Giải pháp thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi cho con tại Hà Nội

Năm lớp 7 nhìn chung khá nặng và môn Tiếng Anh là một đại diện điển hình, kiến thức được mở rộng, nâng cao hơn khiến học sinh gặp không ít khó khăn. Tình trạng nhiều em nhận điểm kém diễn ra thường xuyên, một số bạn nghĩ rằng muốn học tốt Tiếng Anh 7 cần năng khiếu ngoại ngữ, thực chất điều này chỉ đúng khi ngụy biện cho sự lười biếng. Với bất cứ môn học nào thì yếu tố chăm chỉ, nỗ lực từng ngày mới giúp cải thiện năng lực bản thân. Nhằm giúp con bạn học hiệu quả, Gia Sư Việt xin phân tích về nguyên nhân và giải pháp thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 chất lượng cao ở Hà Nội.

gia-su-tieng-anh-lop-7-tai-ha-noi

1. Vì sao Tiếng Anh 7 gây ra nhiều khó khăn cho học sinh?

Mất căn bản ở lớp dưới

Đây là môn học đặc thù về Ngoại ngữ, mang tính kế thừa từ kiến thức cơ bản đến nâng cao qua từng năm học. Vì vậy, rất khó để học sinh nắm bắt chương trình trên lớp khi nền tảng gốc không chắc. Bên cạnh đó, nhiều em vẫn còn mải chơi, ít để tâm đến việc học, dần dần chán nản bởi không biết phải bắt đầu từ đâu. Hệ quả là điểm số của các em luôn ở mức trung bình hoặc yếu kém, gây ảnh hướng lớn đến thành tích cả năm học nói chung.

Chương trình học nặng

Tiếng Anh lớp 7 có nhiều từ vựng, từ mới, cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như: Thì hiện tại hoàn thành, thì hiện tại, tương lai, quá khứ đơn, so sánh hơn ( less / more ), so sánh ngang bằng, câu bị động, câu với chủ đề how much, how many, làm quen với bài viết dài, dịch văn bản… Học sinh cần làm bài tập thường xuyên, tạo hứng thú cùng phương pháp tiếp cận phù hợp. Tuy nhiên, các môn Toán, Lý, Văn… trong chương trình lớp 7 cũng rắc rối không kém gì Tiếng Anh nên con phải san sẻ thời gian học. Ngoài ra, sự thay đổi về tâm sinh lý giai đoạn dậy thì làm giảm sự tập trung của học sinh.

2. Giải pháp hỗ trợ con tiếp thu môn Tiếng Anh 7 hiệu quả

Quan tâm con nhiều hơn

Như đã nói ở trên, giai đoạn này học sinh bước vào tuổi dậy thì khiến tính cách và hành vi thay đổi. Một số em trưởng thành vượt trội về thể chất, tinh thần nhưng nhiều bạn lại sinh các thói hư tật xấu, thậm chí còn không biết rằng mình đang sai. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến con, và nếu có thể anh chị nên đóng vai trò như một người bạn để hiểu con hơn. Sau đó đưa ra những biện pháp giúp bé cân bằng trong học tập cũng như phát triển thể chất, tâm lý.

cach-ho-tro-con-hoc-tot-mon-tieng-anh-lop-7

Hướng con đi học thêm

Học thêm ở trường lớp hoặc đến trung tâm là một gợi ý hay, sẽ rất hiệu quả bởi các em có sự ganh đua học tập để cùng tiến bộ. Tuy nhiên, phụ huynh cần dành thời gian đưa đón nhằm tránh rủi ro nếu để con mình tự tham gia giao thông. Ngoài ra, nếu sức học của bé đuối nhiều so với bạn bè thì học thêm hay học nhóm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư kèm tại nhà

Đây là giải pháp được đa số phụ huynh ở Hà Nội áp dụng, cũng dễ hiểu bởi chúng ta bị hạn chế về thời gian, kiến thức hoặc phương pháp khi tiếp cận với con chưa đúng. Cha mẹ cần lưu ý một số điểm khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh cần đảm bảo như sau:

 • Có cùng giới tính, độ tuổi gần gũi với con để dễ dàng chia sẻ, động viên trong học tập.
 • Giáo viên/ sinh viên tại các trường danh tiếng nhằm đáp ứng về kiến thức chuyên môn.
 • Khả năng sư phạm tốt, giáo án giảng dạy linh hoạt giúp học sinh hiểu bài nhanh chóng.

3. Bảng giá thuê gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Hà Nội hiện nay

Gia sư giáo viên

Nếu con học yếu hoặc trung bình thì cha mẹ nên chọn giáo viên, bởi những bạn như vậy thường sợ học, mất gốc và hổng kiến thức nghiêm trọng. Gia sư cần soạn giáo án kĩ, phương pháp giảng dạy hấp dẫn để từng bước giúp học sinh tiến bộ. Chi phí thuê giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 7 tại nhà khoảng 250k/ buổi, thời lượng 1.5 – 2h, mỗi tuần học 2 buổi.

Gia sư sinh viên

Nếu con học khá hoặc chắc căn bản, phụ huynh chị cần thuê sinh viên cho tiết kiệm, học phí ( 120k – 150k )/ buổi kèm Tiếng Anh 7. Sinh viên dễ dàng đáp ứng và giải đáp những dạng bài tập khó hoặc nâng cao khi con chưa quen cách làm. Tuyển sinh viên các trường đại học đầu vào khối D hoặc A1, có kinh nghiệm gia sư và điểm thi Tiếng Anh cao nhằm đảm bảo chất lượng.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 7 tốt nhất Hà Nội

Gia Sư Việt quy tụ hàng ngàn sinh viên giỏi Tiếng Anh ở các trường đại học danh tiếng hàng đầu hiện nay gồm Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thuơng, Ngoại giao, Kinh tế, Ngân hàng, Quốc gia… Bên cạnh đó là sự hợp tác của đội ngũ đông đảo giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu uy tín nhiều năm qua, tự tin đáp ứng bất cứ yêu cầu nào từ quý phụ huynh, học sinh đối với môn Tiếng Anh 7.

Gia Sư Việt cam kết giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 7 có phẩm chất đạo đức, nhiệt huyết cùng kĩ năng truyền đạt dễ hiểu. Điều này giúp các em học sinh nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ. Ngoài ra, trung tâm ghi dấu ấn bằng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp như sau: Tư vấn dịch vụ và học thử 3 buổi gia sư hoàn toàn miễn phí, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho gia đình.

Tham khảo thêm:

Cách thuê gia sư Lý lớp 7 tại Hà Nội giúp con tiến bộ nhanh

Bí quyết tìm gia sư Văn lớp 7 giỏi kèm riêng tại nhà cho con

Gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội: Đại số, Hình học là chuyện nhỏ

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con vui lòng liên hệ

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (11)

 • Dung Nguyễn: 

  Mình mong tìm đc 1 gia sư dạy giỏi môn tiếng anh để kèm bé lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, bên em sẽ sớm sắp xếp gia sư cho chị ạ

   Trả lời
 • Nguyễn Thanh Hoa: 

  Cần tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em đã nhận được yêu cầu của gia đình mình rồi ạ

   Trả lời
 • Hoa: 

  Toi cần tìm gia su tieng anh cho bạn hoc lop 7

  Trả lời
 • Kim dung: 

  Mình muốn tìm 1 gs cho con trai đang học lớp 7 là giáo viên thì tốt

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị nhé, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ

   Trả lời
 • Le thi xuan: 

  Muốn tìm giáo vên dạy cho lop 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn gia sư cho chị nhé

   Trả lời
 • Trương Thị Hường: 

  Mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho con học lớp 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé. Trung tâm em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088