Giải Pháp Thuê Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Giỏi Cho Con Tại Hà Nội

Chương trình học lớp 7 nhìn chung khá nặng và môn Tiếng Anh góp mặt trong đó. Nhiều kiến thức mới và khó được mở rộng và nâng cao khiến học sinh gặp không ít khó khăn. Một số bạn cho rằng muốn học tốt Tiếng Anh cần có năng khiếu, thực chất điều này chỉ đúng khi ngụy biện bởi sự lười biếng. Với bất cứ môn học nào thì yếu tố chăm chỉ và nỗ lực từng ngày mới giúp cải thiện năng lực bản thân. Qua bài viết, chúng tôi xin phân tích về các nguyên nhân và giải pháp thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 giúp học sinh tiếp thu hiệu quả nhất.

gia-su-tieng-anh-lop-7-tai-ha-noi

1. Vì sao Tiếng Anh 7 gây ra nhiều khó khăn cho học sinh?

Mất căn bản ở lớp dưới

Đây là môn học đặc thù về Ngoại ngữ, mang tính kế thừa từ kiến thức cơ bản đến nâng cao qua từng năm học. Vì vậy, rất khó để học sinh nắm bắt chương trình trên lớp khi nền tảng gốc không chắc. Bên cạnh đó, nhiều em vẫn còn mải chơi, ít để tâm đến việc học, dần dần chán nản bởi không biết phải bắt đầu từ đâu. Hệ quả là điểm số của các em luôn ở mức trung bình hoặc yếu kém, gây ảnh hướng lớn đến thành tích cả năm học nói chung.

Chương trình học nặng

Tiếng Anh lớp 7 có nhiều từ vựng, từ mới, cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như: Thì hiện tại hoàn thành, thì hiện tại, tương lai, quá khứ đơn, so sánh hơn ( less / more ), so sánh ngang bằng, câu bị động, câu với chủ đề how much, how many, làm quen với bài viết dài, dịch văn bản… Học sinh cần làm bài tập thường xuyên, tạo hứng thú cùng phương pháp tiếp cận phù hợp. Tuy nhiên, các môn Toán, Lý, Văn… trong chương trình lớp 7 cũng rắc rối không kém gì Tiếng Anh nên con phải san sẻ thời gian học. Ngoài ra, sự thay đổi về tâm sinh lý giai đoạn dậy thì làm giảm sự tập trung của học sinh.

2. Giải pháp hỗ trợ con tiếp thu môn Tiếng Anh 7 hiệu quả

Quan tâm con nhiều hơn

Như đã nói ở trên, giai đoạn này học sinh bước vào tuổi dậy thì khiến tính cách và hành vi thay đổi. Một số em trưởng thành vượt trội về thể chất, tinh thần nhưng nhiều bạn lại sinh các thói hư tật xấu, thậm chí còn không biết rằng mình đang sai. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến con, và nếu có thể anh chị nên đóng vai trò như một người bạn để hiểu con hơn. Sau đó đưa ra những biện pháp giúp bé cân bằng trong học tập cũng như phát triển thể chất, tâm lý.

Bài viết tham khảo:

Gia Sư Toán Lớp 7 Tại Hà Nội: Đại Số, Hình Học Là Chuyện Nhỏ

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Lý Lớp 7 Tại Nhà Giúp Con Học Tiến Bộ

cach-ho-tro-con-hoc-tot-mon-tieng-anh-lop-7

Hướng con đi học thêm

Học thêm ở trường lớp hoặc đến trung tâm là một gợi ý hay, sẽ rất hiệu quả bởi các em có sự ganh đua học tập để cùng tiến bộ. Tuy nhiên, phụ huynh cần dành thời gian đưa đón nhằm tránh rủi ro nếu để con mình tự tham gia giao thông. Ngoài ra, nếu sức học của bé đuối nhiều so với bạn bè thì học thêm hay học nhóm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư kèm tại nhà

Đây là giải pháp được đa số phụ huynh ở Hà Nội áp dụng, cũng dễ hiểu bởi chúng ta bị hạn chế về thời gian, kiến thức hoặc phương pháp khi tiếp cận với con chưa đúng. Cha mẹ cần lưu ý một số điểm khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh cần đảm bảo như sau:

 • Có cùng giới tính, độ tuổi gần gũi với con để dễ dàng chia sẻ, động viên trong học tập.
 • Giáo viên/ sinh viên tại các trường danh tiếng nhằm đáp ứng về kiến thức chuyên môn.
 • Khả năng sư phạm tốt, giáo án giảng dạy linh hoạt giúp học sinh hiểu bài nhanh chóng.

3. Bảng giá thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Hà Nội hiện nay

Gia sư giáo viên

Nếu con học yếu hoặc trung bình thì cha mẹ nên chọn giáo viên, bởi những bạn như vậy thường sợ học, mất gốc và hổng kiến thức nghiêm trọng. Gia sư cần soạn giáo án kĩ, phương pháp giảng dạy phù hợp để từng bước giúp học sinh tiến bộ. Chi phí thuê giáo viên kèm Tiếng Anh lớp 7 tại nhà khoảng 250k/ buổi, thời gian 1.5 – 2h, mỗi tuần học 2 buổi.

Gia sư sinh viên

Nếu con học khá hoặc chắc căn bản, phụ huynh chỉ cần thuê sinh viên kèm môn Tiếng Anh 7, học phí 120k – 150k/ buổi/ 2h. Sinh viên dễ dàng đáp ứng và giải đáp những dạng bài tập khó hoặc nâng cao khi con chưa quen cách làm. Nên chọn sinh viên các trường đại học đầu vào khối D hoặc A1 có kinh nghiệm gia sư và điểm thi Tiếng Anh cao nhằm đảm bảo chất lượng.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 7 tốt nhất Hà Nội

Gia Sư Việt tập hợp hàng ngàn sinh viên các trường đại học hàng đầu về Tiếng Anh gồm: Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, Quốc gia… Cộng với sự hợp tác của đội ngũ giáo viên, giảng viên, cao học viên đang sinh sống, học tập và làm gia sư tại Hà Nội. Chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho bất kì yêu cầu nào đối với môn Tiếng Anh 7 từ quý phụ huynh, học sinh.

Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 7 có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt huyết cùng kĩ năng truyền đạt dễ hiểu. Từ đó giúp học sinh nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ. Hơn nữa, Gia Sư Việt tạo dấu ấn bằng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp như sau: Tư vấn và học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên hoặc sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình.

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (11)

 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thanh Hoa: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Hoa: 

  Toi cần tìm gia su tieng anh cho bạn hoc lop 7

  Trả lời
 • Kim dung: 

  Mình muốn tìm 1 gs cho con trai đang học lớp 7 là giáo viên thì tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Le thi xuan: 

  Muốn tìm giáo vên dạy cho lop 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Trương Thị Hường: 

  Mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho con học lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088