Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Đống Đa Chất Lượng Cao

Có vị trí đặc biệt kết nối với các quận nội thành khác của Hà Nội bằng tuyến đường huyết mạnh như: Xã Đàn, Kim Liên, Tây Sơn, Thái Hà, Chùa Bộc… Vì vậy, quận Đống Đa có các trường Tiểu Học danh tiếng như: Cát Linh, Khương Thượng, La Thành, Láng Thượng, Phương Mai, Phương Liên, Thái Thịnh, Trung Tự… khá thuận lợi trong việc chọn trường của phụ huynh. Tuy nhiên, việc học tập của con bạn có thực sự dễ dàng không?

gia-su-tieu-hoc-tai-quan-dong-da

Những khó khăn trong học tập và tìm gia sư Tiểu Học ở Đống Đa

Những điểm 10, lời khen tặng của thầy cô không tự nhiên mà có, nó đến từ nỗ lực của học sinh trong thời gian dài. Các em được học tại những trường tốt, giáo viên chất lượng kèm theo đó là thành tích học tập, thi cử cũng cao hơn nơi khác, gây ra những khó khăn nhất định khi tiếp thu bài vở hàng ngày. Thật khó để cha mẹ kèm cặp con em mình vào các buổi tối bởi hạn chế về thời gian, kiến thức chuyên môn, cùng lo toan của cuộc sống.

Giải pháp thuê gia sư Tiểu học được phần lớn phụ huynh khu vực quận Đống Đa tính đến, tuy nhiên, nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Một số trung tâm chỉ quan đến thu tiền người dạy để giới thiệu cho gia đình rồi hết trách nhiệm. Không chú trọng việc phỏng vấn, sàng lọc gia sư khiến phụ huynh phải đổi đi đổi lại, mất tiền bạc, thời gian mà con chẳng tiến bộ, thậm chí còn khiến bé tự ti vì nghĩ rằng mình học kém.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu Học tại quận Đống Đa chất lượng cao

Với đội ngũ gia sư quận Đống Đa được đào tạo bài bản đã giúp rất nhiều học sinh Tiểu học tiến bộ nhanh chóng. Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giáo viên, sinh viên dạy kèm Tiểu học. Ngoài ra, phụ huynh, học sinh được miễn phí hoàn toàn việc tư vấn, giới thiệu và học thử 3 buổi. Gia sư đến giảng dạy tại gia đình có lương mới trả cho chúng tôi tiền giới thiệu việc làm. Đây là đặc điểm mà khó đơn vị nào có thể so sánh được.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học ở quận Đống Đa của chúng tôi bao gồm

Gia sư tại nhà lớp 1, 2, 3, 4, 5 cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Rèn Chữ, luyện thi cấp II trường chuyên, lớp chọn, luyện thi học sinh giỏi. Cam kết giúp học sinh trung bình, yếu, kém nắm bắt căn bản, cải thiện điểm số, học sinh khá, giỏi nâng cao tư duy, phản xạ nhanh nhạy với kiến thức mới.

Các khu vực kèm Tiểu Học ở Đống Đa: Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Khâm Thiên, Cát Linh, Hào Nam, Lê Duẩn, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Chùa Láng, Chùa Bộc, Kim Liên, Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, Nam Đồng, Lương Đình Của, Ngô Sĩ Liên, Phương Mai, Thái Hà, Thái Thịnh…

Phụ huynh cần gia sư kèm Tiểu Học tại Đống Đa vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088