng dạy linh hoạt giúp học sinh hiểu bài nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 7 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên các trường đại học hàng đầu về Tiếng Anh gồm: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, Quốc gia… Cộng với sự học tác của giáo viên, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập và làm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm chắc chắn là một địa chỉ tin cậy cho bất kì yêu cầu nào từ quý phụ huynh.

Chúng tôi cam kết đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 7 có phẩm chất đạo đức tốt, kĩ năng truyền đạt hiệu quả. Giúp học sinh khắc phục những lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ cho các em. Hơn nữa, Gia Sư Việt tạo dấu ấn bằng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên hoặc sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình.

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (11)

 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thanh Hoa: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Hoa: 

  Toi cần tìm gia su tieng anh cho bạn hoc lop 7

  Trả lời
 • Kim dung: 

  Mình muốn tìm 1 gs cho con trai đang học lớp 7 là giáo viên thì tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Le thi xuan: 

  Muốn tìm giáo vên dạy cho lop 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Trương Thị Hường: 

  Mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho con học lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088