Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm dạy kèm cho con tại nhà ?

Gia Sư Việt giới thiệu dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm uy tín số 1 hiện nay.

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm Kinh Tế – Văn Hóa – Chính Trị của thành phố Hà Nội. Hơn nữa quận Hoàn Kiếm được biết đến như là một biểu tượng của Thủ Đô và gắn liền với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, địa điểm nổi tiếng về Văn Hóa, Ẩm Thực, Kinh Doanh, Du Lịch… của Hà Nội và cả nước.

gia sư tiểu học tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Với mật độ dân số dày đặc, dân trí cao quận Hoàn Kiếm luôn được ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu hiện nay. Nhiều trường Tiểu Học điểm, trường chuẩn Quốc Gia tại Hoàn Kiếm như ( Tiểu Học Trưng Vương, Võ Thị Sáu, Tràng An, Trần Quốc Toản, Trần Nhật Duật, Thăng Long, Phúc Tân, Nguyễn Du, Điện Biên, Nguyễn Bá Ngọc, Hồng Hà, Lý Tự Trọng, Bình Minh…). Đó là những thuận lợi nhất định cho việc học hành và phát triển tư duy của các con bậc Tiểu Học.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng với khó khan, thách thức. Áp lực thi cử, kiến thức môn học của các con học vất vả hơn các địa bàn khác khiến một số học sinh không theo kịp chương trình và chưa đáp ứng được mong muốn của cha mẹ cũng như thầy cô.

Khi việc học tập của con không như kì vọng thì việc tìm gia sư dạy kèm bậc Tiểu Học cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh ở Hoàn Kiếm lựa chọn hiện nay.

Tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm không mấy thuận lợi vì không có sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn sinh sống, làm việc và học tập tại đây ( chỉ có Dược và Tổng Hợp ). Các trung tâm gia sư thường không có trụ sở tại đây do chi phí đắt đỏ mà nguồn nhân lực lại hạn chế

Vấn đề đặt ra: Anh (chị) sẽ lựa chọn trung tâm gia sư nào để tìm gia sư tiểu học tại quận Hoàn Kiếm cho con ? Khi có hàng nghìn thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng Internet mà không có khá năng kiểm chứng !

Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy Tiểu Học tại Hoàn Kiếm hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình.

Gia Sư Việt với đội ngũ gia sư Tiểu Học giỏi, đông đảo nhận gia sư tại quận Hoàn Kiếm đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ trong vòng 1 tháng học cùng gia sư của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn nhận được tình cảm, quý mến từ phía phụ huynh học sinh và đội ngũ gia sư ở quận Hoàn Kiếm trong những năm qua.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh… Hãy để Gia Sư Việt giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của gia đình bằng dịch vụ gia sư Tiểu Học chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội của Gia Sư Việt.

Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Văn – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

Gia sư dạy kèm Tiểu Học ở các khu vực, đường phố quận Hoàn Kiếm: Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Điện Biên Phủ, Đào Duy Từ, Hồng Ha, Phân Bội Châu, Phan Chu Trinh, Quang Trung, Phúc Tân, 36 Phố Phường cổ, Cầu Đất, Cầu Gỗ, Ngô Quyền, Trần Phú, Hai Bà Trưng, Bạch Đằng, Cửa Nam…

Anh (chị) cần tìm gia sư giỏi dạy Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm có thể liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng : 1900.8681 ( 8h đến 18h )

Hotline : 096.446.0088 / 090.462.8800

Email : giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ : Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cấu Giấy

Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

5 51 votes

Để lại bình luận