Gia Sư Toán Lớp 7 Tại Hà Nội: Đại Số, Hình Học Là Chuyện Nhỏ

Chương trình lớp 7 là nặng nhất trong bậc học THCS, bởi có nhiều nội dung mới, vừa dài và khó. Trong đó, môn Toán yêu cầu tư duy, suy luận logic khiến học sinh tiếp thu rất vất vả, chỉ một thoáng thiếu tập trung, các em sẽ không hiểu bài hoặc nhận ngay điểm kém. Nếu tình trạng này kéo dài, con bạn thêm phần lo lắng, chán nản, thậm chí mất gốc kiến thức. Để giúp con học tập tốt hơn cũng như bậc cha mẹ yên tâm giao phó công việc. Gia Sư Việt xin chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

gia-su-toan-lop-7-uy-tin-tai-ha-noi

Vai trò của môn Toán lớp 7 trong chương trình THCS hiện nay

Đối với thành tích học tập: Đây là môn học quan trọng nhất để xếp loại thành tích cho học sinh. Các em đạt học lực TB, Khá hay Giỏi phụ thuộc vào điểm số môn Toán. Ngoài ra, điểm xét tuyển THPT sau này sẽ gồm điểm thi các môn ( trong đó có Toán ), rồi cộng với thành tích của 4 năm THCS nên bắt buộc các em phải học tốt và điểm phẩy Toán cao.

Đối với phát triển tư duy Logic: Toán lớp 7 có nhiều kiến thức nền tảng, các em cần nắm chắc vì nó còn liên quan đến chương trình Toán lớp 8, 9. Ngoài ra, môn Toán còn giúp học sinh phát triển tư duy Logic bởi nó cung cấp công cụ Toán học gồm những phép tính, phương trình,… để học môn tự nhiên khác như Lý, Hóa, Sinh.

Nói đến đây chắc hẳn quý phụ huynh đã hiểu rõ vai trò của môn Toán nói chung cũng như Toán lớp 7 nói riêng. Chúng ta cùng phân tích về chương trình Toán lớp 7 xem con em mình tiếp thu kiến thức ra sao? Có theo kịp bạn bè hay đáp ứng yêu cầu đối với môn học không? Xem thêm: Gia sư môn Tiếng Anh lớp 7

Những khó khăn trong quá trình tiếp thu Toán lớp 7 của học sinh

Môn Toán 7 đã phân chia thành 2 phần: Đại số và Hình học tạo ra lượng bài tập hàng ngày khá lớn. Chỉ học môn Toán thôi đã khiến học sinh vất vả huống chi còn chục môn khác. Vì vậy, không phải em nào cũng có thể nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thành hết các nội dung thầy cô giao về nhà.

Đại số lớp 7: Làm quen với số Hữu tỉ – Số Thực trên trục số, các bài toán về Đồ thị và Hàm số. Bài toán về lũy thừa, biểu thức Đại số và Thống kê như: Chứng minh mệnh đề đúng hay sai, giải phương trình Đại số. Riêng phần Đại số 7, các em cần thực sự chăm chỉ và học chắc từ lớp 6 mới theo kịp, còn những bạn còn lơ mơ hay thiếu tập trung sẽ cảm nhận rõ rệt sự hụt hơi của mình.

Hình học lớp 7: Quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng ( song song, vuông góc ), quan hệ giữa cạnh và góc trong Tam giác đặc biệt ( Tam giác vuông, Tam giác cân, Tam giác đều ), chứng minh hai Tam giác bằng nhau, các đường đồng quy trong Tam giác. Những nội dung trên đòi hỏi các em nắm chắc lý thuyết, lập luận chặt chẽ và khả năng tưởng tượng phong phú. Vì vậy, Hình học 7 thực sự gây ra nhiều khó khăn cho học sinh, nhất là đối với các bạn Nữ. Xem thêm: Gia sư môn Lý lớp 7

nhung-noi-dung-quan-trong-chuong-trinh-toan-lop-7

Ngoài ra, còn một yếu tố khá quan trọng nữa ảnh hưởng đến học tập của con đó là: Đa phần học sinh lớp 7 đang bước vào độ tuổi dạy thì dẫn đến thay đổi cả về tâm lý, thể chất làm giảm sự tập trung. Nếu phụ huynh bận rộn hoặc đã quên kiến thức nên kèm con không khả thi, hãy nghĩ đến việc thuê gia sư Toán lớp 7 tại nhà giúp con củng cố kiến thức.

Kinh nghiệm thuê gia sư Toán lớp 7 chất lượng cao tại Hà Nội

Khi cần đến gia sư, phụ huynh đều mong muốn con tiến bộ để giao phó việc học. Tuy nhiên, việc này chỉ đúng khi anh chị hợp tác với trung tâm uy tín, họ tuyển chọn lựa giáo viên/ sinh viên giỏi, cộng với bản thân người dạy có tâm, hết lòng vì con mình. Thực tế, nhiều phụ huynh đã phải đổi gia sư vài lần vẫn không hiệu quả, sau đó mất niền tin vào những lời quảng cáo đầy hoa mĩ mà trung tâm đưa ra trước đó. Chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp như sau:

gia-su-viet-cam-ket-chat-luong-gia-su-toan-lop-7

Thứ 1: Anh chị nên nhờ bạn bè, người quen đã từng thuê gia sư Toán tại Hà Nội giúp con họ tiến bộ để học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra, có thể tìm hiểu ở các Blog, Website, Diễn đàn ( Bên thứ 3 ) vì trên đó có nhiều ý kiến đánh giá thực chất về các trung tâm gia sư. Cuối cùng hãy sàng lọc và chọn cho mình một đơn vị uy tín trước khi đặt vấn đề.

Thứ 2: Anh chị hợp tác với Gia Sư Việt, với 10 năm làm việc trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của phụ huynh ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Trong mọi trường hợp, trung tâm luôn tư vấn tận tình để nắm bắt lực học, tâm lý học sinh cũng như yêu cầu của gia đình. Sau đó cung cấp giáo viên/ sinh viên phù hợp nhất đồng hành giúp con nhanh chóng củng cố, nâng cao kiến thức môn Toán.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 7 ở Hà Nội vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận (25)

 • nguyenleminhthu: 

  tôi cần giáo sư dạy môn toan lop 7

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị đã để lại lời nhắn ạ. Ngày mai trung tâm em sẽ liên hệ tư vấn, sắp xếp gia sư dạy Toán lớp 7 phù hợp theo yêu cầu của chị nhé.

   Trả lời
  • Đàm Thị Thu Dung: 

   Tôi cần gia sư giỏi dạy môn Toán lớp 7 cho bé trai đang học trường Lương Thế Vinh. Trung tâm liên hệ lại cho tôi sau giờ hành chính nhé.

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị nhé. Bên em sẽ liên lạc lại vào thời gian yêu cầu của chị ạ

    Trả lời
  • Nguyễn thị phượng: 

   Mình muốn tìm gia sư toán lớp 7 liên hệ lại với mình nhé

   Trả lời
   • Gia Sư Việt: 

    Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên lạc với chị sớm ạ

    Trả lời
 • Quách Thị Thu Hiền: 

  Mình cần thuê một bạn sinh viên nữ dạy kèm môn Toán cho bé nhà mình học lớp 7. Trung tâm lựa chọn gia sư tốt cho mình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Trung tâm đã nhận được yêu cầu của chị ạ. Bên em sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn gia sư sớm nhất cho chị nhé

   Trả lời
 • Lương Văn Sáng: 

  Tôi cần gia sư môn Toán lớp 7 cho cháu ở Khu vực Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh đã để lại lời nhắn, trung tâm em đã nhận được yêu cầu của anh rồi ạ. Bên em sẽ liên lạc lại sớm nhất để tư vấn cho anh nhé

   Trả lời
 • hoang ngoc dung: 

  tôi cần một gia sư nữ dậy con tôi lớp 7 con tôi là con gái cháu yếu hình học niên hệ với tôi ngay nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn anh chị đã để lại lời nhắn ạ, trung tâm em sẽ sớm liên hệ và lựa chọn gia sư dạy toán lớp 7 phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình ạ

   Trả lời
 • Hiền: 

  Mình cần một gia sư nữ dạy toán lớp 7 tại khu vực minh khai hai bà trưng. Có gì liên hệ mình nhé.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ

   Trả lời
 • Dung: 

  Chị cần tìm gia sư dậy toán lớp 7 cho con trai. Cần bạn sv nam năm thứ 3 trở đi và trường sư phạm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị ạ, bên em sắp xếp gia sư sớm nhất rồi báo lại chị nhé

   Trả lời
 • Linh nguyễn: 

  Tôi cần gia sư đây toán 7 nữ cho con gái. Cháu học yếu môn toán khu vực Cầu giấy. Trung tâm Lh ngay với tôi nhé

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng ạ, trung tâm đã nhận được yêu cầu của gia đình và sẽ liên hệ tư vấn luôn cho chị nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn Việt Thanh: 

  Tôi cần gia sư dạy Toán Chuyên cho con trai chuẩn bị sang lớp 8, khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng. Liên hệ với tôi nhé, cảm ơn Trung tâm.

  Trả lời
 • phạm thị thuý: 

  Tôi cần tìm gia sư toán lớp 7 cho con gái khu vực Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn chị nhé, bên em sẽ sớm liên hệ tư vấn cho gia đình ạ

   Trả lời
 • ĐOÀN MẠNH TOÀN: 

  Tôi cần gia sư dạy Toán cho con trai chuẩn bị sang lớp 8,
  Cháu bị hổng kiến thức nhiều nên cần gia sư giỏi. Khu vực Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng.
  Liên hệ với tôi sớm nhé. Cảm ơn Trung tâm !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng anh nhé, bên em sẽ liên hệ sớm tư vấn cho anh ạ

   Trả lời
1 2

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088