Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh 7 Tại Hà Nội

Chương trình học tập lớp 7 khá nặng, môn Tiếng anh cũng không phải là ngoại lệ, với những kiến thức mới được mở rộng, nâng cao gây ra nhiều bỡ ngỡ cho học sinh. Đặc thù của môn học này là các em cần có một chút năng khiếu mới có thể tiếp thu nhanh. Cải năng lực Tiếng Anh là quá trình lâu dài đòi hỏi thái độ học tập tích cực như: chăm chỉ, vượt khó, nỗ lực qua từng bài học…Để thực hiện công việc này thuận lợi hơn, phụ huynh có thể thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà giúp con dễ dàng thích nghi và học giỏi.

gia-su-tieng-anh-lop-7

Nguyên nhân khiến Tiếng Anh lớp 7 là vấn đề khó đối với học sinh

Mất căn bản ở lớp dưới: Tiếng Anh có sự kế thừa từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, nối tiếp qua từng năm học. Rất khó để nắm bắt tiếp chương trình học trên lớp nếu kiến thức gốc không chắc. Bên cạnh đó, thì nhiều em vẫn còn ham chơi, ít chú tâm đến việc học, thiếu kĩ năng rèn luyện dẫn đến sự chán nản, bỏ mặc môn học khi không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, điểm số của các em chỉ ở mức trung bình hoặc yếu kém, ảnh hướng lớn đến thành tích của cả năm học.

Lượng kiến thức khá nặng: Tiếng Anh lớp 7 có nhiều từ vựng, từ mới, cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn liên quan đến các nội dung như: Thì hiện tại hoàn thành, thì hiện tại, tương lai, quá khứ đơn, so sánh hơn ( less / more ), so sánh ngang bằng, các dạng câu bị động, câu với chủ đề how much, how many, làm quen với dạng viết văn, luyện nghe nói…Để học tốt đòi hỏi học sinh sự chăm chỉ, hứng thú và phương pháp học phù hợp. Tuy nhiên, lớp 7 có hàng chục môn chứ không riêng gì Tiếng Anh, cùng với thay đổi nhiều về tâm sinh lý giai đoạn dạy thì làm giảm sự tập trung của các em.

Các giải pháp cha mẹ có thể hỗ trợ con học tập tốt môn Tiếng Anh 7

Quan sát sự thay đổi của con: Như đã nói ở trên, giai đoạn này nhiều em bước vào tuổi dạy thì khiến hành vi thay đổi. Nhiều em có sự trường thành vượt trội về thể chất và tinh thần nhưng cũng có em sinh ra nhiều tật xấu, thậm chí còn không nghĩ rằng mình đang sai. Chúng ta cần chú ý hơn đến con, và nếu có thể, cha mẹ nên đóng vai trò như một người bạn để hiểu con hơn, từ đó có những biện pháp giải tỏa áp lực giúp con cân bằng trong học tập và phát triển thể chất, tâm lý.

Tìm gia sư dạy kèm cho con: Giải pháp này được đa số phụ huynh ở Hà Nội áp dụng, cũng dễ hiểu bởi chúng ta bị hạn chế về thời gian, kiến thức cũng như phương pháp tiếp cận với con chưa phù hợp. Cha mẹ cần chú ý một số vấn đề khi liên hệ gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà như: Cùng giới tính với con để bạn đó dễ dàng chia sẻ, động viên trong học tập, là giáo viên hoặc sinh viên tại các trường có chuyên môn tốt về Tiếng Anh, độ tuổi gần gũi với học sinh cùng khả năng sư phạm tốt…

Địa chỉ giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 7 chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt là nơi tập hợp của hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học giỏi Tiếng Anh như: Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Ngoại Thượng, Ngoại Giao, ĐH Hà Nội, Kinh Tế, Ngân Hàng…cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bất kì yêu cầu nào từ quý phụ huynh.

Chúng tôi cam kết gia sư có phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh khắc phục nhanh nhất những lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các em.. Ngoài ra, trung tâm có chính sách làm việc chuyên nghiệp như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi gia sư ngay lập tức nếu chưa phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho gia đình.

Phụ huynh cần tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh 7 Tại Hà Nội

5 38 votes

Bình luận (7)

 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thanh Hoa: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Hoa: 

  Toi cần tìm gia su tieng anh cho bạn hoc lop 7

  Trả lời
 • Kim dung: 

  Mình muốn tìm 1 gs cho con trai đang học lớp 7 là giáo viên thì tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời

Để lại bình luận