Cách Tìm Gia Sư Tiểu Học Tại Quận Hoàn Kiếm Giúp Con Học Giỏi

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm văn hóa, kinh tế gắn liền với lịch sử Hà Nội, có thể nói nơi đây hội tụ những tinh hoa bậc nhất của cả nước. Không ngạc nhiên khi mọi mặt trong đời sống người dân đều rất cao như: Dân trí, giáo dục, y tế… Học sinh Tiểu học trên địa bàn Hoàn Kiếm được hưởng nhiều ưu tiên khi học tại các trường danh tiếng như: Trưng Vương, Võ Thị Sáu, Tràng An, Trần Quốc Toản, Trần Nhật Duật, Phúc Tân, Nguyễn Du, Điện Biên, Nguyễn Bá Ngọc, Hồng Hà, Lý Tự Trọng, Bình Minh… Đó là những thuận lợi lớn cho việc phát triển tư duy của các em.

gia-su-tieu-hoc-tai-quan-hoan-kiem

Tại sao bạn cần tìm gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm cho con?

Thuận lợi luôn đi cùng với khó khan, thách thức. Môi trường tốt, thầy cô giỏi đồng nghĩa với yêu cầu thành tích hay lĩnh hội kiến thức sẽ cao hơn. Những điểm 9, điểm 10 không phải tự nhiên mà có, học sinh cần nỗ lực nhiều hơn để hiểu bài ngay từ trên lớp, rèn luyện các phiếu bài tập về nhà mới đạt yêu cầu. Điều này tạo áp lực lớn lên học tập, thi cử đối với các em. Việc tự dạy con cái học hành không hề đơn giản bởi cha mẹ có ít thời gian, chuyên môn và phương pháp bị hạn chế.

Giải pháp được nhiều phụ huynh ở Hoàn Kiếm lựa chọn là mời một gia sư Tiểu học kèm riêng tại nhà. Tuy nhiên, anh chị cần tìm hiểu kĩ trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp gia sư. Một số trung tâm chỉ quan đến thu tiền người dạy, sau đó giới thiệu cho gia đình và hết trách nhiệm. Họ không phỏng vấn, sàng lọc gia sư kĩ, khiến phụ huynh thêm bực dọc, mất tiền bạc, thời gian đổi người dạy nhiều lần mà con học không tiến bộ.

Địa chỉ giới thiệu gia sư Tiểu Học uy tín hàng đầu ở Hoàn Kiếm

Chi phí sinh hoạt ở Hoàn Kiếm rất đắt đỏ khiến cho trung tâm gia sư khó mở văn phòng đại diện, ít đại học danh tiếng nên nguồn nhân lực chất lượng bị hạn chế. Hơn 10 năm làm việc, Gia Sư Việt đã giúp học sinh Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm tiến bộ, phát triển tư duy logic. Chúng tôi được phụ huynh, học sinh tin tưởng, cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ gia sư Tiểu Học đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hoàn Kiếm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

Khi hợp tác với Gia Sư Việt, phụ huynh, học sinh tại Hoàn Kiếm được tư vấn tìm gia sư, học thử 3 buổi miễn phí, đổi ngay người dạy dạy nên không phù hợp. Giáo viên hay sinh viên đến nhà giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đây là đặc điểm mà khó trung tâm nào so sánh được, chính vì vậy, luôn có nhiều lựa chọn gia sư Tiểu học phù hợp nhất với năng lực của từng em.

Chúng tôi cung cấp gia sư dạy Tiểu Học tại Hoàn Kiếm bao gồm

Gia sư lớp 1, 2, 3, 4, 5 tại nhà các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Rèn Chữ, luyện thi cấp II trường chuyên, lớp chọn, luyện thi học sinh giỏi. Cam kết giúp học sinh trung bình, yếu, kém nắm bắt căn bản, cải thiện điểm số, học sinh khá, giỏi nâng cao tư duy, phản xạ nhanh nhạy với kiến thức mới.

Các địa chỉ kèm Tiểu học ở Hoàn Kiếm: Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Điện Biên Phủ, Đào Duy Từ, Hồng Hà, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Quang Trung, Phúc Tân, Cầu Đất, Cầu Gỗ, Ngô Quyền, Trần Phú, Hai Bà Trưng, Bạch Đằng, Cửa Nam…

Phụ huynh cần gia sư Tiểu Học tại quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ

Văn phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Để lại bình luận

Chat Zalo 0964460088