Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh 7 Tại Hà Nội

Chương trình học tập lớp 7 khá nặng, môn Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Thêm các nội dung mới và khó được mở rộng, nâng cao gây ra nhiều bỡ ngỡ cho học sinh. Nhiều bạn nghĩ rằng, muốn học tốt Tiếng Anh 7 cần chút năng khiếu, điều này chỉ đúng một phần, nó cái cớ để ngụy biện cho sự lười biếng. Cải thiện năng lực bản thân với bất kì môn học nào thì quan trọng nhất là chăm chỉ, vượt khó, nỗ lực qua từng bài. Ngoài ra, phụ huynh có thể thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà giúp con tiếp thu hiệu quả hơn.

gia-su-tieng-anh-lop-7

Nguyên nhân khiến Tiếng Anh lớp 7 là vấn đề khó đối với học sinh

Mất căn bản ở lớp dưới: Đây là môn học đặc thù về Ngoại ngữ, nó mang tính kế thừa, tiếp nối qua từng năm học, từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, rất khó để học sinh nắm bắt chương trình trên lớp nếu nền tảng gốc không chắc. Bên cạnh đó, nhiều em vẫn còn ham chơi, ít chú tâm đến việc học, thiếu kĩ năng dẫn đến chán nản khi không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, điểm số của các em chỉ ở mức trung bình hoặc yếu kém gây ảnh hướng lớn đến thành tích cả năm học nói chung.

Lượng kiến thức khá nặng: Tiếng Anh lớp 7 có nhiều từ vựng, từ mới, cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn liên quan đến các dạng như: Thì hiện tại hoàn thành, thì hiện tại, tương lai, quá khứ đơn, so sánh hơn ( less / more ), so sánh ngang bằng, câu bị động, câu với chủ đề how much, how many, làm quen với bài viết dài, dịch văn bản… Để học tốt, các em cần làm bài tập thường xuyên, tạo hứng thú và phương pháp học phù hợp. Tuy nhiên, lớp 7 có hàng chục môn chứ không riêng gì Tiếng Anh, cùng với thay đổi về tâm sinh lý giai đoạn dạy thì làm giảm sự tập trung của học sinh.

Các giải pháp cha mẹ có thể hỗ trợ con học tập tốt môn Tiếng Anh 7

Quan sát sự thay đổi của con: Như đã nói ở trên, giai đoạn này học sinh bước vào tuổi dạy thì khiến hành vi thay đổi. Nhiều bạn có sự trường thành vượt trội về thể chất, tinh thần nhưng cũng có em sinh lắm thói hư, tật xấu mà không nghĩ rằng mình đang làm sai. Chúng ta cần quan tâm đến con, và nếu có thể, cha mẹ nên đóng vai trò như một người bạn để hiểu rõ hơn, từ đó có những biện pháp giảm áp lực giúp bé cân bằng trong học tập và phát triển thể chất, tâm lý.

Tìm gia sư dạy kèm cho con: Giải pháp này được đa số phụ huynh ở Hà Nội áp dụng, cũng dễ hiểu bởi chúng ta bị hạn chế về thời gian, kiến thức cũng như phương pháp tiếp cận với con chưa đúng. Cha mẹ cần lưu ý một số điểm khi chọn thuê gia sư dạy Tiếng Anh đảm bảo như sau:

 • Có cùng giới tính, độ tuổi gần gũi với con để dễ dàng chia sẻ, động viên trong học tập.
 • Giáo viên hoặc sinh viên tại các trường danh tiếng nhằm đáp ứng về kiến thức chuyên môn.
 • Khả năng sư phạm tốt, giáo án giảng dạy linh hoạt giúp học sinh hiểu bài nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 7 uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên các trường đại học hàng đầu về Tiếng Anh gồm: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, Quốc gia… Cùng với đó là đội ngũ giáo viên, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội. Trung tâm chắc chắn là một địa chỉ tin cậy cho bất kì yêu cầu nào từ quý phụ huynh.

Chúng tôi cam kết gia sư Tiếng Anh lớp 7 có phẩm chất đạo đức, phương pháp truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh khắc phục những lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ cho các em.. Ngoài ra, Gia Sư Việt tạo dấu ấn bằng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên hoặc sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình.

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6269.3050 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (7)

 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thanh Hoa: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Hoa: 

  Toi cần tìm gia su tieng anh cho bạn hoc lop 7

  Trả lời
 • Kim dung: 

  Mình muốn tìm 1 gs cho con trai đang học lớp 7 là giáo viên thì tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời

Để lại bình luận