Cung Cấp Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Ba Đình Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Học sinh Tiểu Học ở Ba Đình thường được tiếp xúc với chương trình học tập mới nhất, phương pháp giảng dạy tiến tiến. Điều này cũng dễ hiểu bởi địa bàn quận có nhiều trường điểm, trường chuyên, trường chuẩn quốc gia như: Nguyễn Tri Phương, Vạn Phúc, Kim Đồng, Thành Công A, B, Phan Chu Trinh, Hoàng Diệu, Nghĩa Dũng… Đây là điều may mắn với các em khi trường học chất lượng, nhiều thầy cô giỏi giảng dạy. Tuy nhiên, điều này đi kèm với áp lực học tập rất lớn theo tiểu chuẩn cao hơn khu vực khác.

gia-su-tieu-hoc-tai-quan-ba-dinh

Những khó khăn của phụ huynh ở Ba Đình khi hỗ trợ con học tập

Có nhiều giải pháp hỗ trợ các con học tập, có thể kế đến như cha mẹ tự dạy con hoặc cho bé đi học thêm tại nhà thầy cô. Tuy nhiên, cả 2 việc trên đều có nhiều bất cập, tự dạy con thì cần trình độ, phương pháp tạo hứng thú cùng sự kiên nhẫn để bé khi làm sai không sợ bị trách mắng. Cho đi học thêm lại mất thời gian đưa đón, mệt mỏi khi chờ đợi mà chưa chắc con bạn theo kịp nhóm. Chính vì vậy, việc tìm gia sư Tiểu học giỏi kèm riêng tại nhà cho con là phù hợp nhất.

Là quận trung tâm của Hà Nội có lịch sử lâu đời, Ba Đình luôn gắn với các sự kiện kinh tế, chính trị nổi bật của đất nước. Dân trí cao, mật độ đông đúc cùng với trình độ phát triển khoa học, giáo dục, công nghệ, du lịch đứng đầu thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở đây đắt đỏ, tấc đất – tấc vàng khiến cho trung tâm gia sư khó mở văn phòng đại diện, không có trường đại học danh tiếng trên địa bàn nên nguồn nhân lực bị hạn chế.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Tiểu Học uy tín ở Ba Đình cho con bạn

Những khó khăn ở trên không cản bước được Gia Sư Việt, qua nhiều năm hoạt động và cung cấp gia sư tại nhà quận Ba Đình giúp nhiều học sinh Tiểu Học tiến bộ nhanh chóng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ gia đình học sinh cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm dạy Tiểu Học đang sinh sống, làm việc tại Ba Đình nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư ngày một tăng của phụ huynh

Ngoài ra, phụ huynh, học sinh được miễn phí hoàn toàn việc tư vấn, giới thiệu người dạy và học thử 3 buổi. Gia sư đến giảng dạy tại gia đình có lương mới trả cho chúng tôi lệ phí giới thiệu việc làm. Những đặc điểm trên khó trung tâm gia sư nào có thể so sánh được, vì vậy, Gia Sư Việt luôn có nhiều sự lựa chọn giáo viên, sinh viên dạy Tiểu học tối ưu nhất cho từng trình độ học sinh ở Ba Đình.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Ba Đình của chúng tôi bao gồm

Gia sư tại nhà các lớp Tiểu Học từ 1 đến 5 áp dụng cho các môn học: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, Rèn chữ, luyện thi cấp II trường chuyên, lớp chọn, luyện thi học sinh giỏi. Cam kết giúp học sinh trung bình, yếu, kém nắm bắt căn bản, cải thiện điểm số, học sinh khá, giỏi nâng cao tư duy logic, phản xạ nhanh nhạy với kiến thức.

Các khu vực kèm Tiểu học ở Ba Đình: Đội Cấn, Cửa Bắc, Lê Trực, Quần Ngựa, Quán Thánh, La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học, Dốc Bưởi, Trần Phú, Láng Hạ, Thành Công, Huỳnh Thúc Kháng, Ngọc Hà, Liễu Giai…

Phụ huynh cần gia sư Tiểu học ở Ba Đình cho con vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088