Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 7 Tại Hà Nội

Phụ huynh cần gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi dạy môn Tiếng Anh cho con ở Hà Nội ?

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 7 uy tín dạy kèm tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ gia sư Tiếng Anh chất lượng sẽ giúp các em học sinh lớp 7 học tập tốt nhất.

Chương trình của các em lớp 7  khá nặng. Môn Tiếng anh cũng không phải là ngoại lệ. Với những kiến thức mới, nâng cao, mở rộng, ở một số em sự bỡ ngỡ là khó tránh khỏi.

Đặc thù của môn học này là các em cần có một chút năng khiếu mới có thể học tốt được. Song với sự siêng năng và nỗ lực của các em cùng sự tận tình chỉ bảo của người dạy sẽ giúp các em phần nào học tốt hơn.

gia sư tiếng anh lớp 7 uy tín Hà Nội

Một số em bị mất căn bản ở lớp dưới, thì rất khó để nắm bắt tiếp chương trình học ở lớp trên. Bên cạnh đó, thì nhiều em vẫn còn ham chơi, không chú tâm nhiều đến việc học, không có hứng thú học. Vì vậy điểm số của các em chỉ ở mức trung bình hoặc yếu kém.

Lượng kiến thức nặng, nhiều từ vựng, cấu trúc phức tạp hơn… Nhưng ý thức học chưa thật sự cao, không tập trung, chưa nắm bắt được các kỹ năng rèn luyện và phương pháp học khiến các em chán nản và không muốn học môn Tiếng Anh. Điều đó, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xếp loại học lực của các em, tạo mối lo ngại và băn khoăn cho các bậc làm cha làm mẹ. Cá biệt, có những em sợ học Tiếng Anh lớp 7 và bỏ mặc môn học quan trọng này khi không biết phải học từ đâu.

Anh chị đã nghĩ đến việc tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 giúp cho con mình học tốt hơn chưa ?

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 liệu có thể giải quyết được các băn khoăn lo lắng của anh chị ?

Làm sao để tìm được trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình ?

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng đó của anh chị khi tìm đến dịch vụ gia sư của mình. Gia Sư Việt cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Tiếng Anh tại các trường ĐH Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Ngoại Giao, ĐH Hà Nội…nhận dạy kèm tại nhà gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 ở mọi quận, huyện của Tp. Hà Nội để giúp học sinh khắc phục nhanh nhất những lỗ hổng kiến thứ và củng cố nâng cao kiến thức Tiếng Anh cho các em.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900.8681  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Dạy Môn Tiếng Anh 7 Tại Hà Nội

4.9 52 votes

Bình luận (3)

 • Gia Sư Việt: 

  Phụ huynh cần thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi. Lời nhắn của anh chị được thông báo trực tiếp về Email của quản trị viên. Trung tâm sẽ liên hệ sau 5 – 30 phút !
  Thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nhu cầu nhận lớp dạy kèm môn Tiếng Anh có thể commnet giới thiệu về mình. Gia Sư Việt sẽ hồi âm sớm nhất cho các bạn.

  Trả lời
 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận