Gia Sư Tiểu Học Tại Hà Nội: Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiểu Học 2018

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiểu Học tại nhà uy tín, chất lượng số 1 ở Hà Nội.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội. Chúng tôi cung cấp gia sư Tiểu Học cho học sinh lớp 1 – 5 giúp các con có khởi đầu thuận lợi nhất cho việc học tập.

gia sư tiểu học giỏi tại hà nội

Bậc Tiểu Học là bậc học nhận được nhiều sự quan tâm nhất của gia đình, vì mọi thứ đối với các con đều là sự khởi đầu ( Vạn sự khởi đầu nan ). Khi các con dần phải quen với nề nếp nhà trường, từ việc đi học đúng giờ đến việc có sự kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của thầy cô.

Là cha mẹ, chắc hẳn anh chị cũng luôn mong muốn sự khởi đầu đó của con được suôn sẻ, thuận lợi. Chúng tôi, những người làm trung tâm gia sư và cũng là cha mẹ luôn hiểu điều đó. Vì nếu con học tập tốt ngay từ Tiểu Học ( kiến thức gốc ) thì sự phát triển mọi thứ về trí tuệ, sự thông minh sẽ là nền tảng tốt cho con học giỏi ở các lớp lớn hơn.

Mong muốn là vậy nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ trong việc học của con. Bằng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư, trung tâm xin chia sẻ, phân tích về tình trạng học tập nói chung của học sinh bậc Tiểu Học giúp anh chị định hướng việc học của con cũng như việc thuê gia sư Tiểu Học tại nhà được thuận lợi nhất.

Anh chị đã kiểm tra bài vở và giảng dạy cho con mình bao giờ chưa ?

Khi có những nhận xét không tốt về học tập của con, có lẽ việc đầu tiên là chúng ta sẽ kiểm tra bài vở của con xem nét Chữ, làm Toán – Tiếng Việt con học thế nào mà có nhận xét như vậy.

Chữ xấu, tính Toán chậm, câu từ thì lủng củng…Tại sao những kiến thức đơn giản thế này mà con mình lại không học tốt được ? …

Buổi học nhóm của học sinh Tiểu Học

Chúng tôi tin rằng mọi kiến thức ở bậc Tiểu Học cha mẹ nào cũng có thể làm tốt được, nhưng để dạy con theo đúng phương pháp của thầy cô để con hiểu bài là điều không hề đơn giản. Đôi khi chúng ta giảng bài cho con mà cháu không hiểu, khiến bản thân cáu gắt và việc kèm con học trở nên căng thẳng thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc tìm gia sư dạy Tiểu Học tại nhà giúp bé có người kèm cặp bài bản hơn. Đây cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội hiện nay.

Liên hệ trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học đảm bảo chất lượng ?

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản khi mỗi chúng ta đều nghĩ chỉ cần bỏ tiền là có thể làm được. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như vậy, việc tìm gia sư dạy kèm Tiểu Học cho con cũng chẳng dễ hơn dạy con là mấy. Khi chúng ta đã dành thời gian tìm hiểu, tham khảo thông tin về lĩnh vực gia sư trên Internet mà chẳng biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để gửi gắm con em mình.

cách tìm gia sư giỏi dạy tiểu học tại nhà

Một số đơn vị chỉ quan đến đến việc giới thiệu gia sư để thu tiền mà chẳng cần quan tâm đến việc tuyển chọn, phỏng vấn chuyên môn khiến nhiều phụ huynh bức xúc khi mất thêm thời gian và chi phí mà không hiệu quả. Đó là thực tế hiện nay mà anh chị cần sự tinh tế để có lựa chọn hợp lý nhất.

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi.

Khi con gặp bất cứ khó khăn gì về học tập các môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh từ lớp 1 – 5. Anh chị có thể liên hệ với Gia Sư Việt để được tư vấn và lựa chọn gia sư Tiểu Học tại nhà chất lượng. Đội ngũ gia sư tại trung tâm có phẩm chất đạo đức, trình độ, nhiệt huyết để đáp ứng mọi yêu cầu của anh chị. Chúng tôi cam kết cung cấp gia sư dạy kèm Tiểu Học nhanh nhất đảm bảo tiêu chuẩn như sau:

 • Giáo viên Tiểu Học đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội hoặc đã nghỉ hưu.
 • Cử nhân, sinh viên khoa sư phạm Tiểu Học tại các trường ĐHSPHN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh.
 • Sinh viên giỏi, năng động, nhiệt tình ở các trường Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Tổng Hợp… có kinh nghiệm dạy kèm từ lớp 1 – 5.

Chất lượng gia sư dạy kèm Tiểu Học

Khi hợp tác với chúng tôi, gia đình sẽ có những quyền lợi mà không đâu so sánh được.

 • Phụ huynh được miễn phí hoàn toàn cho việc tuyển chọn gia sư, học thử 2 buổi Free.
 • Trung tâm cung cấp thông tin về người dạy một cách trung thực, chính xác giúp phụ huynh an tâm.
 • Gia Sư Việt luôn sao sát về tiến độ giảng dạy và học tập của gia sư / học sinh để có điều chỉnh về phương pháp khi cần thiết.

Bảng giá gia sư dạy Tiểu Học tại nhà Hà Nội năm 2018

Bảng giá gia sư Tiểu Học tại nhà Hà Nội

Bảng giá trên thể hiện sự minh bạch trong dịch vụ, trung tâm luôn hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của gia đình. ‘Gia Sư Việt – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin’ không phải khẩu hiệu sáo rỗng mà là những điều chúng tôi làm trong nhiều năm qua.

Với sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý phụ huynh học sinh, Gia Sư Việt đã khẳng định được uy tín rộng rãi với các bậc cha mẹ cùng sự ủng hộ to lớn từ đội ngũ giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm dạy Tiểu Học chất lượng ở mọi quận, huyện của TP Hà Nội sẽ giúp các con tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Tiểu Học có thể kết nối với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư Tiểu Học được đọc nhiều:  

♦ Gia sư giỏi dạy lớp 1 tại nhà: Xem tại đây

♦ Gia sư giỏi dạy lớp 2 tại nhà: Xem tại đây

♦ Gia sư giỏi dạy lớp 3 tại nhà: Xem tại đây

♦ Gia sư giỏi dạy lớp 4 tại nhà: Xem tại đây

♦ Gia sư giỏi dạy lớp 5 tại nhà: Xem tại đây

Gia Sư Tiểu Học Tại Hà Nội: Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiểu Học 2018
4.97 143 votes

Bình luận (21)

 • Phan Thị Bích: 

  Tôi cần tìm giáo viên tiểu học dạy con học lớp 3. Trung tâm sắp xếp giúp tôi cô giáo có kinh nghiệm vì con tôi học chậm và mất tập trung.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xêp giáo viên sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Trần Vân: 

  Nhà tôi có 2 đứa lớp 1 và 4, tôi muốn tìm gs dạy kèm cho 2 đứa luôn vào các buổi tối hoặc t7, cn.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị ạ.

   Trả lời
 • Trần Thị Hồng Nhung: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học khu vực Thanh Xuân và gần Thanh Xuân. Em đang là sinh viên năm nhất

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Cảm ơn bạn để để lại lời nhắn. Bạn có thể cho biết cụ thể hơn về mình được không. Bạn là SV năm mấy, trường gì, bạn có kinh nghiệm gia sư chưa ? Như vậy trung tâm mới có thể sắp xếp lớp cho bạn phù hợp được bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Trang: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học khu vực Cầu Giấy và gần Cầu Giấy. Em đang là sinh viên năm 2 trường đại học quốc gia Hà Nội, hiện tại em chưa có kinh nghiệm gia sư, nhưng e có dạy kèm em của e ở nhà. Thành tích học tập của em: 12 năm học sinh giỏi, sinh viên xuất sắc năm học thứ nhất, đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố môn hóa năm lớp 9 và lớp 12.

  Trả lời
 • Nguyễn Mai Phương: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học ở ngu vực Q. Hai Bà Trưng hoặc quanh khu vực này 5-7km ạ. E là sinh viên trường ĐH Sư Phạm HN, năm nhất ạ. E đã từng kèm 2, 3 em học tiểu học ở quanh khu vực nhà. E rảnh các buổi tối và cả t7 Cn.

  Trả lời
  • Dương Minh Tâm: 

   cần tìm gia sư

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Thảo: 

  Em là sinh viên năm nhất trường đại học thương mại khoa kế toán , e nhờ trung tâm tìm giúp em một lớp tiểu học lớp 2, lớp 3 , lớp 4 khu vực hồ tùng mậu , mai dịch và lê đức thọ với ạ . Từng có kinh nghiệm kèm bài cho bé lớp 1 và 2 . E cảm ơn trung tâm rất nhiều !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Chào bạn. Rất vui vì nhận được lời nhắn của bạn. Chính sách của trung tâm là không tuyển sinh viên năm 1 nếu không phải trường hợp có thành tích đặc biệt khi học THPT. Bạn cần rèn luyện hơn nữa để có kỹ năng giảng dạy tốt hơn và sang năm thứ 2 bạn kết nối với trung tâm nhé

   Trả lời
 • Trần Thu Hà: 

  Tôi có 2 cháu học lớp 3 và lớp 5. Tôi muốn thuê gia sư để kèm cho cả hai tại nhà hoặc một trong hai cháu. Gia đình tôi ở khu vực Hoàng Mai.Xin cảm ơn

  Trả lời
 • Đặng Thị Hương Ly: 

  E là sinh viên đã ra trường . Chuyên ngành học của e là sư phạm ngữ văn, hiện tại e đang học liên thông lên đại học. E muốn nhờ trung tâm giúp e tìm các lớp tiểu học như 1,2,3. Và lớp văn khu vực hà đông ạ. E đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học và văn lớp 9 ạ. E cảm ơn trung tâm nhiều ^^ !

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Em chú ý theo dõi lớp mới cập nhật hàng ngày để đăng kí nhận lớp em nhé

   Trả lời
 • Lại Thị Thơm: 

  chào trung tâm. Em muốn tìm việc gia sư tại nhà ở các quận của thành phố. em đã có kinh nghiệm giảng dạy một năm. tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm loại Giỏi. có kinh nghiệm luyện chữ đẹp.

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Em có thế cho biết em muốn nhận dạy học sinh lớp mấy ? Ở khu vực nào để em thuận tiện đi dạy ? Như vậy trung tâm mới kết nối lớp phù hợp nhất cho em được

   Trả lời
 • trần anh chí: 

  chào trung tâm e là giảng viên chuyên dạy môn toán tất cả các lớp nhất là luyện thi đâị học môn toán
  có lớp nào phù hợp cho e đk nhận dạy với ak

  Trả lời
 • Ngọc Lan: 

  Tôi cần thuê giáo viên dạy cháu chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm liên hệ tư vấn nhé. 0967445545

  Trả lời
  • Gia Sư Việt: 

   Vâng chị ạ, trung tâm sẽ sớm liên hệ tư vấn cho chị ạ

   Trả lời
 • Lê thu hương: 

  Tôi có 1 bé 5 tuổi ( năm sau sẽ đi học) và 1 bé học lớp 2. Tôi muốn tìm gia sư sinh viên có kinh nghiệm kèm 2 cháu cùng luôn

  Trả lời
 • Lương Thị Yên: 

  Mình tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Tiểu học, mình từng đạt giải nhì cuộc thi viết chữ đẹp, đã có 9 năm mở lop dạy thêm tại nhà. Giờ mình muốn đăng kí dạy theo giờ ban ngày. Mình ơ Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top
error: Content is protected !!