Gia Sư Toán Lớp 7 Tại Hà Nội: Đại Số, Hình Học Là Chuyện Nhỏ

Chương trình Toán lớp 7 là khó nhất ở bậc THCS bởi nhiều kiến thức mới lạ, yêu cầu tư duy logic cao khiến học sinh tiếp thu khá vất vả. Để giúp bậc cha mẹ yên tâm cũng như các em tiếp thu môn Toán lớp 7 hiệu quả, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập và tìm cho con em mình gia sư Toán lớp 7 đảm bảo chất lượng.

Cung cấp gia sư toán lớp 7 tại nhà uy tín hàng đầu Hà Nội

Các môn học lớp 7 nói chung và môn Toán nói riêng rất quan trọng bởi các em tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất. Chính vì vậy, yêu cầu bắt buộc đối với các con là phải học chắc, hiểu sâu kiến thức Toán để làm nền tảng cho các năm học tiếp theo cũng như các môn tự nhiên khác. Qua đây, chúng tôi xin phân tích về các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiếp thu của con giúp cha mẹ hỗ trợ bé học Toán tốt hơn.

Những khó khăn trong quá trình tiếp thu Toán lớp 7 của học sinh 

Môn Toán 7 đã phân chia thành 2 phần riêng biệt: Đại Số và Hình Học nhiều phần mới lạ tạo ra lượng kiến thức cần tiếp thu của các em khá lớn. Nhìn chung là chưa khó nhưng không phải em học sinh nào cũng có thể học tốt và nắm vững được những kiến thức cơ bản của 2 nội dung này.

Phần Đại Số: Các em phải làm quen với số Hữu Tỉ – Số Thực trên trục số, các bài toán về Đồ Thị và Hàm Số. Không dừng lại ở đó, các em còn phải nghiên cứu các bài toán về biểu thức đại số và Thống Kê, các dạng Toán chứng minh cho mệnh đề đúng hay sai, phương trình Đại Số. Chỉ tính riêng cho phần Đại Số các em cần thực sự chăm chỉ và kiến thức chắc từ lớp 6 mới có thể theo kịp chương trình còn các em còn lơ mơ hoặc thiếu tập trung sẽ cảm nhận rõ rệt sự hụt hơi của mình.

Phần Hình Học: Các em phải tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (song song, vuông góc ), quan hệ giữa các yếu tố trong Tam Giác đặc biệt, chứng minh Tam giác bằng nhau, các đường đồng quy trong tam giác. Nội dung này đòi hỏi tính liên hệ, nắm chắc lý thuyết và khả năng tưởng tượng phong phú đã gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh, nhất là các học sinh nữ.

Nôi dung kiến thức quan trọng môn toán lớp 7

Ngoài ra, còn một yếu tố khá quan trọng nữa ảnh hưởng đến tâm lý học tập của các con đó là: Đa phần các em học sinh lớp 7 đang bước vào độ tuổi Dạy Thì khiến sự thay đổi cả về tính cách và thể chất. Nếu anh chị không có nhiều thời gian hoặc quên nhiều kiến thức khiến việc dạy kèm cho con không khả thi có thể mời gia sư dạy Toán tại nhà giúp bé đảm bảo việc theo kịp chương trình học trên lớp.

Gia sư có giúp con cải thiện năng lực môn Toán và ý thức học tập?

Tất nhiên chúng ta cần đáp án là sự hiệu quả khi đã mất tiền bạc và công sức để thuê gia sư. Việc này chỉ đúng như mong muốn khi trung tâm cung cấp gia sư giỏi, chọn lựa bài bản cộng với bản thân người dạy có tâm, hết lòng vì con mình. Thực tế, có nhiều anh chị đã phải đổi gia sư vài lần cùng với mất niền tin vào những câu chữ quảng cáo đầy hoa mĩ mà chẳng giúp con tiến bộ. Chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp giúp phụ huynh:

Cam kết gia sư dạy toán lớp 7 đảm bảo chất lượng

Thứ 1: Anh chị có thể nhờ gia sư nhà người quen, bạn bè đang có gia sư môn Toán mà giúp con họ tiến bộ hoặc tham khảo ý kiến của họ, tìm hiểu về các trung tâm gia sư trước khi nhấc điện thoại liên hệ.

Thứ 2: Anh chị có thể kết nối với Gia Sư Việt, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu gia sư của phụ huynh ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội. Trong mọi trường hợp, trung tâm luôn giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi, tận tâm đồng hành cùng gia đình giúp các em học Toán đạt kết quả tốt nhất.

Quý phụ huynh cần gia sư Toán lớp 7 vui lòng liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng: 024.6269.3050  ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Website: https://giasuviet.com.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (19)

 • nguyenleminhthu: 

  tôi cần giáo sư dạy môn toan lop 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư dạy Toán lớp 7 phù hợp theo yêu cầu của chị nhé.

   Trả lời
  • Đàm Thị Thu Dung: 

   Tôi cần gia sư giỏi dạy môn Toán lớp 7 cho bé trai đang học trường Lương Thế Vinh. Trung tâm liên hệ lại cho tôi sau giờ hành chính nhé.

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị nhé. Bên em sẽ liên lạc lại vào thời gian yêu cầu của chị ạ

    Trả lời
  • Nguyễn thị phượng: 

   Mình muốn tìm gia sư toán lớp 7 liên hệ lại với mình nhé

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên lạc với chị sớm ạ

    Trả lời
 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Mình cần thuê một bạn sinh viên nữ dạy kèm môn Toán cho bé nhà mình học lớp 7. Trung tâm lựa chọn gia sư tốt cho mình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị ạ. Bên em sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn gia sư sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Lương Văn Sáng: 

  Tôi cần gia sư môn Toán lớp 7 cho cháu ở Khu vực Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ. Bên em sẽ liên lạc lại sớm nhất để tư vấn cho anh nhé

   Trả lời
 • hoang ngoc dung: 

  tôi cần một gia sư nữ dậy con tôi lớp 7 con tôi là con gái cháu yếu hình học niên hệ với tôi ngay nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ và lựa chọn gia sư dạy toán lớp 7 phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình ạ

   Trả lời
 • Hiền: 

  Mình cần một gia sư nữ dạy toán lớp 7 tại khu vực minh khai hai bà trưng. Có gì liên hệ mình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Dung: 

  Chị cần tìm gia sư dậy toán lớp 7 cho con trai. Cần bạn sv nam năm thứ 3 trở đi và trường sư phạm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Linh nguyễn: 

  Tôi cần gia sư đây toán 7 nữ cho con gái. Cháu học yếu môn toán khu vực Cầu giấy. Trung tâm Lh ngay với tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm đã nhận được yêu cầu của gia đình và sẽ liên hệ tư vấn luôn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn Việt Thanh: 

  Tôi cần gia sư dạy Toán Chuyên cho con trai chuẩn bị sang lớp 8, khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng. Liên hệ với tôi nhé, cảm ơn Trung tâm.

  Trả lời

Để lại bình luận