Gia Sư Tiểu Học Giỏi Dạy Kèm Tiểu Học Uy Tín Tại Hà Nội

Gia Sư Việt xin giới thiệu dịch vụ gia sư Tiểu Học tại nhà chất lượng số 1 ở Hà Nội hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở hầu khắp các quận, huyện của TP Hà Nội. Chúng tôi cung cấp gia sư Tiểu Học cho học sinh lớp 1 – 5 giúp các con có khởi đầu thuận lợi nhất cho việc học tập.

Bậc Tiểu Học là bậc học nhận được nhiều sự quan tâm nhất của gia đình, vì mọi thứ đối với các con đều là sự khởi đầu ( Vạn sự khởi đầu nan ). Khi các con dần phải quen với nề nếp nhà trường, từ việc đi học đúng giờ đến việc có sự kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của thầy cô.

Là cha mẹ, chắc hẳn anh chị cũng luôn mong muốn sự khởi đầu đó của con được suôn sẻ, thuận lợi. Chúng tôi, những người làm trung tâm gia sư và cũng là cha mẹ luôn hiểu điều đó. Vì nếu con học tập tốt ngay từ Tiểu Học ( kiến thức gốc ) thì sự phát triển mọi thứ về trí tuệ, sự thông minh sẽ là nền tảng tốt cho con học giỏi ở các lớp lớn hơn.

Mong muốn là vậy nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ trong việc học của con. Bằng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư, trung tâm xin chia sẻ, phân tích về tình trạng học tập nói chung của học sinh bậc Tiểu Học giúp anh chị định hướng việc học của con cũng như việc thuê gia sư tại nhà được thuận lợi nhất.

gia sư tiểu học uy tín tại hà nội

Anh chị đã từng kiểm tra bài vở của con và giảng dạy cho con chưa ?

Khi có những nhận xét không tốt về học tập của con, có lẽ việc đầu tiên là chúng ta sẽ kiểm tra bài vở của con xem nét Chữ, làm Toán – Tiếng Việt con học thế nào mà có nhận xét như vậy.

Chữ xấu, tính Toán chậm, câu từ thì lủng củng… Tại sao những kiến thức đơn giản thế này mà con mình lại không học tốt được ? …

Chúng tôi tin rằng mọi kiến thức ở bậc Tiểu Học cha mẹ nào cũng có thể làm tốt được, nhưng để dạy con theo đúng phương pháp của thầy cô để con hiểu bài là điều không hề đơn giản. Đôi khi chúng ta giảng bài cho con mà cháu không hiểu, khiến bản thân cáu gắt và việc kèm con học trở nên căng thẳng thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc tìm gia sư Tiểu Học giỏi cho con để giảm bớt áp lực.

Việc tìm gia sư dạy kèm Tiểu Học cho con cũng chẳng đơn giản hơn dạy con là mấy. Khi chúng ta tìm kiếm bạt ngàn thông tin về lĩnh vực gia sư trên Internet mà chẳng biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để gửi gắm con em mình. Thậm chí, một vài đơn vị chỉ quan đến đến việc giới thiệu gia sư để thu tiền mà chẳng cần quan tâm đến việc tuyển chọn, phỏng vấn chuyên môn khiến nhiều phụ huynh bức xúc khi mất thêm thời gian và chi phí mà không hiệu quả.

Tìm gia sư Tiểu Học giỏi ở đâu ? Trung tâm gia sư nào ở Hà Nội uy tín để liên hệ ?

Khi con anh chị gặp bất cứ khó khăn gì về học tập các môn Tiểu Học. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gia sư Tiểu Học phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết và đảm bảo gia sư dạy Tiểu Học của chúng tôi uy tín và trách nhiệm nhất để hài lòng anh chị.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng đinh như vậy ? Không giống với bất cứ trung tâm gia sư nào. Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ về dịch vụ gia sư. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội để có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm Tiểu Học cho học sinh.

Với sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý phụ huynh học sinh, trung tâm đã khẳng định được uy tín rộng rãi, sự tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ cùng sự ủng hộ to lớn từ đội ngũ gia sư chất lượng sẽ song hành cùng các con tiến bộ trong thời gian nhanh chóng.

Hơn nữa, Gia Sư Việt không thu bất cứ lệ phí gì của gia đình và gia sư khi nhận lớp. Chúng tôi chỉ thu phí của Thầy cô hoặc Sinh viên đến gia đình giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi có thể lựa chọn hàng trăm Giáo viên Tiểu Học giỏi ở Hà Nội và hàng nghìn sinh viên dạy giỏi tại các trường Đại Học Sư Phạm, Cao Đẳng Sư Phạm, Ngoại Thương, Tổng Hợp, Bách Khoa, Kinh Tế… tại tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Tiểu Học có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn Phòng: 1900. 8681   ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088  /  090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Các bài viết liên quan đến chủ đề gia sư các lớp Tiểu Học được đọc nhiều:         

♦ Gia Sư Lớp 1

♦ Gia Sư Lớp 2

♦ Gia Sư Lớp 3

♦ Gia Sư Lớp 4

♦ Gia Sư Lớp 5

Gia Sư Tiểu Học Giỏi Dạy Kèm Tiểu Học Uy Tín Tại Hà Nội
4.58 269 votes

Bình luận (13)

 • Phan Thị Bích: 

  Tôi cần tìm giáo viên tiểu học dạy con học lớp 3. Trung tâm sắp xếp giúp tôi cô giáo có kinh nghiệm vì con tôi học chậm và mất tập trung.

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ sắp xêp giáo viên sớm nhất theo yêu cầu của chị ạ. Cảm ơn chị ạ

   Trả lời
 • Trần Vân: 

  Nhà tôi có 2 đứa lớp 1 và 4, tôi muốn tìm gs dạy kèm cho 2 đứa luôn vào các buổi tối hoặc t7, cn.

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Vâng chị ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho chị ạ.

   Trả lời
 • Trần Thị Hồng Nhung: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học khu vực Thanh Xuân và gần Thanh Xuân. Em đang là sinh viên năm nhất

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Cảm ơn bạn để để lại lời nhắn. Bạn có thể cho biết cụ thể hơn về mình được không. Bạn là SV năm mấy, trường gì, bạn có kinh nghiệm gia sư chưa ? Như vậy trung tâm mới có thể sắp xếp lớp cho bạn phù hợp được bạn nhé

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Trang: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học khu vực Cầu Giấy và gần Cầu Giấy. Em đang là sinh viên năm 2 trường đại học quốc gia Hà Nội, hiện tại em chưa có kinh nghiệm gia sư, nhưng e có dạy kèm em của e ở nhà. Thành tích học tập của em: 12 năm học sinh giỏi, sinh viên xuất sắc năm học thứ nhất, đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố môn hóa năm lớp 9 và lớp 12.

  Trả lời
 • Nguyễn Mai Phương: 

  Em muốn làm gia sư tiểu học ở ngu vực Q. Hai Bà Trưng hoặc quanh khu vực này 5-7km ạ. E là sinh viên trường ĐH Sư Phạm HN, năm nhất ạ. E đã từng kèm 2, 3 em học tiểu học ở quanh khu vực nhà. E rảnh các buổi tối và cả t7 Cn.

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Thu Thảo: 

  Em là sinh viên năm nhất trường đại học thương mại khoa kế toán , e nhờ trung tâm tìm giúp em một lớp tiểu học lớp 2, lớp 3 , lớp 4 khu vực hồ tùng mậu , mai dịch và lê đức thọ với ạ . Từng có kinh nghiệm kèm bài cho bé lớp 1 và 2 . E cảm ơn trung tâm rất nhiều !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Chào bạn. Rất vui vì nhận được lời nhắn của bạn. Chính sách của trung tâm là không tuyển sinh viên năm 1 nếu không phải trường hợp có thành tích đặc biệt khi học THPT. Bạn cần rèn luyện hơn nữa để có kỹ năng giảng dạy tốt hơn và sang năm thứ 2 bạn kết nối với trung tâm nhé

   Trả lời
 • Trần Thu Hà: 

  Tôi có 2 cháu học lớp 3 và lớp 5. Tôi muốn thuê gia sư để kèm cho cả hai tại nhà hoặc một trong hai cháu. Gia đình tôi ở khu vực Hoàng Mai.Xin cảm ơn

  Trả lời
 • Đặng Thị Hương Ly: 

  E là sinh viên đã ra trường . Chuyên ngành học của e là sư phạm ngữ văn, hiện tại e đang học liên thông lên đại học. E muốn nhờ trung tâm giúp e tìm các lớp tiểu học như 1,2,3. Và lớp văn khu vực hà đông ạ. E đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học và văn lớp 9 ạ. E cảm ơn trung tâm nhiều ^^ !

  Trả lời
  • Vương Quyền: 

   Em chú ý theo dõi lớp mới cập nhật hàng ngày để đăng kí nhận lớp em nhé

   Trả lời

Để lại bình luận

Scroll to top